Trang chủ Ngày 20-11 Cách làm con thú ngộ nghĩnh tặng nàng ngày 20/10

Cách làm con thú ngộ nghĩnh tặng nàng ngày 20/10

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 này bạn lại phải đau đầu vì nghĩ đến những món quà để tặng nàng, trước đó bạn đã tặng cho cô nàng rất nhiều món quà từ rẻ đến đắt tiền đủ loại quà nhưng cô nàng chỉ mỉm cười miễn cưỡng và chưa thực sự hài lòng. Bạn cảm thấy không hài lòng vì bản thân, bạn đã cố gắng để chuẩn bị món quà thật tốt, bỏ thời gian để chọn mua loại quà hợp ý cô nàng nhưng bạn lại không biết vì sao cô nàng không thích món quà đó. Vậy bạn hãy học cách làm con thú ngộ nghĩnh tặng nàng thử xem.

Thật sự thì nội tâm của con gái khá là rắc rối, bạn không thể nào hiểu được cô nàng cần gì ở bạn, bạn thật sự là người chu đáo, đã hết lòng quan tâm tới bạn gái, đã chuẩn bị một món quà thật tình cảm nhưng cô nàng luôn than phiền bạn chuẩn bị quà tặng làm gì cho tốn kém hay nói ra những lời làm tổn thương lòng bạn như lần sau anh đừng mua quà nữa. Bạn đừng trách bạn gái vô tâm với tình cảm của bạn nhé, cô nàng có thể không hiểu vì cách bày tỏ tình cảm của bạn không đúng thôi. Có lẽ cô nàng đang đợi một món quà do chính tay bạn làm đấy. Nếu bạn chưa từng làm và không biết làm thì cũng đừng lo nhé vì mình sẽ gợi ý cho bạn về cách làm dưới đây nhé.

cách làm con thú ngộ nghĩnh tặng nàng

Nguyên liệu chuẩn bị

. Đá cuội đủ hình thù, giấy bìa màu

. Màu vẽ, cọ vẽ, nước rửa cọ, bảng pha màu

. Nước sơn bóng, keo dán, kéo

1

cách làm con thú ngộ nghĩnh tặng nàng

Bạn mang các viên đá cuội để vào chậu nước rửa sạch và để ráo nước trước. Bạn có thể để đá vào rổ để ra chỗ thoáng khí cho khô, sau khi đá đã khô thì bạn mang vào và tiến hành vẽ màu.

2

cách làm con thú ngộ nghĩnh tặng nàng

Bạn lấy màu vẽ ra, pha màu trước vào bảng pha màu, lấy cọ vẽ chấm màu và tô lên đá cuội. Lưu ý trước khi tô màu bạn cần lên kế hoạch mình định vẽ con gì trước, gắn các viên đá vào với nhau sau đó mới tô màu nhé.

Thành phẩm

cách làm con thú ngộ nghĩnh tặng nàng

Bạn nhìn con ếch sau khi được tô màu trông có xinh xắn, độc đáo không nào, bạn lấy giấy bìa màu và kéo cắt một hình tròn đủ to để đặt con ếch vào, dùng keo dán dán gắn con ếch với tờ giấy bìa màu hình tròn là xong. Nếu bạn không thích làm con ếch thì bạn có thể tạo thành hình các con vật khác cũng được.

Nếu bạn tặng cho bạn gái của bạn món quà ngộ nghĩnh đáng yêu như này mình tin là cô nàng sẽ vô cùng cảm động vì với món quà này đấy.

Chúc bạn thành công với món quà này nhé!