Trang chủ Tử Vi Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất

Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất

0
Chia sẻ

Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất. Hiện nay cuộc sống văn minh và việc phân biệt giới tính cũng không còn tồn tại nữa nhưng gia đình nào cũng mong muốn để gia đình mình vừa có một bé trai vừa có một bé gái. Hôm nay các bạn hãy cùng với tôi tìm hiểu các cách sinh được bé trai hay bé gái hay nhất theo dân gian. Tuy nó có không được khoa học cho lắm nhưng sau đây đều là những việc không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ hay con nên bạn có thể tham khảo nếu muốn sinh con theo ý muốn nhé. Nó sẽ là những điều kỳ diệu đó.

Phương pháp thứ nhất: Bạn có thể thực hiện lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại.Và sau đó thì bạn lấy tổng trừ đi 40. Nếu thu được số dư trên 40 thì bạn tiếp tục trừ đi 40. Còn khi nào nhỏ hơn 40 thì bạn thực hiện trừ liên tiếp theo trừ đi 9 xong lại trù đi 8 và đến khi nào bạn thu được số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8. 9 là được nhé. Sau đó bạn lấy kết quả và so sánh nếu là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái. Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Phương pháp thứ hai: Phương pháp này bắt đầu từ một bài ca lưu truyền sau đây:

49 từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

Như vậy theo lời bài ca trên, thì chúng ta có bài toán sau đây:
Gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” chúng ta sẽ giải như sau:

(49 + n – M + 19) : 2
Giản lược công thức trên, ta có: (68 + n – M) : 2

Ví dụ như sau: Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32. (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5 -> 22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.
Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.

Phương pháp thứ ba: Tương truyền, có một bảng tổng kết của các quan Thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.
Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.

Theo bảng này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái.

2. Cách sinh con trai năm 2018 – Bí quyết sinh con trai năm 2018

Cách sinh con trai năm 2017 theo phương pháp khoa học

Nếu bạn thụ tinh trong ngày gần rụng trứng nhất thì sẽ là con trai còn xa thì sẽ là con gái nhé.

Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.
Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.

Cách tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn

Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Chế độ dinh dưỡng giúp bạn dễ đậu thai con gái

– Bạn cần ăn nhạt và tăng ăn những đồ ngọt nên nhé

– Nên tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và magie dễ sinh con gái hơn đó nhé

– Các thực phẩm giàu canxi như sữa, cam, pho mát… cũng sẽ giúp bạn có tỉ lệ sinh con gái dễ hơn đó nhé.

– Không những bạn muốn sinh con gái mà kể cả con trai bạn cũng không dùng các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá…

Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.
Cách sinh con trai gái 2018 vô cùng chuẩn xác nhất.

Trên đây là 1 số phương pháp tính ngày thụ thai để sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2018,Những thông tin này sẽ là những thông tin chỉ để bạn tham khảo thôi nhé bạn không nên dựa vào nó mà tin sự thật 100% nhé. Nhưng bạn cũng đừng không tin vào nó, bạn cứ làm theo nó xem chắc bạn sẽ thấy điều kì diệu ngay thôi.
Chúc bạn có một thiên thần theo ý muốn của mình nhé.