Trang chủ Làm Đẹp Cách trang điểm mắt tông đỏ táo bạo

Cách trang điểm mắt tông đỏ táo bạo

0
Chia sẻ

Trang điểm mắt tông đỏ dường như chỉ tồn tại trong địa hạt runway và điện ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm mới bản thân cũng như thể hiện sự táo bạo trong đôi mắt huyền ảo của mình thì trang điểm mắt tông đỏ cũng có thể là sự chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách trang điểm mắt tông đỏ táo bạo trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

Cách trang điểm mắt

Trang điểm mắt tông đỏ với vài thao tác đơn giản

Chọn đúng tông màu đỏ

Tông màu là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của lớp makeup. Vì vậy, bạn cần phải chọn tông màu có sự phù hợp với màu da của bản thân để giúp bạn trở nên ấn tượng và nổi bật trước đám đông.

Nếu bạn có làn da trắng, màu đỏ nhạt là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Màu đỏ ấm và sáng sẽ phù hợp cho làn da trung bình. Nếu bạn có làn da ngăm đen, bạn nên chọn một màu đỏ rượu hoặc đỏ tím.

Cách trang điểm mắt

Trang điểm lớp nền mắt cẩn trọng

Vì màu đỏ có xu hướng làm lộ rõ những đốm đỏ trên da, vì vậy, bạn phải đánh lớp nền thật cẩn thận. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm để che từng nốt mụn hay những mạch máu nổi rõ trên vùng da mỏng.

Cách trang điểm mắt

Dùng bronzer tông ấm

Bronzer tone ấm sẽ mang lại sự thống nhất về màu sắc giữa phấn mắt với bronzer, tạo nên sự hài hòa cho gương mặt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng loại bronzer màu cam đất hoặc tone đỏ nhé!

Cách trang điểm mắt

Dùng kẻ mắt màu đỏ

Với tone đỏ, bạn nên kẻ mắt cùng màu để tạo nên chiều sâu cho đôi mắt. Bạn cũng có thể vẽ kẻ mắt đỏ đè lên đường kẻ mắt màu nâu.

Bạn cũng có thể kẻ mắt “kép” với chì kẻ mắt màu đỏ của mình. Sau khi kẻ mắt màu đen, kẻ thêm một đường màu đỏ ngay phía trên. Kỹ thuật này sẽ tạo chiều sâu sinh động cho kiểu trang điểm mắt của bạn.

Cách trang điểm mắt

Trang điểm mắt khói hai màu

Với kiểu trang điểm này, bạn có thể tán màu đỏ lên góc trong của mí mắt trên, phía ngoài dùng một màu đen hoặc nâu mà bạn vẫn thường dùng để đánh màu mắt khói. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang điểm mắt khói với màu đỏ bằng cách tán phấn mắt đỏ lên trên lớp mắt khói đen của mình.

Cách trang điểm mắt

Chú ý: không dùng quá nhiều màu sắc

Màu đỏ không kết hợp được với nhiều màu sắc khác, vì vậy, bạn cần nên tránh xa những màu sáng như cam, hồng sáng, xanh… Quá nhiều màu sắc có thể làm choáng ngợp người nhìn.

Bên cạnh đó, màu môi đỏ kết hợp với màu mắt đỏ cũng không phải là một kết hợp an toàn. Bạn nên chọn màu son nude hồng hoặc một màu sắc trung tính phù hợp.

Cách trang điểm mắt

Kẻ lông mày rậm

Lông mày là yếu tố duy nhất bạn có thể thoải mái trang điểm đậm hơn khi trang điểm mắt màu đỏ. Một cặp lông mày rậm sẽ tạo khuôn hoàn hảo cho mí mắt đỏ rực của bạn. Vậy thì không có lý do gì để bạn có thể chối từ nó phải không nào!

Cách trang điểm mắt

Trên đây là cách trang điểm mắt mà bạn đọc không thể bỏ qua. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đọc cũng đã có thể sở hữu ngay đôi mắt tông đỏ táo bạo, độc đáo rồi đấy nhé!

Chúc các bạn thành công!