Trang chủ Ngày 20-10 Cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ

Cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ

0
Chia sẻ

Bạn có biết là chỉ với những dụng cụ đơn giản ở trong nhà chúng ta đều có thể tạo thành hoa handmade được không. Nếu mình hỏi bạn chúng ta dùng gì để làm hoa chắc hẳn nhiều bạn sẽ bảo rằng chúng ta dùng báo, giấy để làm hoa. Nhưng mà hoa handmade không chỉ dùng giấy báo để làm đâu, còn có rất nhiều thứ khác mà bạn không ngờ đến để làm hoa đó. Vậy hôm nay mình xin mách nhỏ bạn một bí mật về một nguyên liệu nữa để làm hoa nhé. Đó là gì nào các bạn hãy cùng xem cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ này nhé. Đây cũng có thể coi là một món quà handmade sáng tạo bất ngờ để các bạn nam tặng cho nửa kia của mình đấy.

Nguyên liệu

. Thìa nhựa màu trắng

. Nến to

. Kìm, keo nến hoặc keo dán

1

Cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ

Bạn lấy chiếc thìa nhựa màu trắng hơ trên ngọn nến, cầm thìa sao cho khoảng cách từ thìa nhựa tới nến tầm 4 cm, bạn lưu ý không đưa thìa quá xa, hoặc quá gần vì ta không thể kiểm soát được độ chảy của nhựa và có thể làm thìa bị cháy đen nếu quá gần.

2

Cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ

Thìa sau khi hơ chúng sẽ biến dạng và cong nhiều về phần đầu. Bạn hơ thìa đến độ dẻo đạt được mong muốn thì dừng lại, lấy 2 chiếc thìa gắn vào nhau khi nó còn nóng hoặc dùng keo nến gắn chúng vào nhau như trong hình.

3

Cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ

Bạn lấy tiếp các chiếc thừa nhựa khác và tiếp tục hơ, lần này bạn sẽ hơ phần lưng thìa để tạo thành cánh hoa hồng bên ngoài. Thìa sau khi hơ xong ta sẽ được các cánh hoa thìa trắng như trong hình. Tiếp đó bạn lấy lấy kìm chỉnh thêm cho phần cánh hoa trông tự nhiên hơn.

4

Cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ

Cánh hoa sau khi đã hơ xong bạn sẽ dán chúng vào 2 chiếc thìa đã gắn trước đó, gắn từng cánh lại để tạo thành hình bông hoa hồng. Bạn làm thêm nhiều bông hoa hồng khác tương tự.

Thành phẩm

Các bạn trông bông hoa hồng trắng handmade được làm bằng thìa trông có sống động không nào. Đây hẳn là một món quà mà bạn phải kì công làm, nó còn đòi hỏi nhiều ở sự khéo tay của bạn nữa, nếu bạn không thật sự tỉ mỉ trong cách làm thì mình nghĩ bông hoa hồng bạn làm ra sẽ méo mó và không thể đẹp như này đâu.Nếu bạn cảm thấy màu trắng quá đơn điệu thì có thể dùng sơn phun trước lên thìa trước khi hơ chúng lên lửa nhé. Chắc hẳn khi làm xong nó bạn sẽ cảm thấy tự hào vì sự tỉ mỉ và độ khéo tay bất ngờ của bạn phải không nào. Bạn hãy tặng ngay cho bạn gái của bạn một bông hoa hồng handmade bằng thìa nhựa  trong ngày 20/10 đi nào, chắc chắn bạn gái của bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì những gì mà bạn đã làm đấy.

Cách làm hoa hồng 20/10 bất ngờ

Có lẽ nếu so bông hoa hồng handmade này với những bông hoa hồng tươi quyến rũ với đủ sắc màu trên thị trường thì chúng thật tầm thường và kém cạnh và thua xa về vẻ đẹp tươi rạng ngời sức sống, nhưng mình tin rằng đối với người được tặng thì món quà này lại là tuyệt vời nhất và không có thứ gì có thể sánh bằng nó đâu. Tại sao chúng lại tuyệt vời như vậy, bởi vì chúng do chính tay bạn làm ra, bởi vì bạn đã đi thu gom những chiếc thìa nhựa không sử dụng nữa biến chúng thành những bông hoa xinh xắn, bởi vì bạn đã đổ những giọt mồ hôi khi hơ thìa trên ngọn nến, sự tỉ mỉ của bạn trong việc canh cho chiếc thìa chảy đủ độ, sự khéo tay của bạn khi uốn nắn từng cánh hoa để tạo nên một bông hoa hồng trắng tuyệt đẹp này đây. Tất cả những tình cảm mà bạn bỏ ra, mình tin là cô gái đều hiểu và trân trọng tình cảm đó hơn.