Cách nhắn tin với người yêu không nhàm chán

7660
0
SHARE

Khi yêu bạn sẽ cảm thấy vô cùng tức giận khi gọi điện thoại hoặc không trả lời tin nhắn của bạn. Có thể anh ấy bận hoặc vì một lí do nào đó mà anh ấy không muốn nhắn tin với bạn. Để giải đáp được những thắc mắc của chị em thì chúng tôi đã viết bài cách nhắn tin với người yêu không nhàm chán cho các bạn có thể tham khảo. Các bạn cần chú ý để có thể tìm ra cách giải quyết chứ không nên thấy anh ấy không trả lời tin nhắn mà làm ầm ĩ lên.

Teenage Boy In Bed At Home Texting On Mobile Phone

1. Vì sao chàng không trả lời tin nhắn của bạn

Thực tế có rất nhiều lý do khiến chàng không nhắn tin lại cho bạn. Khách quan có, chủ quan có, vô tình hay cố tình cũng có.

– Anh ấy có thể đã để mất điện thoại. Và bây giờ hắn ta cũng đang cuống hết cả lên vì không thể nhắn tin cho bạn được đây.
– Tin nhắn của bạn không thuộc nhóm phải trả lời ngay với anh ấy, thế nên hắn ta không trả lời thôi.
– anh ấy chẳng biết nói gì với bạn.
– Bạn cứ nghĩ là anh ta sướng quá không thể nói nên lời cũng được
– Anh ấy đích thực là một chàng trai tốt, khi mà không nhắn tin cho bạn lúc đang say.
– Anh ấy bận. Đôi khi cũng chỉ đơn giản thế thôi.
– Hoặc anh ấy đang nói chuyện với mẹ chồng tương lai
– Cũng có khi anh ấy đang ngồi với người yêu cũ.
– Mà cũng có thể anh ấy đang tỏ ra mình cool một chút. Xời. Đang sướng bỏ xừ ra cứ giả vờ!
– Nghe thì hơi khó tin nhưng vì lỗi mạng hoặc sao đó nên anh ấy không nhận được một tin nhắn nào cả!
– Thực ra cũng đã khuya rồi, anh ấy buồn ngủ và chẳng muốn nhắn tin nữa.

2. Làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn của mình

Thông thường khi nhắn tin người nhắn thường mong đợi nhận được tin phản hồi ngay lập tức. Tuy nhiên, không phải lúc nào người nhận cũng luôn luôn có mặt để trả lời. Chính vì vậy, người nhắn tin khôn ngoan là người biết kiên nhẫn chờ đợi. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang bắt đầu một mối quan hệ với người khác.

Nếu nóng nảy và bực tức chỉ vì người ấy không trả lời tin nhắn ngay cho bạn khi bạn vừa nhắn tin xong, có thể làm đổ vỡ mối quan hệ tốt đẹp mà bạn cất công xây dựng bấy lâu nay hoặc quá mê muội tin tưởng người không bao giờ trả lời tin nhắn của bạn thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị cho leo cây. Vậy làm sao để chúng ta có thể xử lý tốt trường hợp người ấy không hồi âm tin nhắn?
Lần đầu tiên khi bạn nhắn đến mà anh ấy không trả lời, bạn nên xử lí việc muốn nhắn tin cho anh ấy một lần nữa bởi vì bạn không biết lý do tại sao anh không trả lời, nhắn tin một lần nữa có thể làm anh ấy cảm thấy bị thúc ép và tạo ra cảm giác người nhắn có vẻ đáng ghét.

Khi gặp lại người ấy bạn nên tránh đề cập đến việc đã nhắn tin. Bên cạnh đó không nên tỏ thái độ giận dỗi, trách cứ hay cho người ấy biết mình đã lo lắng chờ đợi tin nhắn hồi âm đến mức nào vì như vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối trong mắt người ấy, trong trường hợp mối quan hệ của bạn mới bắt đầu, chàng sẽ nghĩ bạn quá phụ thuộc và muốn kiểm soát chàng. Nhiều chàng trai sẽ muốn rút lui nếu cảm thấy bạn gái tương lai của mình biểu hiện như vậy.

Một chàng trai say nắng và muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ lâu dài với bạn sẽ không bao giờ bặt vô âm tín trước những tin nhắn chủ động từ phía kia, nếu anh ta hành động như vậy nhiều lần thì đó là dấu hiệu anh ta không thích bạn. Tùy theo tình cảm của bạn mà nên chấm dứt hay trò chuyện thẳng thắn để có câu trả lời cuối cùng sao cho không làm cho cả hai bị tổn thương.

3. Cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán

Tin nhắn gợi dục
Lưu ý: Bạn và người yêu phải yêu nhau đủ lâu và hiểu về nhau thì hãy áp dụng. Nếu chưa hôn, chưa ôm, chưa lên giường mà sử dụng tin nhắn này có thể sẽ phản tác dụng.

Loại tin nhắn này có 2 tác dụng chính:
– 1 tin nhắn gợi dục có tác dụng bằng 10 tin nhắn thăm hỏi
– Khiến cho cô ấy nhớ về bạn và khao khát bạn nhiều hơn

Tin nhắn tò mò

Bất cứ thứ gì cũng khiến con người tò mò, thế nên không quá khó để khiến phụ nữ tò mò, đặc biệt khi đó là người phụ nữ yêu bạn và quan tâm tới bạn. Điểm lưu ý khi nhắn tin tò mò đó là bạn nên sử dụng những từ ngữ tăng phần kích thích và nóng hổi.

Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến cô ấy tò mò thực sự. Nếu cô ta biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất. Như vậy thì các bạn đã bị phản lại tác dụng đó.

Tin nhắn hài hước

Hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn buồn cười mà chính mình cũng cảm thấy rất vui vẻ khi viết những dòng đó. Yeah, bạn có thể không giỏi trong việc khiến cô ấy cười ngoài đời thực. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này trên tin nhắn. Nó đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có quyền viết rồi chỉnh, chỉnh rồi viết.
Nếu cô ta cười, ngay lập tức bạn sẽ thấy phản hồi tích cực. Nếu không có gì thú vị, bạn vẫn có thể làm điều này trong những lần sau.

Tin nhắn chan chứa tình yêu thương

Đây là loại tin nhắn nghiêm túc nhất khi so sánh với 3 kiểu tin nhắn phía trên. Bạn có hay nói lời yêu thương với cô ấy bằng miệng không?

Lúc này bạn sẽ tự hỏi tần suất nhắn tin với người yêu như nào là hợp lý? Có thể bạn KHÔNG BIẾT, nhưng nếu cô ta nhận được quá nhiều tin nhắn yêu thương từ bạn. Chính vì biết chắc về điều này nên cô ta không còn muốn thử thách, cũng không còn hứng thú để khiến bạn vui vẻ và thoải mái.

Vậy nên đối với loại tin nhắn này, bạn nên chia lịch 1 tuần 2 lần hoặc 1 tuần 3 lần là hợp lý. Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn, về tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Tin nhắn giúp trao đổi những thông tin

Thông thường đây là tin nhắn mở ra các câu chuyện. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo.

Nếu bạn và cô ấy thường xuyên chat với nhau thì thật khó để đo đạc chính xác số lượng bao nhiêu cho hợp lý. Nhưng nếu gửi tin nhắn SMS thì số lượng cỡ khoảng 10 tin/ngày cho chủ đề này là đủ rồi, thậm chí ít hơn cũng không vấn đề gì.
Tuy nhiên cũng đừng xem thường loại tin nhắn này quá. Bởi bạn sẽ muốn biết thông tin về cô ấy sau 1 ngày không gặp, 2 ngày không gặp, hoặc thậm chí là 5, 7 ngày. Đôi khi nó cũng giống như 2 người đang trò chuyện trực tiếp vậy. Đây chắc chắn phải là loại tin nhắn mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Nhắn tin với người yêu là cả một nghệ thuật mà các bạn nên dành thời gian để có thể học hỏi để cuộc nói chuyện của hai người luôn vui vẻ mà không cảm thấy nhàm chán. Các bạn cần đặc biệt chú ý đến những câu nói của mình hoặc những dòng tin nhắn đôi khi chỉ là những thứ tưởng chừng như nhỏ bé mà nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ đó. Khi nhắn tin thì mỗi người sẽ có một cách nhắn khác nhau. Từng dòng tin nhắn ẩn chứa biết bao nhiêu tình cảm của bạn dành cho người ấy. Vì thế hãy chú ý đến cách mà mình nhắn vì nó sẽ khiến cho người ấy nghĩ khác về mình đó.

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

SHARE
Previous articleCách nói chuyện với bạn trai mới quen qua điện thoại
Next articleCách thử lòng bạn trai hiệu quả nhất
Lễ cưới là một phong tục văn hóa trong hôn nhân nhằm thông báo rộng rãi về sự chấp nhận của gia đình, xã hội hay tôn giáo về cuộc hôn nhân của một cặp đôi. Vì mang ý nghĩa quan trọng nên các cặp đôi thường hay chú trọng và chuẩn bị ngày trọng đại của cuộc đời mình sao cho hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch, lên ý tưởng, chọn chủ đề cho một đám cưới,... là những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến các cặp đôi không thực sự dễ dàng để thực hiện. Bởi một điều là bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn lễ cưới của mình sao cho thật long trọng, đáng nhớ và đầy cảm xúc nhất. Một lễ cưới bao gồm các hạng mục công việc quan trọng như chọn chủ đề cưới, phong cách trang trí tiệc cưới, địa điểm tổ chức lễ cưới, địa chỉ uy tín chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới hay tông makeup cưới,... Tuy nhiên, tùy vào điều kiện mà các cặp đôi nên chọn phong cách đơn giản hay sang trọng để tổ chức ngày hạnh phúc của mình. Hiện nay, các chủ đề cưới được các cặp đôi ưa chuộng như Vintage, Boho, Rustic, Ethereal Neutral, Sparkle,... Nếu như đám cưới là giây phút trọng đại trong cuộc đời mỗi người để tuyên bố với tất cả thế giới rằng hai bạn đã thực sự là của nhau, thì tuần trăng mật lại là cột mốc đánh dấu những tháng ngày đầu tiên trong đời sống vợ chồng. Nhiều người quan niệm, tuần trăng mật ngọt ngào, mặn nồng sẽ đưa đến một đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Chính vì lẽ đó nên tuần trăng mật là một trong những sự kiện mà các cặp đôi quan tâm đặc biệt… Để giúp các cặp đôi chuẩn bị ngày hạnh phúc của mình một cách trọn vẹn nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề mùa cưới một cách hay nhất, ý nghĩa nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi sẽ truyền tải các thông tin về kế hoạch tổ chức đám cưới, cập nhật các mẫu áo cưới và các tông makeup mới nhất, tinh tế nhất, các địa điểm chụp ảnh cưới xuất sắc nhất,... một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Kính mời bạn đọc đón xem!