Trang chủ Handmade Cách làm thiệp tặng quà Valentine trong lọ thủy tinh độc đáo

Cách làm thiệp tặng quà Valentine trong lọ thủy tinh độc đáo

0
Chia sẻ

Một chiếc thiệp ý nghĩa dành tặng người ấy trong ngày Valentine là một ý tưởng độc đáo đúng không nào. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách làm thiệp trái tim trong lọ thủy tinh vô cùng ấn tượng đây cũng chính là món quà ấm áp mà bạn có thể mang đến cho cô ấy trong ngày lễ tình nhân năm nay đó. Thử ngay thôi nào nó thật sự đơn giản hơn bạn nghĩ đó.

Cách làm thiệp tặng quà Valentine trong lọ thủy tinh độc đáo

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:

– 1 giấy bìa màu nâu
– Dụng cụ : Sợi dây thừng nhỏ, mút dán
– Hình trái tim được làm từ giấy pastel có nhiều màu sắc

Các bước thực hiện

Bước 1

Cách làm thiệp tặng quà Valentine trong lọ thủy tinh độc đáo
Đầu tiên các bạn bắt đầu gấp đôi tờ bìa màu nâu thành hình một tấm thiệp mà các bạn định làm. Sau đó dùng bút chì để vẽ hình chiếc lọ thủy tinh ở mặt trước lên trên tấm thiệp. Tiếp theo các bạn tiến hành dán các hình trái tim bằng pastel nhiều màu sắc vào trong chiếc lọ thủy tinh bằng mút dán.

Bước 2
Các bạn cứ dán cho đến khi nào chiếc lọ này được lấp đầy thì thôi.

Bước 3

Cách làm thiệp tặng quà Valentine trong lọ thủy tinh độc đáo
Sau đó chúng ta hãy viết những lời nói yêu thương đầy ngọt ngào mà bạn muốn dành tặng cho người ấy.

Bước 4

Cách làm thiệp tặng quà Valentine trong lọ thủy tinh độc đáo
Cuối cùng các bạn chỉ cần gấp tấm thiệp vào sau đó cho vào trong chiếc lọ thủy tinh rồi trang trí thêm bằng cách thắt sợi dây thừng tại vị trí cổ chai.

Thành phẩm

Cách làm thiệp tặng quà Valentine trong lọ thủy tinh độc đáo
Như vậy là một tấm thiệp có một không hai đã hoàn thành xong mà không có bất cứ trở ngại nào. Nhân dịp Valentine hãy tự tay mình làm tấm thiệp độc đáo này để làm người ấy vui lòng và cảm nhận được tình yêu của bạn nhé!

 Thiệp hình chú voi vô cùng xinh xắn

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị

– Giấy có màu trắng, hồng
– Mẫu có hình chú voi
– Dây ruy-băng màu hồng để trang trí
– Dụng cụ: kéo,Dấu in chữ, băng dính hai mặt, dao trổ

Cách làm:

– Đầu tiên các bạn tiến hành thao tác cắt tờ giấy màu trắng để tạo thành những tấm có hình chữ nhật sử dụng để làm mặt bên trên của tấm thiệp hình voi. Sau đó các bạn tiếp tục vẽ rồi thực hiện cắt khoét để thu được hình chú voi lên phía trên tấm giấy trắng mà chúng ta vừa mới cắt. Sau đó, các bạn thao tác cắt tờ giấy màu hồng để tạo thành những tấm hình chữ nhật sao cho kích thước của hình này sẽ lớn hơn tấm giấy trắng khoảng 0,3cm.

– Tiếp theo các bạn thực hiện cắt những đoạn dây ruy-băng có màu hồng để dán lên trên tấm thiệp tạo thành một đường chéo.

– Sau đó các bạn tiến hành dán tấm giấy trắng chồng lên phía trên của tấm giấy màu hồng sử dụng keo xốp có độ dày khoảng 0,3cm thì mới có thê tạo được hiệu ứng 3D cho tấm thiệp của chúng ta đẹp và ảo hơn.

– Tiếp theo các bạn chỉ cần dùng kéo để cắt tờ giấy trắng sau đó gấp đôi lại để làm thành một tấm thiệp như ý. Các bạn tiếp tục dán tấm giấy màu hồng lên trên mặt của tấm thiệp trắng là xong.

– Sau đó các bạn chỉ cần trang trí tấm thiệp bằng cắt thắt nơ bằng dây ruy băng là hoàn thành rồi.

Thiệp que kem đáng yêu

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm

– Mẫu thiệp hình que kem

– Tờ giấy màu trắng

– Dụng cụ: kéo, dao, bút, keo dán hai mặt

Cách làm:

– Đầu tiên các bạn tiến hành việc in mẫu hình que kem lên trên một tờ giấy rồi dùng kéo để cắt rời ra thành 3 tấm khác nhau. Sau đó các bạn đặt một chiếc thước theo chiều dọc thẳng đường nếp gấp trên mẫu thiệp mà mình chuẩn bị rồi dùng con dao trổ nhẹ như vậy sẽ làm cho nếp gấp của chúng ta trông đẹp mắt hơn nhiều đó.

– Tiếp theo các bạn thực hiện gấp các nếp của tờ giấy theo đường mà chúng ta đã trổ ở bước 2. Sau khi gấp xong các bạn chỉ cần dán chồng mẫu thiệp que kem mà mình đã cắt được lên trên mẫu thiệp vừa trổ xong là hoàn thành rồi.

Đừng quên viết những câu chúc đầy ý nghĩa và lãng mạn cho người ấy vào tấm thiệp nhé!