Cách làm móc chìa khóa hình doremon vô cùng đáng yêu tặng nàng ngày 8-3

0
Chia sẻ

Doremon chú mèo máy vô cùng đáng yêu được rất nhiều các bạn nhỏ nước ngoài yêu thích ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm móc chìa khóa hình Doremon dễ thương dành tặng một nửa của mình trong ngày mùng 8- 3. Thông thường các bạn nữ ai thích những gì đó dễ thương, ngộ nghĩnh và một chiếc móc khóa có hình chú mèo máy đúng là một gợi ý sáng tạo cho các chàng khi muốn ghi điểm với nàng vào những ngày này. Chiếc móc khóa này sẽ trở thành một vật kỉ niệm của bạn và người ấy. Mỗi khi cô ấy nhìn thấy nó lại nghĩ tới bạn. Vậy tại sao không bắt tay vào làm ngay đi nào vì cách làm móc khóa Doremon cũng vô cùng đơn giản và tốn ít thời gian.

Cách làm móc chìa khóa hình doremon vô cùng đáng yêu tặng nàng ngày 8-3
Chuẩn bị nguyên liệu để làm móc chìa khóa Doremon:

– Móc chìa khóa, bông, kéo, kim chỉ

– Vải dạ màu hồng, vàng, trắng, đỏ

Các bước thực hiện:

Bước 1

Cách làm móc chìa khóa hình doremon vô cùng đáng yêu tặng nàng ngày 8-3
Để làm móc chìa khóa việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là hãy cắt các miếng vải dạ thành những hình thù như sau: màu trắng cắt thành 3 hình tròn, vải màu hồng thì các bạn cắt thành 2 hình tròn là phần tay và chân của chú mèo máy, tấm vải màu đỏ các bạn cắt thành 2 chấm hình tròn nhỏ và hình bán nguyệt.

Bước 2
Tiếp theo, các bạn dùng kim khâu miếng vải dạ có hình tròn màu trắng lên trên những hình tròn của miếng vải dạ màu hồng vừa mới cắt để sau này làm thành phần mặt của chú mèo. Sau đó khâu tiếp hình bán nguyệt có màu đỏ rồi tiếp tục chèn thêm một hình trái tim lên phía trên để có thể hoàn thành miệng của chú mèo máy Doremon. Tại vị trí ngay phía bên dưới các bạn tiến hành khâu một hình bán nguyệt để làm phần túi cho chú mèo máy.

Các bạn lại tiếp tục khâu 2 miếng hình tròn nhỏ vừa cắt ở tấm vải màu trắng ngay sát nhau để tiến hành làm mắt nhớ chệch lên trên vị trí của miếng vải hình tròn mà chúng ta dùng làm mặt đó. Tiếp đó các bạn đính thêm một cái mũi đỏ vào vị trí phía bên dưới của mắt sau đó thực hiện khâu thêm phần miệng cho chú mèo nữa thế là hoàn thành phần mặt cho chú mèo dễ thương của chúng ta rồi.

Bước 3
Sau khi đã hoàn thành xong chú mèo rồi thì việc tiếp theo mà các bạn phải làm đó là tiến hành khâu mặt chú mèo vào móc chìa khóa là xong. Các bạn khâu đính lên phần đầu của chú Doremon vào cái móc khóa đã chuẩn bị từ trước rồi sau đó ráp miếng vải dạ màu hồng vào hoàn thành rồi.

Khi khâu thì các bạn cần nhớ là phải để chừa lại 1 lỗ nhỏ để sau này còn nhồi bông vào trong nữa, sau khi đã nhồi xong thì các bạn chỉ cần dùng kim khâu kín lại vậy là dã hoàn thành xong chú mèo.

Bước 4
Bước tiếp theo các bạn thực hiện làm chuông đeo cổ. Chúng ta sẽ sử dụng 1 miếng vải có hình tròn màu vàng sau đó tiến hành khâu lược lại mép vải rồi tiếp tục kéo chỉ để túm những mảnh vải thành một hình khối tròn. Tiếp đó các bạn chỉ cần khâu đính hình tròn này lên cổ Doremon như vậy là xong.
Bước 5

Cách làm móc chìa khóa hình doremon vô cùng đáng yêu tặng nàng ngày 8-3
Bước cuối cùng các bạn chỉ cần khâu tay chân nữa cho mèo là xong. Chỉ với 8 miếng vải dạ màu trắng các bạn gắn vào đúng vị trí. Chúng ta ráp lại sau đó khâu như vậy là có thể hoàn thành phần tay chân của chú mèo rồi.

Thành phẩm

Cách làm móc chìa khóa hình doremon vô cùng đáng yêu tặng nàng ngày 8-3

Chỉ với những bước tạo hình đơn giản là các bạn có thể hoàn thành xong chú mèo máy vô cùng dễ thương để dành tặng các nàng trong ngày mùng 8-3 này rồi. Một ý tưởng sáng tạo cho các chàng là chúng ta có thể làm móc khóa đôi để làm kỉ niệm cho hai đứa. Như một cách để các bạn khẳng định chủ quyền đó. Việc cuối cùng mà chúng ta cần làm đó là cho nó vào trong một hộp quà thật đẹp rồi chờ cơ hội để tặng nàng thôi. Với cách làm chú mèo máy này các bạn có thể thoải mái sáng tạo như thêm một vài chi tiết để trông ngộ nghĩnh và tinh nghịch hơn.

Cách làm móc chìa khóa hình doremon vô cùng đáng yêu tặng nàng ngày 8-3

Các nàng thật ra không cần người yêu mình phải mua những món quà thật đắt tiền nhiều khi chỉ cần lời nói yêu thương hay chút thật lòng của chàng biểu hiện qua việc tự tay làm cái gì đó tặng mình là đã vui lắm rồi. Người xưa đã có câu ” con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” vậy nên hãy nhanh tay thực hiện món quà này ngay đi nào. Chắc chắn khi nhận được món quà này của bạn các nàng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc và cảm động lắm đó.

Chúc các bạn thành công và có những phút giây thật vui vẻ cùng người ấy!!!