Trang chủ Handmade Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn...

Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn tượng

0
Chia sẻ

Giáng sinh là ngày để mọi người có thể quây quần bên nhau và gửi đến nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ngoài những món đồ trang trí thì tại sao chúng ta lại không làm những tấm thiệp độc đáo này để gửi tới người thân yêu. Nếu chưa biết cách làm thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé!

1.Làm thiệp bằng những chiếc cúc áo

Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn tượng
Nguyên liệu mà các bạn cần đơn giản chỉ là những chiếc cúc áo cũ hay một vài miếng ghép của bộ xếp chữ thì chúng ta có thể biến hóa thành một chiếc thiệp vô cùng xinh xắn rồi. Sau đó các bạn chỉ cần gắn những chiếc cúc mà chúng ta đã chuẩn bị được lên trên một chiếc thiệp trắng sau đó trang trí thêm bằng cách sử dụng bút màu để vẽ thành chiếc dây buộc của chùm bóng bay với các màu khác nhau. Bước cuối cùng để hoàn thành đó là gắn chữ Merry Christmas là tấm thiệp Giáng Sinh đã hoàn thành để các bạn có thể gửi tặng đến người mà mình yêu quý rồi thật đơn giản đúng không???
2.Làm thiệp từ những chiếc que kem bỏ đi

Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn tượng
Sau khi ăn xong các bạn có thể tận dụng những chiếc que kem đã ăn mà mọi người bỏ lại sau đó mang đi rửa sạch rồi phơi khô. Những chiếc que này sẽ dùng để làm phần thân của cây thông. Để làm tán lá của cây thông thì các bạn sử dụng những chiếc dây ruy băng tạo thành hình uốn lượn là được. Các bạn tiến hành gắn một ngôi sao lên trên đỉnh của cây thông để trang trí như vậy nhìn tấm thiệp của chúng ta sẽ vô cùng sinh động.

3.Thiệp Giáng sinh tự vẽ bằng bàn chân

Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn tượng
Đối với chiếc thiệp này thì các bạn chỉ cần nhúng chân của các thành viên trong gia đình vào trong lọ màu nước sau đó in lên trên tờ bìa giấy màu trắng như vậy là được. Để có thể tạo thành hình phần sừng của chú tuần lộc thì các bạn có thể dùng kim tuyến màu đỏ hay vàng đều được. Sau khi vẽ sừng xong thì các bạn chỉ cần tạo hình nốt phần mắt và mũi nữa thôi. Có thể sử dụng những dụng cụ mà bạn tìm được. Đơn giản vậy đó là các bạn đã có ngay một tấm thiệp vô cùng độc đáo và xinh xắn để dành tặng những người thân yêu.

4.Thiệp hình cây thông Noel 
Để làm tấm thiệp này thì các bạn cắt nhiều những hình tam giác cân chú ý sao cho chiều cao phải lớn hơn so với mặt đáy. Sau đó các bạn tiến hành gấp đôi hình tam giác này sau đó tiến hành gắn những hình tam giác này lại với nhau. Các bạn chú ý sử dụng keo dán để có thể gắn các mặt sau của hình tam giác này lại với nhau. Tiếp theo các bạn tiến hành gắn hai mặt sau của hình tam giác lên trên mặt của tấm thiệp. Trên đỉnh của cây thông các bạn tiến hành xếp những sợi dây ruy băng nhỏ lại với nhau để có thể tạo thành hình của một chiếc nơ. Chiếc thiệp này đã được hoàn thành rồi đó các bạn à. Đơn giản hơn nữa lại không tốn quá nhiều công sức để thực hiện. Các bạn hãy nhanh tay thực hiện thôi, nếu có gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi.
5.Thiệp Giáng sinh từ bìa cứng

Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn tượng
Có bao giờ các bạn nghĩ là những mảnh bìa cứng lại có thể biến hóa thành một chiếc thiệp vô cùng độc đáo chưa. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn biết về cách làm thiệp giáng sinh từ những tấm bìa này. Đầu tiên các bạn dùng kéo để cắt tấm bìa cứng thành những hình tam giác có kích thước nhỏ. Bước tiếp theo các bạn chỉ cần gắn những tấm bìa này vào tấm bìa trắng lưu ý khi dán cần đặt so le nhau, Sau đó chúng ta sẽ sử dụng những chiếc cúc áo nhỏ để trang trí cho tấm thiệp thêm đẹp mắt hơn. Thật dễ để cho mọi người có thể tự làm ơ nhà bất cứ ai cũng đều có thể hoàn thành nó.

6.Thiệp có hình gói quà

Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn tượng
Các bạn chỉ cần gấp tờ giấy màu vào sau đó dùng những sợi chỉ đỏ để có thể tạo thành hình những gói quà vô cùng bắt mắt. Tiếp theo các bạn dùng keo dán để gắn những gói quà này lên trên tấm thiệp vậy là hoàn thành xong rồi. Thật quá đơn giản để các bạn có thể thực hiện.
7.Thiệp tạo hình cây thông Noel

Cách làm thiệp Giáng Sinh DIY vô cùng độc đáo và ấn tượng

Dùng ruy băng, buộc thành những chiếc nơ nhỏ, dọc theo chiều dài của một cành cây nhỏ. Chú ý các nơ phía dưới to hơn, dài hơn những chiếc nơ ở phía trên để tạo thành những tầng của cây thông Noel. Gắn cành cây nhỏ lên giấy làm thiệp, gắn thêm một ngôi sao nhỏ màu vàng để hoàn thành thiệp cây thông cực đơn giản này nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút giáng sinh hạnh phúc bên người thân nhé!