Trang chủ Handmade Cách làm những món quà độc đáo nhất cho mùa Valentine sắp...

Cách làm những món quà độc đáo nhất cho mùa Valentine sắp tới

0
Chia sẻ

Lại một mùa Valentine nữa sắp đến các bạn đã lên cho mình ý tưởng gì để gây bất ngờ cho người ấy chưa. Nếu chưa nghĩ ra thì hãy tham khảo ngay cách làm 4 món quà độc đáo cho ngày Valentine mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

1: Gối trái tim ngọt ngào

Chuẩn bị các nguyên liệu

– 1 tấm vải dạ đỏ
– 1 tấm vải trắng trơn
– 1 tấm vải ca rô
– Dụng cụ: kim, kéo, bông nhồi, chỉ

Cách làm:

Đầu tiên, các bạn thực hiện cắt tấm vải dạ đỏ thành những hình trái tim. Sau đó tiến hành cắt 2 tấm vải kẻ caro thành những hình vuông có chiều dài cạnh khoảng 44cm.

Tiếp theo các bạn tiến hành khâu hình trái tim vào vị trí chính giữa của miếng vải màu trắng. NGoài ra các bạn cũng cần chú ý khi khâu bỏ lại phần cong tròn phía bên trên cùng của hình trái tim và chỉ khâu 2 đường từ phía dưới lên.

Sau đó các bạn gấp vào khoảng 1cm mỗi mép của tấm vải hình vuông rồi tiến hành là phẳng. Tiếp theo các bạn áp vào 2 mặt trái của tấm vải vào với nhau sau đó dùng kim để khâu 4 cạnh với nhau lưu ý chừa lại 1 lỗ để sau này còn nhồi bông.

Cuối cùng các bạn chỉ cần nhồi đầy bông vào bên trong chiếc vỏ gối rồi sau đó khâu kín lại là hoàn thành rồi.

Thành phẩm:

Cách làm những món quà độc đáo nhất cho mùa Valentine sắp tới

 

Chỉ với chút tỉ mỉ và thời gian các bạn đã có thể tự tay mình hoàn thành chiếc gối vô cùng đáng yêu này rồi. Để thêm phần độc đáo các bạn có thể thêu tên chữ cái đầu của mình và người ấy lên trên gối. Chắc chắn nó sẽ là một món quà Valentine ngọt ngào nhất mà người ấy nhận được.

2: Thiệp Valentine trái tim xỏ chỉ

Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như:

– Thiệp trắng
– Dụng cụ : Chỉ đỏ, kim khâu

Cách làm:
Cách làm này thật sự rất đơn giản ai cũng có thể làm được. Các bạn chú ý không nên chọn những loại giấy quá mỏng vì kim có thể làm cho giấy bị rách.

Thành phẩm:

Cách làm những món quà độc đáo nhất cho mùa Valentine sắp tới
Vậy là một tấm thiệp khá bắt mắt đã được hoàn thành, không cần quá cầu kì nhưng vẫn chuyển được tình cảm của bạn đến với người ấy một cách hoàn toàn tự nhiên. Đừng quên ghi những lời nói yêu thương đầy ngọt ngào nhé!!!

3: Sổ lưu giữ kỷ niệm

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

– Giấy bìa cứng trắng khổ A4, ảnh
– CÁc dụng cụ : Dây thừng loại nhỏ, keo dán, dụng cụ đục lỗ, dây ruy băng

Cách làm:

Bước 1 : Các bạn chỉ cần dán ảnh vào vị trí của các tấm bìa sau đó dùng bút nhũ ghi những lời tâm sự của mình ở bên cạnh. Tiếp theo sử dụng dụng cụ để đục các lỗ đều nhau ở các trang bìa tiếp theo.

Bước 2: các bạn dùng dây thừng để buộc lấy phần gáy của quyển sổ lại sao cho thật chặt. Cuối cùng, các bạn chỉ cần trang trí thêm dây ruy bằng kết nơ vào để quyển sổ thêm đẹp mắt như vậy là xong.

Thành phẩm:

Cách làm những món quà độc đáo nhất cho mùa Valentine sắp tới
Chỉ với vài bước cơ bản là chúng ta đã có ngay một quyển sổ thật ý nghĩa. Chúng ta có thể viết tất cả những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ của hai bạn vào trong quyển sổ này. Khi nhận được món quà những kí ức đẹp của hai người sẽ luôn hiện về tràn ngập tình yêu thương.

4: Hộp quà lưu giữ kỷ niệm

Chuẩn bị những nguyên liệu sau đây :

– Một đoạn giấy bìa dài
– Hộp giấy hình vuông hoặc hình chữ nhật
– Một tập ảnh chụp chung của hai người
– Dây ruy băng, keo dán

Cách làm:

Cách làm những món quà độc đáo nhất cho mùa Valentine sắp tới
Để làm hộp quà này các bạn tiến hành thành từng đoạn hình vuông hay hình chữ nhật đều được( các bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước của bức ảnh ). Cả một dây như vậy các bạn nên gập thành hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Tiếp theo các bạn sử dụng keo dán để dán những ảnh lên trên các đoạn dây đã được gập này.

Sau đó các bạn tiến hành xếp dây ảnh vào bên trong của hộp quà, để hộp quà thêm bắt mắt và phù hợp với ngày Valentine thì chúng ta có thể rải những viên kẹo socola với màu sắc khác nhau lên phía bên trên.

Cuối cùng sử dụng dây ruy băng để thắt thành hình những chiếc nơ trang trí cho hộp quà của các bạn thêm bắt mắt.

Thành phẩm:

Cách làm những món quà độc đáo nhất cho mùa Valentine sắp tới
Một hộp quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa đã được hoàn thành trong nháy mắt. Chỉ cần các bạn kiên trì thì đều có thể thực hiện được những món quà mà bạn định làm. Ngày Valentine là một ngày có ý nghĩa với cả hai bạn vậy nên hãy làm một món quà thật độc đáo cho người ấy nhé!

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn rất nhiều những gợi ý thú vị có thể tham khảo. Hãy nhanh tay để làm ra những món quà thật ấn tượng và độc đáo dành tặng cho một nửa yêu thương của mình nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!