Trang chủ Ẩm Thực Cách làm kem oreo ngon lạ cho mùa hè oi bức

Cách làm kem oreo ngon lạ cho mùa hè oi bức

0
Chia sẻ

Ai cũng có tuổi thơ của mình và chắn rằng họ đều nhớ đến món kem vào những ngày hè nóng bức. Vào những buổi chiều nắng nóng được bố mẹ thưởng cho một cây kem thì còn gì bằng đúng không nào. Và hầu như ai ai cũng muốn thưởng thức que kem vào hè. Mùa hè nóng bức món ăn nào nằm trong danh sách mà các bạn trẻ thèm ăn nhất? Đó chính là món kem huyền thoại mà mọi bạn trẻ ngày nay đều gắn với những kí ức về nó. Nói đến kem là nói đến kí ức tuổi thơ với những buổi trưa hè được cha mẹ mua cho những que kem ngon mát lành. Nếu vào một ngày bạn lên cơm thèm ăn kem mà lại muốn tự tay chế biến món kem để đãi gia đình bạn bè hay những bạn nhỏ đáng yêu nhà bạn thì hãy đọc bài viết này ngay nha. Tự tay chế biến món kem oreo cho mùa hè oi bức này nhé. Món kem oreo này sẽ khiến trẻ nhà bạn ghiền nay và không thể chối từ, đúng câu ngon từ tay nhà làm. Bạn có thể tự làm kem chuối ngon thì cũng có thể tạo ra món kem oreo mới lạ đúng vị cho gia đình bạn. Cách làm kem oreo ngon nhất với hương vị thơm ngon và tạo một cảm giác khoan khoái cho người thưởng thức nó. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các độc giả cách làm món kem oreo ngon lạ giải nhiệt mùa hè này nhé.

nguyên liệu

Với cách làm kem oreo này thì bạn cần những nguyên liệu sau. Chú ý nếu bạn muốn ăn nhiều hãy tăng khối lượng nguyên liệu lên là được.

– Kem tươi

– Sữa tươi

– Đường

– Bánh oreo

Với những nguyên liệu trên bạn sẽ tạo ra một cây kem oreo thơm ngon, hãy cũng nhau bắt tau vào món ăn này ngay nhé các tình yêu.

Cách làm

Bước: 1 Bánh oreo thơm ngon nhưng được làm chung với sữa thì càng đã hơn. Đầu tiên để tạo ra kem oreo này bạn hãy bóp bánh oreo cho nát vụn nha các bạn ơi. Nếu bạn nào bóp không được thì giã kem ra nhé.

Cách làm kem oreo

Bước: 2  Tới bước hòa trộn rồi các bạn, chuẩn bị lấy sữa ra thôi nào. Hãy hòa bánh cùng 500ml sữa tươi, nếu bạn có nhiều bánh hơn hãy thêm nhiều sữa nha các bạn. Nếu nhà bạn đông người nên làm thêm để mọi người cùng thưởng thức nha.

Bước: 3 Bạn thêm kem tươi whipping vào quấy đều.Kem tươi whipping giúp cho hương vị của kem ngon hơn và dậy mùi thơm.

Cách làm kem oreo

Bước: 4 Tiếp theo tới bước gần hoàn thành công việc làm kem oreo rồi các bạn. Các bạn đổ đường vào và khuấy cho nó tan hết nhé. Chú ý tùy theo bạn ăn nhạt hay ngọt mà cho đường cho phù hợp nhé. Nguyên liệu liệu thì cho thêm đường nhiều nha các bạn.

Cách làm kem oreo

Bước: 5 Quên nhắc bạn nữa rồi, nhà bạn có máy làm kem không? Nếu không có cũng hơi cực rồi.Nếu các bạn có máy làm kem thì chúng ta cắm máy vào vào để máy làm nhé.

Cách làm kem oreo

Bước 6: Nhà bạn có hộp đựng nào bằng thủy tinh không? Nếu không có thì cũng không sao bạn dùng chén hay hộp đựng trút kem vào cho lên ngăn đá tủ lạnh vài tiếng để kem đông. Đợi đợi đợi và hãy mời anh em cô Dì Chú Bác nhà bạn thưởng thức món kem oreo mát lành thơm ngon cho ngày hè thôi nào.

thành phẩm

Vậy là chỉ với một số bước đơn giản chúng ta đã có ngay một món kem orio ngon tuyệt và còn đảm bảo vệ sinh nữa rồi đó. Nào bây giờ hãy cùng nhau thưởng thức món kem ngon này cùng gia đình mình thôi nhé.

Cách làm kem oreo

Chúc bạn thực hiện thành công cách làm kem oreo!