Trang chủ Làm Mẹ Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất năm 2018

Cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất năm 2018

0
Chia sẻ

Bạn muốn sinh con trai theo ý muốn như vậy bạn cần kiểm soát được tinh trùng Y và X vì 2 loại tinh trùng này sẽ quyết định đến giới tính con bạn. Cuộc sống ngày nay ngày một hiện đại đã có rất nhiều cặp vợ chồng chủ động hơn trong việc sinh con, chủ động hơn khi lựa chọn giới tính thai nhi. Nếu bạn muốn sinh con theo ý muốn thì có thể tham khảo các cách sau đây.

Nguyên tắc sinh con trai, con gái theo ý muốn theo khoa học

sinh con trai theo ý muốn

Khoa học nói rằng yếu tố quyết định giới tính thai nhi chính là tinh trùng X hay tinh trùng Y sẽ gặp trứng đầu tiên tinh trùng X gặp trứng trước thì bạn sẽ sinh con gái và ngược lại là tinh trùng Y gặp trứng thì bạn sẽ sinh con trai. Vì vậy mà ta mới nói ta chỉ quyết định được giới tính thai nhi khi ta kiểm soát được tinh trùng.

Sinh con trai theo ý muốn theo phương pháp Shettles

sinh con trai theo ý muốn

Phương pháp này đã được viết thành sách ” lựa chọn giới tính thai nhi” vào năm 1960 và được 2 tác giả đồng thời viết lên là David Rorvik và Landrum B. Shettle. Trong sách có nói rằng trong tinh trùng của nam giới có chứa 2 loại là tinh trùng Y và X, tinh trùng Y có đặc điểm là rất khỏe mạnh, nó bơi rất nhanh tuy nhiên lại không sống lâu còn tinh trùng X thì tương phản với tinh trùng y, nó bơi chậm nhưng lại bền bỉ và sống rất lâu, môi trường thích hợp nhất để tinh trùng X có thể bơi lội thỏa thích là môi trường axit nhưng môi trường mà tinh trùng Y thích lại là môi trường kiềm. Qua những đặc điểm cơ bản này thì bạn có thể lựa chọn sinh con theo ý muốn bằng cách:

Người vợ cần chuẩn bị

sinh con trai theo ý muốn

Nếu bạn và người bạn đời của bạn quan hệ gần ngày rụng trứng thì tỷ lệ thụ thai bé trai sẽ rất cao nhưng không phải ai cũng biết chính xác ngày mình rụng trứng, như vậy thì nữ giới có thể tính được ngày rụng trứng thông qua quan sát chất nhầy mỗi ngày, thường trước ngày rụng trứng thì chất nhày có màu trắng trứng, có tính đàn hồi, bạn phải quan sát và ghi lại biểu đồ chất nhày ít nhất 1 tháng để phán đoán chính xác nhất nhé.

Làm sao biết mang thai con trai hay con gái?

Bạn cũng có thể biết được ngày trứng rụng bằng việc lấy nhiệt kế kẹp vào nách đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng, thường thân nhiệt con người sẽ tăng lên, có sự thay đổi vào ngày trứng rụng, như vậy sẽ giúp bạn xác định được ngày thích hợp để quan hệ vợ chồng. Với cách này thì bạn cần theo dõi lâu hơn chút trong vòng 2 tháng nhé.

Bạn có thể biết được ngày rụng trứng của mình thông qua que thử thai, que thử thai không chỉ có công năng thử thai đâu nhé, bạn mong muốn có kết quả chính xác vậy hãy làm thử nghiệm vào lúc 11 đến 13 giờ ở lần đầu và lần 2 là lúc 17 đến 22 giờ.

Người chồng cần chuẩn bị

sinh con trai theo ý muốn

Bạn muốn sinh con vậy trước tiên nên giữ cho cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng và số lượng tinh trùng tốt nhất trong ngày thụ thai, như vậy thì bạn nên kiêng khem không quan hệ vợ chồng trong vòng 5 ngày trước khi rụng trứng, như vậy thì đến khi ra trận thể lực tuyệt đối là sung mãn và dễ dàng chiến thắng.

Bạn có biết là khi tinh hoàn mát mẻ thì tinh trùng mới có thể sản sinh ra nhiều không, do đó người nam nên tránh không tắm nước nóng, tránh làm việc ở nơi nóng bức, hạn chế sử dụng máy tính xác tay, tránh đồ lót bó sát cơ thể. Bạn nên hạn chế uống rượu bia, thuốc lá, những chất kích thích vì nó sẽ làm suy yếu đi chất lượng tinh trùng đó. Những loại thuốc bán bên ngoài có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, nhất là thuốc dùng để hóa trị thường khiến người bệnh bị vô sinh mãi mãi. Nếu như bạn gặp phải trường hợp bệnh tật nặng cần phải hóa trị nhưng bạn cũng mong muốn có một đứa con duy trì nòi giống vậy thì bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ trước về vấn đề này để các bác sĩ tư vấn.

Trong giai đoạn thụ thai cần

sinh con trai theo ý muốn

Bạn biết là nếu quan hệ gần ngày rụng trứng thì tỷ lệ sinh con trai sẽ lớn hơn nhưng trước thời điểm trứng rụng 3 ngày thì bạn vẫn có khả năng sinh con gái vì vậy để chắc chắn thì bạn nên quan hệ trước 2 ngày rụng trứng. Hơn nữa bạn nên thay đổi môi trường của cô bé để tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng bơi vào gặp trứng nhất. Vì thế ta mới nói nồng độ PH trong âm đạo nữ giới cũng quyết định nhiều tới giới tính con cái, bạn có thể đổi mới môi trường âm đạo của mình bằng cách rửa qua nước baking soda, như vậy tỷ lệ sinh nam sẽ cao hơn.