Trang chủ Làm Mẹ Cách sử dụng que thử thai chính xác 100%

Cách sử dụng que thử thai chính xác 100%

0
Chia sẻ

Các chị em phụ nữ hiện nay cũng rất quan tâm đến vấn đề que thử thai để biết được mình có thật sự mang thai hay không, hiểu được nhu cầu của mọi người nên hôm nay chúng tôi sẽ mách nhỏ với bạn cách sử dụng que thử thai từ lúc mở bao cho đến khi có kết quả ở trên thân que. Các chị em phụ nữ thường lo lắng về độ chuẩn xác của que thử thai, có người còn nghi ngờ về nó, nếu như bạn cũng đang lo lắng phân vân vậy bạn có thể xem bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai chính xác nhất

que thử thai

Bước 1: Dù bạn có mong ngóng sốt ruột muốn có con đến mức nào đi nữa thì bạn cũng nên đợi cho đến khi chu kì kinh nguyệt của bạn bị chậm khoảng 4 ngày rồi mới dùng que thử thai nhé, làm như vậy thì kết quả cho ra cũng sẽ chính xác hơn. Các nhà sản xuất que thử thai cũng nhận định rằng 99% que thử thai sẽ cho biết kết quả chính xác ngay từ ngày đầu tiên bạn bị chậm kinh.

Bước 2: Bạn nên tìm hiểu trước về hướng dẫn sử dụng que thử thai, việc đọc trước sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không nên có.

Bước 3: Bạn xé bao que thử thai và lôi que thử thai ra khỏi hộp.

Bước 4: Bạn kiểm tra lại que thử 1 lần nữa trước khi để vào lọ đựng nước tiểu khoảng 5 giây. Bạn đi tiểu vào một chiếc bình sạch, khô ráo, tiếp đó nhúng que thử vào nước tiểu khoảng 50 giây sau lấy ra.

Bước 5: Bạn lấy que thử thai ra khỏi bình nước tiểu, tay cầm que đúng theo chiều thử.

que thử thai

Bước 6: Bạn chờ tiếp khoảng 3 phút, bạn có thể đặt que thử trên một bề mặt phẳng nếu muốn.

Bước 7: Bạn nhìn vào kết quả thay đổi trên que thử thai, que thử có một tín hiệu riêng có thể báo cho bạn biết là bạn đang có hay không có thai đó. Nếu bạn nhìn thấy một dấu cộng thì có nghĩa là dương tính và bạn đang mang trong mình một em bé đó. Nếu trên vạch que thử thai thể hiện đường ngang thì có nghĩa là bạn không có thai.

Bước 8:  Nếu bạn vẫn nghĩ là mình đang mang thai thì có thể thử lại trong vài ngày sau đó, với những người mà dùng que thử thai trước kỳ kinh nguyệt thì nên thử lại một lần nữa khi mà kỳ kinh nguyệt bị chậm như vậy thì kết quả sẽ chính xác hơn.

Que thử thai nhanh Quickstick

que thử thai

Que thử thai này có cách dùng vô cùng đơn giản. Bạn lấy nước tiểu đầu tiên, tiếp đó bạn xé vỏ bao bì và lôi que thử thai ra khỏi túi đựng. Bạn cầm que thử thai trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống, bạn cắm que thử thai Quickstick vào chén đựng nước tiểu và để mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Bạn để khoảng 5 phút thì Quickstick sẽ hiện vạch ngang màu hồng báo thử nghiệm đã xong. Nếu bạn nhìn thấy một vạch hồng thứ 2 sau vạch hồng thứ nhất thì có nghĩa là bạn đang mang thai còn nếu như không có vạch hồng nào khác thì có nghĩa là bạn không hề có thai. Ngoài ra thì độ đậm của vạch hồng thứ 2 cũng phụ thuộc vào tuổi thai của bạn.

Que thử thai Quick Strip

que thử thai

Que thử thai này rất tốt đem lại hiệu quả nhanh chóng. giá của loại que thử này cũng không hề đắt nên bạn có thể nhận biết được việc mình có mang thai hay không chỉ trong vòng mấy phút mà thôi. Bạn để que thử vào trong nước tiểu khoảng 15 giây, bạn nhìn lại kết quả trong vòng 3 phút, nếu bạn thấy que thử có 2 vạch ngang màu hồng thì nghĩa là bạn có thai còn nếu chỉ có một vạch hồng thì có nghĩa là bạn không mang thai. Nếu như bạn không nhìn thấy bất cứ một vạch hồng nào thì có nghĩa là thí nghiệm thử thai không đạt bạn cần thực hiện lại hoặc cũng có thể là do que thử bị hỏng, hay nước tiểu của bạn không đảm bảo, bạn thực hiện sai một thao tác nào đó.

Que thử thai Clearblue

que thử thai

Loại que thử thai này dùng để thử thai cũng rất tốt, bạn cho que thử vào trong nước tiểu, bạn sẽ thấy là que thử chuyển sang màu hồng, bạn đợi 2 phút nếu đèn xanh (+) sáng thì có nghĩa là bạn đang mang thai còn nếu đèn (-) sáng thì có nghĩa là bạn không có thai. Que thử này có độ chính xác cao lên đến 99% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả, loại que thử điện tử này không chỉ cho bạn biết bạn đã có thai hay chưa mà còn nói cho bạn biết bạn đã có thai được mấy tuần nữa đấy.

Que thử này có nguồn gốc từ Mỹ, cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần giữ đầu thấm hút dưới nước tiểu trong vài giây, nó cũng thuận tiện nên bạn có thể xét nghiệm bất cứ lúc nào, que thử có kết quả nhanh chóng trong 3 phút và hiện báo kết quả dưới dạng kỹ thuật số.