Trang chủ Khám phá Cách làm mặt thon gọn không cần nhờ dao kéo khiến nhiều...

Cách làm mặt thon gọn không cần nhờ dao kéo khiến nhiều chị em phụ nữ thích thú

0
Chia sẻ
Cách làm mặt thon gọn không cần nhờ dao kéo khiến nhiều chị em phụ nữ thích thú
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, có khá nhiều chị em phụ nữ xem nhẹ chuyện ăn uống của bản thân để dẫn đến hậu quả khôn lường về sức khỏe. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các chị em tăng cân nhanh chóng. Càng tệ hại hơn khi nhiều nàng lại bị tập trung mỡ ở vùng mặt, nọng cằm. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cách làm mặt thon gọn không cần nhờ dao kéo khiến nhiều chị em phụ nữ thích thú. Mời quý độc giả cùng theo dõi nhé!

Cách làm mặt thon gọn

Động tác làm nóng

 

Đưa hàm dưới ra phía trước, miệng hé vừa phải để tạo sự căng cơ. Từ từ dịch chuyển hàm dưới sang trái, rồi sang phải. Lặp lại từ 8 – 10 lần. Lưu ý mỗi dịch chuyển phải làm chậm rãi và nhẹ nhàng, để cơ mặt quen với tác động

Các động tác làm mặt thon gọn

ĐỘNG TÁC CHIẾC MUỖNG

 

Mở miệng hình chữ O vừa phải sao cho môi dưới chạm vào răng dưới. Giữ động tác này 5 giây rồi bặm cả 2 môi vào nhau. Thực hiện 2 động tác này 5 – 7 lần, mỗi động tác giữ 5 giây và giữ căng cơ hàm của mặt.

Cách làm mặt thon gọn

LƯỠI CHẠM MŨI

 

Đầu tiên, bạn dùng tay đặt dưới cằm để cố định phần cằm, không để cằm dịch chuyển quá nhiều khi thực hiện động tác.

Sau đó, cố gắng cong lưỡi theo chiều lên đỉnh mũi (bạn không nhất thiết phải chạm đỉnh mũi, chỉ cần cong lưỡi lên hết cỡ để phần cằm dưới căng theo). Lặp lại động tác 5 lần.

Cách làm mặt thon gọn

GƯƠNG MẶT TRÁI XOAN HOÀN HẢO

 

Quay mặt sang một bên song song với vai. Sau đó, đưa hàm dưới ra phía trước, miệng hé vừa phải để tạo sự căng cơ giống như động tác làm nóng. Lúc này, không những cơ mặt căng mà cơ cổ cũng sẽ bị tác động. Sau đó, quay mặt sang bên còn lại thực hiện lần lượt. Lặp lại động tác này 5 lần.

Cách làm mặt thon gọn

“HÔN” CHÚ HƯƠU CAO CỔ

 

Mắt hướng lên trên, sau đó chu miệng và cố gắng nhướn cổ thật cao. Giữ trong 5 giây, thư giãn rồi lặp lại động tác 5-7 lần.

Cách làm mặt thon gọn

TUẦN HOÀN

 

Nắm chặt tay thành 2 nắm đấm, sau đó đặt tay dưới cằm.

Sau đó bắt đầu di chuyển hàm dưới hơi xuống trên nắm đấm của bạn, và cố gắng căng cơ. Các lực ép nên dần dần tăng lên. Khi bạn đạt đến mức tối đa, giữ trong 3 giây. Sau đó, thư giãn, và lặp lại động tác từ 5-7 lần.

Cách làm mặt thon gọn

CƯỜI

 

Nghiến chặt răng và hé miệng vừa phải, cố gắng làm căng các khóe miệng. Sau đó, đẩy lưỡi lên vòm miệng cho căng, từng bước tăng lực ép. Nên thực hiên nhẹ nhàng và giữ nhịp 5 giây để miêng không bị mỏi. Lặp lại động tác này 5-8 lần.

Cách làm mặt thon gọn

PHỒNG MÁ

 

Hít hơi từ không khí để tạo phùng má, sau đó giữ chặt miệng và tạo lực phồng đến môi để thật căng cơ mặt. Giữ trong vòng 5 giây rồi thả ra thư giãn và tiếp tục lặp lại 5 – 6 lần.

Cách làm mặt thon gọn

Vậy là chỉ mất khoảng 15 phút để thực hiện 7 cách làm mặt thon gọn như trên và bạn sẽ nhanh chóng giảm được lượng mỡ thừa mà không cần phải nhờ đến dao kéo.

Chúc các bạn áp dụng thành công và cũng đừng quên đồng hành cùng cachlammoi.com mỗi ngày các bạn nhé!