Trang chủ Ngày 20-10 Cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10

Cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 là ngày để các các bạn nam, đấng mày râu nhẵn nhụi thể hiện sự ga lăng của mình với các bạn gái trong lớp đấy. Từ đây cô nàng sẽ phải thay đổi cách nhìn về bạn đấy, đặc biệt nếu bạn vẫn chưa biết mua quà gì để tặng cho cô bạn thân thì đừng lo vì bạn có thể học cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10 này nhé.

Tại sao bạn lại phải mua quà tặng trong khi bạn có thể tự tay làm chứ, món quà handmade do chính tay bạn làm sẽ khiến cô bạn xúc động và làm tình cảm giữa 2 bạn thêm gắn bó đấy. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm đi thôi.

Cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10

Nguyên liệu:

. dây thừng nhỏ

. tấm bìa cứng

. chiếc nơ nhỏ, hạt gỗ, ngôi sao

. kéo, keo dán, compa

Bước 1

Cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10

Bạn lấy kéo cắt tấm bìa cứng màu xám thành hình tròn, hình tròn mà mình đang làm có đường kính 6 cm tuy nhiên nếu như điện thoại của bạn có kích thước lớn vậy thì bạn có thể cắt đường tròn to hơn sao cho phù hợp, tiếp theo ta lấy dây thừng quấn xung quanh tạo thành đường viền cho hình tròn. Bạn dùng keo dán dán lại để dây thừng không bị bong ra.

Bước 2

Cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10

Bạn đặt miếng bìa chứa dây thừng lên một mặt phẳng, dùng tay giữ một đầu dây thừng, từ từ quấn dây thừng thành từng vòng tròn kín từ ngoài vào trong, bạn quấn độ khoảng 5,6 vòng cảm thấy độ rộng của đường tròn đã bé đi vừa phải thì bạn bắt đầu nhấc dây và quấn vòng lên cao, hãy quấn vòng sau nhỏ hơn vòng trước một chút để tạo thành hình chiếc mũ.

Bước 3

Cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10

Bạn đợi đến khi vòng tròn quấn đến đỉnh mũ thì bạn lấy keo dán dán lại và dùng kéo cắt bỏ đi phần dây thừng thừa. Bạn chú ý cho đầu dây vào bên trong để cắt dây cho đẹp. Như vậy là chiếc mũ cói đã hoàn thành xong, để chiếc mũ thêm điệu đà hơn bạn có thể gắn một chiếc nơ hồng vào mũ và gắn thêm một sợi dây treo điện thoại.

Thành phẩm

Cách làm móc điện thoại mũ cói 20/10

Chiếc mũ cói dây thừng vô cùng đẹp có trang trí thêm nơ sọc hồng trắng, dây nơ đen có gắn thêm những hạt vòng nhỏ màu nâu và ngôi sao màu vàng, nổi bật trông thật xinh xắn, đáng yêu phải không nào, bạn chỉ cần lồng thêm dây móc điện thoại với mũ cói là xong. Điều đặc biệt của việc làm đồ handmade chính là ở chỗ nó do bạn tự làm, tự sáng tạo và không thể trùng lặp với các món quà trên thị trường được, bạn sẽ không thể mua được chiếc móc treo điện thoại có gắn mũ cói, gắn ngôi sao, gắn nơ giống y đúc ở trên thị trường đâu. Với chiếc móc điện thoại hình mũ cói mà chỉ duy nhất bạn làm ra này, bạn còn chần chờ gì mà không phi ngay tới nhà cô bạn thân và đem nó đi tặng đi nào. Tuy nhiên đừng quên cho quà mà bạn đã tặng vào hộp quà và gói gém cẩn thận bằng giấy trang trí, viết thêm một lời chúc ý nghĩa lên thiệp và mang đi tặng bạn nhé.

Mình chắc hẳn là cô nàng khi nhận được món quà này sẽ cảm nhận được tấm lòng thành của bạn, sự cầu kỳ, tỉ mỉ, kiên nhẫn trong việc làm quà handmade của bạn, sẽ cảm nhận được tình cảm đáng quý mà bạn bỏ ra, sẽ hiểu bạn coi trọng tình bạn giữa bạn và cô bạn nhiều như thế nào, từ đó tình cảm của bạn và cô bạn chắc chắn sẽ càng thêm gắn bó và trường tồn mãi theo thời gian. Cho dù mai này các bạn đã lớn lên, mỗi người đều có một con đường riêng thì mình tin rằng món quà này sẽ là vật kỷ niệm đẹp của 2 bạn.