Trang chủ Ngày 20-10 Cách làm hoa đồng tiền bằng giấy tặng phái nữ 20/10

Cách làm hoa đồng tiền bằng giấy tặng phái nữ 20/10

0
Chia sẻ

Bạn có biết hoa đồng tiền là loài hoa vô cùng thân thiện và duyên dáng không, những đồng xu tiền nhụy hoa nổi bật trên bông hoa, loài hoa này tượng trưng cho sự giàu sang, tiền bạc vĩnh cửu. Ngày 20/10 này bạn có muốn làm môt bó hoa đồng tiền bằng giấy và đem tặng phái nữ không, làm hoa đồng tiền bằng giấy không hề khó chút nào, chỉ cần những nguyên liệu đơn giản là bất cứ ai cũng có thể làm được đó.  Nếu bạn chưa tin thì hãy xem cách làm hoa đồng tiền bằng giấy của mình nhé.

 Nguyên liệu

. giấy màu

. lọ hoa

. băng dính, keo dán, kéo

1

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Bạn lấy giấy màu đỏ, dùng kéo cắt giấy màu thành những bông hoa có 16 cánh và cắt một lỗ tròn bên trong. Bằng cách cắt này bạn hãy cắt 2 bông hoa đồng tiền to, 2 bông hoa đồng tiền nhỏ hơn, 3 bông hoa đồng tiền nhỏ hơn có kích thước bằng nhau nhưng 2 bông màu vàng và 1 một bông trắng.

2

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Bạn xếp chồng 2 bông hoa đồng tiền màu đỏ to nhất vào nhau, xếp xen kẽ nhau. 2 bông hoa đồng tiền màu đỏ nhỏ hơn bạn cũng xếp chồng và xen kẽ nhau. Bạn cho bông hoa đồng tiền màu trắng vào giữa 2 bông hoa đồng tiền màu vàng xếp chồng và xen kẽ nhau như hình.

3

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Bạn lấy giấy màu xanh và giấy màu vàng, dùng kéo cắt ra 2 hình tròn để làm nhị hoa. Hình tròn xanh bạn dán vào bông hoa đồng tiền màu đỏ còn hình tròn vàng bạn dán vào bông hoa đồng tiền màu vàng như hình.

4

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Bạn xếp bông hoa đồng tiền màu vàng xếp chồng lên bông hoa đồng tiền màu đỏ. Lưu ý bạn phải xếp hoa lên mặt hoa đồng tiền đỏ không có gắn hình tròn xanh nhé. Bạn tiếp tục cắt một miếng xốp trắng hình ngũ giác ra và dán lên nhị hoa vàng.

5

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Bạn sử dụng que đũa nhỏ đã vứt đi để làm cành hoa, bạn dùng keo dán để dán que đũa vào tâm của hình tròn màu xanh. Bạn lấy giấy màu xanh cuốn vào que đũa để trông giống cành hoa hơn.

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Mặt khác bạn cắt giấy màu xanh thành những hình chữ nhật dải dài và hẹp để làm lá cho hoa đồng tiền.

6

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Tiếp theo bạn dùng giấy óng vàng cắt môt hình tròn và hơi uốn cong các mép và dán lên miếng xốp là xong. Bạn làm lại các bước đã làm để tạo ra thêm nhiều cành hoa đồng tiền nữa nhé.

Thành phẩm

cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Bông hoa đồng tiền giờ đã hoàn thành và chúng trở nên đẹp lung linh hơn không khác hoa thật là mấy phải không các bạn. Những bông hoa đồng tiền này bạn có thể trang trí vào bình hoa thủy tinh màu trắng hoa dùng giấy gói hoa hoặc giấy báo, dùng dây ruy-băng gói lại và đem đi tặng mẹ, tặng chị, tặng em gái, tặng người yêu, tặng đồng nghiệp nữ, bạn nữ, thật tiện lợi phải không nào. Họ sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi được tặng món quà này đấy.

Bó hoa hoa đồng tiền này được làm từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản như mình đã nói ở trên phải không nào, bạn có thể mua được nó từ bất cứ cửa hàng, tạp hóa nào trên đường. Bó hoa đồng tiền do bạn tự làm này sẽ giúp tình cảm của bạn và những người xung quanh trở nên bền vững hơn, giúp cho người nhận chúng có thể cảm nhận được tình cảm bạn luôn giấu kín trong lòng chưa thể hiện ra. Khi nhìn những bó hoa này ngay cả mình còn cảm thấy vui mắt, thích thú thì hẳn người được tặng cũng sẽ cảm nhận được điều này,  hoa đồng tiền bằng giấy còn có một tác dụng là giúp cho người nhìn cảm thấy giải tỏa căng thẳng nữa đó. Chúc bạn làm hoa đồng tiền bằng giấy thành công nhé!