Trang chủ Handmade Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi...

Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi Noel

0
Chia sẻ

Nhân dịp giáng sinh này hãy tự tay làm cho mình những phụ kiện độc đáo để đi chơi nhé. Những chiếc vòng tay handmade này sẽ mang đến cho các bạn một phong cách thật là cá tính và ấn tượng. Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng phối hợp nhiều bộ đồ khác nhau khi đeo chiếc vòng tay này. Đặc biệt cách làm này cũng khá đơn giản các bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian và sự tỉ mỉ của mình là có thể hoàn thành rồi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm vòng tay handmade ấn tượng để đi chơi giáng sinh.

Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi Noel

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:

Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi Noel

-3 cuộn chỉ dầy có màu sắc khác nhau

– Dụng cụ: kim chỉ, vòng bấm, mặt hình để trang trí, kéo

Các bước tiến hành

Bước 1

Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi Noel
Đầu tiên các bạn lấy ra một đoạn chỉ sau đó tiến hành buộc túm 1 đầu lại. Sau đó các bạn chia làm 3 phần bằng nhau rồi bện lại giống bện tóc vậy.

Bước 2
Các bạn tiến hành làm tương tự đối với 2 cuộn chỉ màu còn lại sau đó dùng kéo cắt hết phần chỉ thừa.

Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi Noel

Tiếp theo các bạn dùng vòng bấm để tiến hành gắn các mặt trang trí vào vị trí của những đường bện.

Bước 3

Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi Noel
Sau đó các bạn tiến hành gắn 2 vòng bấm lớn nhất vào vị trí của 2 đầu.

Cách làm vòng tay độc đáo để chuẩn bị đi chơi Noel

Vậy là các bạn có thể hoàn thành xong một chiếc vòng handmade vô cùng đơn giản nhưng lại rất độc đáo cho dịp noel năm nay.

Cách làm vòng handmade từ dây nhôm
Từ những sợi dây da lộn các bạn có thể sáng tạo thành nhiều món đồ khác nhau. Để tạo ra một chiếc vòng handmade đẹp độc đáo thì các bạn chỉ cần dành chút thời gian và sự khéo léo của mình là có thể làm được. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm vòng tay bằng dây nhôm và da lộn cực kì đơn giản.

Các nguyên liệu các bạn cần:

– Dây nhôm hoặc dây đồng kích thước 15mm
– Dây da lộn màu vàng, xanh lá cây và màu hồng
– Mặt dây chuyền chọn theo kiểu mặt mà các bạn thích
– Khoen hình tròn

Các bước thực hiện

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tạo phần khung của chiếc vòng tay bằng dây nhôm, dây đồng sau đó bọc những sợi dây da lộn ở bên ngoài.

1. Các bạn tiến hành cắt một sợi dây nhôm có chiều dài khoảng 20cm

2. Sau đó quấn sợi dây nhôm đó xung quanh một chiếc lọ hình tròn có kích thước to hơn cổ tay của chúng ta một chút trong khoảng vài phút sau đó lấy ra là bạn đã thu được chiếc khung của vòng tay. Tiếp theo các bạn tiến hành điều chỉnh lại kích cỡ của chiếc vòng một lần nữa sao cho vừa với phần cổ tay của mình là được.

Bước 2: Các bạn tiến hành quấn dây da lộn ở xung quanh của chiếc vòng

1. Các bạn dùng kéo để có thể cắt thành 3 sợi dây da lộn với 3 màu khác nhau có chiều dài khoảng 40 cm. Tiếp theo thực hiện luồn 3 sợi dây da lộn qua chiếc khung vòng sau đó các bạn gập đôi lại để có thể thu được chiều dài của hai bên với kích thước như nhau.

2. Sau đó, các bạn tiến hành chia 6 đoạn dây da lộn để có thể tạo thành 3 phần khác nhau.

3. Tiếp theo các bạn thực hiện tết vòng đầu tiên xung quanh khung vòng để có thể cố định tất cả các sợi dây. Các bạn có thể sử dụng 3 sợi dây tạo thành đường viền bên ngoài của chiếc vòng tay handmade. Thực hiện tết từ trái qua phải sau đó tiến hành quấn xung quanh vòng nhôm là được.

4. Cứ thực hiện tết như vậy cho tới khi thu được chiếc vòng đã được bọc lại bằng những sợi dây da lộn là được.

Bước 3: Hoàn thành chiếc vòng tay handmade

1. Các bạn tiến hành lấy một trong những sợi dây da lộn ra để thắt một chiếc nút xung quanh những sợi còn lại. Sau đó dùng tay kéo nó thật chặt và rồi thực hiện cắt bỏ đi những phần dây thừa ra bên ngoài. Như vậy chiếc vòng sau khi hoàn thành nhìn sẽ tự nhiên nếu ai không biết còn tưởng là bạn đi mua.

2. Sau đó các bạn tiến hành gắn các mặt phụ kiện trực tiếp lên trên chiếc vòng mà chúng ta vừa làm xong bằng cách sử dụng chiếc khoen tròn ở phần đầu và phần cuối của chiếc vòng.

Vậy là một chiếc vòng handmade độc đáo và đẹp mắt đã được hoàn thành. Chỉ với những nguyên liệu hết sức đơn giản mà các bạn đã có thể biến hóa thành một món quà vô cùng ý nghĩa. Chúng ta có thể làm cho mình hoặc dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình nhân dịp năm mới. Chắc chắn khi nhận được một món quà ấn tượng này thì người nhận có thể cảm nhận được tình cảm cũng như sự chân thành của bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây vui vẻ!!