Trang chủ Handmade Cách may quần short denim cực cool và độc đáo cho mùa...

Cách may quần short denim cực cool và độc đáo cho mùa hè năm nay

0
Chia sẻ

Chỉ cần một chút sáng tạo cộng thêm sự khéo léo của đôi bàn tay là có thể thực hiện được một chiếc quần short vô cùng độc đáo và phong cách để diện hè rồi. Hãy tham khảo ngay công thức may quần short denim mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để có thể thực hiện một cách dễ dàng nhé!!!!

Cách may quần short deim cực cool và độc đáo cho mùa hè năm nay
Chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện:

– Các bạn có thể sử dụng những chiếc quần jean mặc cũ
– đinh
– một chút vải jean khác màu
– các dụng cụ cần thiết : dao dọc giấy, kéo, chỉ, giấy nhám, kim

Các bước thực hiện:

Bước 1

Cách may quần short deim cực cool và độc đáo cho mùa hè năm nay
Đầu tiên các bạn cần tiến hành đo chiều dài của quần short mà bạn muốn làm sau đó dùng bút để đánh dấu lên trên chiếc quần jean dài và cắt theo.
Chúng tôi chia sẻ một cách thực hiện đơn giản như sau để cắt đều cả hai bên đó là tiến hành cắt một ống sau đó gấp đôi chiếc quần rồi cắt nốt ống còn lại.

Bước 2

Cách may quần short deim cực cool và độc đáo cho mùa hè năm nay
Sau khi các bạn cắt quần dài thành dạng quần short thì tiếp tục dùng dao dọc giấy để có thể cắt rồi tạo thành những đường rãnh. Tiếp đó các bạn dùng giấy nhám để có thể chà sát cho phần gấu quần và đường rãnh có những nét cũ mòn trông tự nhiên hơn.

Bước 3

Cách may quần short deim cực cool và độc đáo cho mùa hè năm nay
Tiếp theo các bạn cắt những mẩu vải của chiếc jean khác với màu quần thành hình vuông hay chữ nhật tùy ý rồi lấy tay kéo thật nhẹ những sợi chỉ xung quanh. Tiếp đó các bạn đặt lên trên chiếc quần short và khâu để có thể tạo thành nhiều bản vá lỗi denim vô cùng độc đáo cho chiếc quần short của mình. Tương tự các bạn thực hiện cắt và khâu cho những mảnh vá khác.
Bước 4

Cách may quần short deim cực cool và độc đáo cho mùa hè năm nay
Cuối cùng, các bạn chỉ cần dùng những chiếc đinh tán trang trí vô cùng lấp lánh để dán lên trên chiếc quần short như vậy là chiếc quần đã hoàn thành xong.

Cách may quần short deim cực cool và độc đáo cho mùa hè năm nay
Bằng sự sáng tạo của mình thì chỉ từ những chiếc quần jean cũ các bạn đã có thể may cho mình những chiếc quần short demin vô cùng cá tính và phong cách. Mùa hè này mà diện những chiếc quần short demin cùng với áo phông hay sơ mi thì đúng là style đẹp nhất để bạn đi chơi cùng bạn bè hay đi nghỉ mát.

Những chiếc quần short cá tình chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn gái vì nó mang đến một phong cách rất năng động và hiện đại. Thật đơn giản để chúng ta có thể hoàn thành xong chiếc quần này đúng không nào. Hãy may cho mình vài chiếc để mặc thay đổi nhé!!!!

Cách mix quần short demin hợp thời trang

1.Quần sooc nữ mix cùng với croptop và áo khoác ngoài

Khi mix set đồ này các bạn sẽ cảm thấy mình có phần khá cá tính vì chiếc quần short ngắn khi được mix cùng chiếc áo croptop ngắn nữa. Nếu ngại khi bị hở da thịt thì các bạn nên mặc cùng quần sooc có cạp cao và thêm một chiếc áo khoác ngoài hoặc áo cadigan tùy theo sở thích của mỗi người.

2.Quần sooc nữ kết hợp cùng với áo trễ vai

Đây được cho là một cách mix đồ được nhiều bạn gái lựa chọn. Chiếc quần sooc ngắn vừa cá tính lại vô cùng trẻ trung tạo cảm giác thoải mái khi mix chung với chiếc áo trễ khoe đôi vai trần gợi cảm sẽ là một set đồ hoàn hảo.

3.Quần sooc nữ kết hợp với một chiếc áo sơ mi buộc vạt

Các bạn có thể mix quần sooc cùng với một chiếc áo sơ mi buộc vạt, chắc chắn sẽ biểu hiện được phong cách của riêng bạn. Chiếc áo sơ mi sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thanh lịch nhưng khi kết hợp chung với chiếc quần sooc thì sẽ mang đến một hình ảnh vô cùng cá tính.
Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!