Chia sẻ
Cách làm nàng nhanh hết giận mà các chàng nên tham khảo
5 (100%) 1 vote

Con gái là chúa hay giận hờn, đặc biệt là trong tình yêu khi nàng luôn muốn được dỗ dành, chiều chuộng. Tâm lý con gái luôn muốn mình là trung tâm mà. Tuy nhiên, những hờn dỗi lâu ngày sẽ rất dễ khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Nếu yêu nàng thật lòng, bạn cần cố gắng kiên nhẫn xử lý trước sự nhõng nhẽo ấy. Vậy các chàng trai bỏ túi những bí kíp sau đây cách làm nàng nhanh hết giận.

cách làm nàng nhanh hết giận

1.Hiểu được nguyên nhân

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ các nguyên nhân thì mới có thể gỡ bỏ được mọi khúc mắc nhé. Đâu phải bỗng nhiên các cô gái của bạn hờn dỗi. Chính vì thế bạn phải biết được lý do. Điều này hết sức quan trọng đó nhé vì chỉ khi tìm được nút thắt, thì bạn mới dễ dàng biết cách tháo gỡ nó.

2. Xin lỗi ngay lập tức

cách làm nàng nhanh hết giận
Dù bạn đúng hay sai thì trong suy nghĩ của nàng, bạn luôn là người có lỗi. Vì vậy bạn hãy tạm thời bỏ qua cái tôi để xin lỗi nàng ngay nhé. Thật ra đôi khi con trai dù không sai, chỉ là suy đoán vu vơ nghi ngờ của con gái rồi trở thành giận hờn. Nhưng là phái đẹp mà, ai chẳng muốn được dỗ dành. Một câu xin lỗi người yêu chẳng có gì phải ngại, chỉ một câu nói nhẹ nhàng nhưng lại đằm thắm ý nghĩa. Bạn hãy nên xin lỗi trước rồi sau khi nàng nguôi giận lúc đó bạn muốn giải thích cũng chưa muộn mà. Các nàng sẽ hiểu và sẽ biết là mình sai các nàng sẽ tự động xin lỗi đó nhé. Cách này sẽ khiến tình cảm của bạn thêm gắn bó bền chặt và hiểu nhau hơn đó.

3. Hành động ngọt ngào

cách làm nàng nhanh hết giận
Mọi lời nói suông sẽ không hạ được cơn nóng trong nàng đâu. Hãy biết kết hợp cả hành động nữa nhé. Chỉ với là những cử chỉ nhỏ nhưng lại hiệu quả vô cùng đấy. Một cái ôm thật chặt hay một nụ hôn thật sâu sẽ làm dịu nàng ngay lập tức. Cô ấy có thể cố gắng đẩy bạn ra, nhưng đó cũng chỉ là giả vờ thôi nhé, vì vậy hãy ôm chặt hơn nữa nhé, và chàng thì thầm lời xin lỗi ngọt ngào đến khi nàng mềm lòng mới thôi.

4.Tặng quà bất ngờ

cách làm nàng nhanh hết giận
Tất cả những gì bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ hợp với sở thích của nàng cũng chính là điều bạn nên làm lúc này. Đặc biệt, nàng sẽ vô cùng cảm động hơn khi đó là một món quà handmade. Con gái giận đấy, nhưng lại dễ mềm lòng đấy. Cô nàng sẽ xúc động đến chừng nào khi nghĩ đến công sức tỉ mỉ của bạn. Hay bạn gửi tặng một bó hoa, hay một lá thư tay hay một bản nhạc hai người hay để thay lời xin lỗi sẽ khiến nàng tủm tỉm cười cho mà xem.

5. Sự giúp đỡ từ bạn chung

Những lúc này thì sự giúp đỡ từ đám bạn thân là rất quan trọng. Họ có thể là cầu nối giữa hai bạn giúp hai bạn làm hòa nhanh chóng đó nhé. Một cuộc picnic, sự tụ tập được sắp đặt sẽ là một cơ hội cho bạn làm hòa với cô ấy.

6. Không gian riêng

cách làm nàng nhanh hết giận
Không phải cơn giận nào cũng có thể nguôi ngoai ngay tức khắc đâu nhé. Đôi khi cả hai bạn cần có một không gian riêng để suy nghĩ lại mọi chuyện. Đôi khi cô ấy cũng sẽ cần một không gian yên tĩnh để ngẫm lại mọi thứ việc cô ấy làm , và sau một thời gian nhất định bạn cần phải dỗ dành cô ấy nhé.

Điều cần thiết nhất lúc này là sự tinh tế và sự khéo léo từ bạn để nàng biết rằng bạn luôn quan tâm, lo lắng, thấu hiểu và thật sự hối lỗi nàng sẽ nhanh hết giận thôi ấy mà. Hãy dùng cả trái tim của chàng để cảm động trái tim nàng nhé.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc nhé!