Trang chủ Thời Trang Cách trang trí giày vải độc đáo cho mùa hè thêm rực...

Cách trang trí giày vải độc đáo cho mùa hè thêm rực rỡ

0
Chia sẻ

Những chiếc giày vải là một trong phụ kiện được giới trẻ rất yêu thích thế nhưng chẳng mấy chốc nó lại bị phai hoặc cụ đi. Nhưng nhiều khi chúng ta lại thấy nó chưa bị rách nên vứt đi sẽ hơi tiếc vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một giải pháp mới để đánh bóng đôi giày cho các bạn. Hãy nhanh tay thực hiện để đôi giày của bạn trở nên phong cách và cá tính hơn nào.

Cách trang trí giày vải độc đáo cho mùa hè thêm rực rỡ
Bước 1: Trang trí giày vải bằng cách sử dụng giấy báo hay tạp chí:

– Đầu tiên các bạn sử dụng một cái kéo để cắt những hình vẽ nhiều màu sắc trên mặt các tờ báo hay tạp chí ra.

– Tiến hành bôi hoặc phết 1 lớp sơn Liquitex dày lên bề mặt chính của những hình vẽ mà bạn đã cắt ban nãy.

Cách trang trí giày vải độc đáo cho mùa hè thêm rực rỡ

Sơn Liquitex : loại sơn có độ dính khá cao độ đàn hồi cũng như khả năng chống nước tốt. Sơn Liquitex và cả bút vẽ chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở những cửa hàng bán đồ dùng mỹ thuật hay các đồ dùng thủ công).

– Sau đó các bạn xịt một ít nước lên trên bề mặt của hình vẽ và ấn nhẹ bằng tay cho đến khi nào những hình chính của mẫu ảnh mà bạn cắt ở mặt sau miếng giấy được hiện lên trên bề mặt của đôi giầy vải là được.

– Tiếp tục các bạn sơn thêm 1 lớp Liquitex nữa lên hình vẽ sao cho chắc chắn và đảm bảo về độ chống thấm nước sau đó chúng ta lại tiến hành vẽ trang trí ở xung quanh bằng bút vẽ được trên các loại vải.

Các bạn cần lưu ý không nên chọn những hình có quá nhiều chữ số hay hình chữ nhỏ vì sau khi in trông chiếc giày của bạn sẽ cực kì rối mắt. Để đôi giày đẹp nhất thì nên chọn những hình có hoạt tiết to và đậm.

Bước 2 : Trang trí giày vải bằng cách để xâu kim:

Cách trang trí giày vải độc đáo cho mùa hè thêm rực rỡ

Một dụng cụ để các chị em có thể dễ dàng xâu kim hơn khi khâu vá là chiếc đế. Chúng ta có thể dễ dàng mua nó ở những cửa hàng bán vải hay các cửa hàng may quần áo. Tiến hành trang trí như sau:

– đầu tiên các bạn quét một lớp sơn màu vải lên trên miệng của những hình tròn rồi đặt những hình này lên trên chiếc giày vải của bạn là xong.

– Ở những đoạn vải giày, hay những chỗ gồ ghề khó cho việc chiện hình thì các bạn có thể sử dụng cọ để chấm màu sơn lên sau đó vẽ thành những hình tròn đều được.

– Sau khi đã tô những màu trang trí này lên trên giày vải thì các bạn chỉ cần chờ một lát để cho lớp sơn được khô và có thể bám được lâu hơn trên chiếc giày vải.

Bước 3

Cách trang trí giày vải độc đáo cho mùa hè thêm rực rỡ
Trang trí giày vải bằng cách sử dụng những họa tiết hình học
Các bạn có thể sáng tạo bằng cách trang trí những họa tiết hình học để trang trí lên trên chiếc giày của mình. Hãy chấm sơn lên một cái hình tròn rồi in lên chiếc giày của bạn là được. Các bạn có thể chọn mua những hình có hình dáng và kích thước khác nhau trông sẽ vô cùng đáng yêu đó. Nhiều bạn còn sử dụng hình xương cá để trang trí trông rất độc đáo. Ngoài ra các bạn cũng cần chú ý đến việc phối màu vì nó quyết định trực tiếp đến việc hoàn thành chiếc giày của chúng ta như thế nào.

Cách trang trí giày vải độc đáo cho mùa hè thêm rực rỡ

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn 3 cách để có thể trang trí những đôi giày vải vô cùng độc đáo và sáng tạo. Hãy nhanh tay thực hiện và chia sẻ với bạn bè đi nào.

Cách bạn có thể mix những chiếc giày vải này cùng với những chiếc quần jean và áo pull trắng sẽ tạo một phong cách vô cùng độc đáo.

Chúc các bạn thực hiện thành công và vui vẻ nhé!!