Cách trang trí lọ hoa đẹp nhất cho ngày mùng 8-3

0
Chia sẻ

Chỉ với một vài bước làm hết sức đơn giản là các bạn đã có thể tạo cho mình một lọ hoa vô cùng xinh đẹp rồi. Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có cách làm một lọ hoa không hề tốn kém mà lại vô cùng ý nghĩa nhé!

1 : Sử dụng những chiếc vòng hạt cườm

Cách trang trí lọ hoa đẹp nhất cho ngày mùng 8-3
Vòng hạt cườm hầu như các bạn gái nào cũng có vậy tại sao chúng ta không sử dụng chúng vào những mục đích khác như trang trí cho những lọ hoa của nhà mình mỗi khi Tết đến. Cách để thực hiện thật sự quá dễ các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian. Các bạn cần chuẩn bị một cái bình thủy tinh có kích thước vừa sao cho các bạn dùng vòng bao quanh sẽ không bị giãn hay đứt ra là được.

Các bạn cũng cần chú ý khi chọn bình :

Cách trang trí lọ hoa đẹp nhất cho ngày mùng 8-3
– không nên sử dụng bình hình côn đặc biệt là những bình có góc côn quá lớn bởi vì khi chúng ta tiến hành luồn vòng hạt cườm này vào thì dễ bị trượt sau khi hoàn thành sẽ không thu được kết quả như mong muốn.
– nên sử dụng những bình hoa lớn để tạo ra những bình hoa có kích thước lớn hơn. Các bạn chú ý là những chiếc vòng đó cần phải nối lại với nhau để thu được kích thước lớn hơn như mong muốn.

2: Dây Ruy băng với màu sắc sặc sỡ

Cách trang trí lọ hoa đẹp nhất cho ngày mùng 8-3
Một nguyên liệu vừa dễ tìm lại vô cùng rẻ tiền các bạn có thể sử dụng để trang trí cho những bình hoa nhà mình thêm màu sắc. Đối với các trang trí này các bạn có thể sử dụng bình nhựa hay bình thủy tinh đều được. Chỉ với những đoạn ruy- băng màu sắc khác nhau với một chút thời gian là chúng ta đã có thể hoàn thành xong một lọ hoa vô cùng độc đáo hơn nữa lại lại rất bắt mắt.

3 : Sử dụng những chiếc sọc nhiều màu

Cách trang trí lọ hoa đẹp nhất cho ngày mùng 8-3
Đối với cách trang trí này thì các bạn cần tốn thời gian hơn một chút thế nhưng nó cũng không tốn quá nhiều tiền. Việc các bạn cần làm đó là thu gom những ống hút lại với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nhưng phải đồng đều, sau đó sử dụng dây để buộc chúng lại với nhau bao quanh những chiếc cốc thủy tinh. Các bạn có thể sử dụng dây ruy băng để buộc như vậy sẽ làm bình hoa của bạn nhiều màu sắc và đẹp mắt hơn rất nhiều. Đơn giản quá đúng không các bạn còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay đi các bạn.

4 : Cách đơn giản hơn

Cách trang trí lọ hoa đẹp nhất cho ngày mùng 8-3
Cách trang trí này là đơn giản nhất vì các bạn chỉ cần gắn lên những chiếc hoa tai vào vị trí miệng của lọ thủy tinh. Sau khi hoàn thành lọ hoa của các bạn sẽ vô cùng nổi bật đồng thời tạo nên một cảm giác vô cùng bắt mắt giống như những bông hoa đá mọc ở xung quanh chiếc bình vậy.

Cách trang trí lọ hoa đẹp nhất cho ngày mùng 8-3

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những cách để trang trí lọ hoa nhà mình thêm bắt mắt đặc biệt là trong ngày mùng 8-3 này. Nếu chỉ cắm hoa vào những lọ như bình thường thì chẳng có gì mới lạ cả. Các chị em ai cũng đều thích sự tươi mới vì thế hãy dành một chút thời gian của mình để làm gì đó cho vợ yêu trong ngày đặc biệt này. Các ông xã có thể chuẩn bị một bữa tối thật ấm áp cùng với lọ hoa nhiều màu sắc đặt trên bàn ăn và phòng ngủ. Nó sẽ làm cho tình cảm gia đình đặc biệt là quan hệ của hai vợ chồng có sự gắn kết và hòa hợp. Cả năm các chị em đã bận rộn với nhiều công việc cũng như áp lực để có thể lo toan cho gia đình, vì thế những ngày này ai cũng muốn nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông xã.

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé!!!!