Trang chủ Ngày 20-10 Cách làm hộp quà hình trái tim tặng nàng 20/10

Cách làm hộp quà hình trái tim tặng nàng 20/10

0
Chia sẻ

Bình thường các  bạn nam khi tặng quà cho các mẹ, các bà, các chị, các em gái thì sẽ dùng các hộp quà có hình chữ nhật hoặc hình vuông có kiểu dáng sang trọng quý phái, tuy nhiên nếu bạn muốn tặng quà cho bạn gái thì nên tặng hộp quà hình trái tim, hình trái tim biểu thị cho con tim của bạn,cho tình yêu của bạn, tình cảm mà bạn muốn trao gửi cho nàng. Bạn đã biết cách làm hộp quà hình trái tim chưa, nếu chưa thì bạn hãy cùng làm với mình theo những bước sau đây nhé.

Nguyên liệu

. bìa màu khổ A4

. bìa cát tông đen, trắng

. vải nỉ đỏ, vải xốp đỏ

. khuôn làm nắp trái tim và hộp

. thước, bút chì, kéo, keo dán

. bút màu, kẹo

1

cách làm hộp quà hình trái tim

Bạn lấy tờ giấy bìa cát tông màu đen, dùng bút chì vẽ một hình trái tim lên giấy sau đó bạn lấy kéo cắt hình trái tim ra khỏi tờ giấy bìa và đem hình trái tim đó đặt lên tờ giấy bìa màu đỏ, dùng bút chì vẽ lại hình trái tim theo hình trái tim đen, lấy kéo cắt ra được 1 hình trái tim đỏ. Bạn chú ý là lúc vẽ hình trái tim bạn phải vẽ thật cẩn thận sao cho hình trái tim 2 bên thật cân xứng và đẹp nhé.

2

cách làm hộp quà hình trái tim

Để tạo thành hộp bạn lấy một tờ giấy bìa màu đỏ, cắt thành hình chữ nhật, ta gập giấy lại giống hình chiếc thước kẻ, chiều rộng của thước giấy khoảng 2 cm. Khi gập xong thước giấy sẽ thừa ra một ít giấy, đoạn này bạn có thể tận dụng chỗ giấy thừa ra cắt thành hình răng cưa trang trí.

3

cách làm hộp quà hình trái tim

Bạn lấy tờ giấy hình trái tim màu đỏ ra và phết keo xung quanh viền trái tim. Tiếp đó bạn lấy tờ giấy hình thước kẻ ra quấn vòng quanh hình trái tim để tạo thành thành hộp. Phần thước giấy thừa ra bạn sẽ lấy kéo cắt bỏ đi.

4

cách làm hộp quà hình trái tim

Bạn lấy vải nỉ màu đỏ ra dùng kéo cắt thành hình trái tim và dùng keo dán xuống đáy hộp quà. Tờ bìa cát tông màu đen hình trái tim bạn lấy ra và dán nó xuống đáy hộp.

5

cách làm hộp quà hình trái tim

 

Bước tiếp theo bạn sẽ làm nắp hộp quà, bạn lại cắt tiếp một tờ bìa trái tim màu đỏ, và một thước giấy bìa màu đỏ nhưng thước này có kích thước nhỏ hơn nhé. Bạn dán thước vào hình trái tim vào nắp hộp và lại dán vải đỏ hình trái tim vào, tiếp đến bạn cắt tờ bìa cát tông màu đỏ thành hình trái tim và dán lên nắp hộp.

Thành phẩm

Bạn lấy tiếp các hình nộp hình trái tim óng ánh để dán lên bề mặt nắp hộp, trang trí cho nắp hộp thêm ấn tượng nhé. Như vậy là hộp quà hình trái tim đã làm xong rồi, bạn có thể để các viên kẹo hay các thỏi socola vào bên trong hộp nhé. Hộp quà màu đỏ hình trái tim bên trong có những viên kẹo, thỏi socola ngọt ngào vô cùng lãng mạn để đem đi tặng nàng đấy.

cách làm hộp quà hình trái tim

Với hộp quà màu trái tim này ngoài màu đỏ bạn còn có thể dùng các loại màu khác như màu tím, màu hồng, màu vàng… Tuy nhiên màu đỏ vẫn được sử dụng nhiều hơn cả vì màu này kích thích thị giác mạnh mẽ, là màu lãng mạn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Bạn hoàn toàn có thể tặng quà trong một nhà hàng bình dân với khung cảnh lãng mạn, có ánh nến lung linh, việc này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cô nàng đấy.

Ngày 20/10 này bạn hãy làm cho người phụ nữ của bạn trở thành cô gái may mắn nhất trên đời nhé. Đừng ngại ngần trong việc thể hiện tình cảm  vì cô gái của bạn xứng đáng có được điều đó, người ta thường nói phụ nữ sinh ra là để yêu thương vì vậy đừng làm cô gái của bạn khóc nhé. Chúc tình yêu của 2 bạn mãi mãi bền lâu!