Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.

3462
0
SHARE

Bánh Waffle đây là một loại bánh được rất nhiều người ưa thích với một hương vị mềm lại dai dai, ngọt vừa phải. Chúng lại được kết hợp với kem lạnh thì còn gì tuyệt vời còn gì bằng nữa đúng không nào. Nó là cũng một món ăn khá dễ làm bạn chỉ cần có khuôn nướng là bạn có thể tự làm tại nhà đó nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn nhé. NÀo chúng ta cùng nhau thực hiện ngay thôi nào.

Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.
Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.

Đầu tiên bạn cần thục hiện chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ nhé. CHuẩn bị nguyên liệu đầy đủ là một yếu tố quan trọng góp lên sự thành công của bánh đó nhé.

Nguyên liệu làm bánh waffle dành cho 4 người ăn:

– 140 gr bột làm bánh

– 110 gr đường

– 3 quả trứng cỡ vừa

– 1 quả vani chẻ đôi tách lấy hạt (hoặc có thể thay thế bằng bột hương vani)

– 110 gr bơ + thêm 20 gr dùng khi nướng bánh

– Muối

– Đường bột để rắc lên trên

Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên thì bạn có thể thực hiện làm bánh waffle ngay sau đây bằng những bước làm đơn giản ngày thôi nào.

Cách làm bánh waffle:

Bước 1: Đấu tiên bạn sẽ thẹc hiện đạp trứng vào 2 chiếc bát. Bạn nhớ tách lòng trứng trắng và trứng đỏ nhé. Và sau đó bạn cho đường vào bát lòng đỏ trứng rồi bạn đánh thật đều lên nhé. Bơ thì bặn cho vào lo vi sóng hay là bạn ngâm cách thủy cho nó tan chảy ra nhé. Bạn lại đổ bơi vào bát đựng lòng đỏ và cũng thực hiện đánh tan đều hỗn hợp lên nhé.

Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.
Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.

Bước 2: Sau đó bạn thực hiện đánh bay lòng trứng trắng bằng máy đánh trứng trong vòng 10 phút thổi nhé. Bạn cho lượng đường mà hợp với khẩu vị của bạn để đánh cùng nhé. Sau đó thì bạn đổ vào hỗn hợp lòng trưng đỏ vào nhé. BẠN đánh sao cho thật đều cho tới khi có màu vàng tươi nhé. Sau đó thì bạn thực hiện rây bột vào hỗn hợp trên nhé. Bạn có thể thêm mọt ít muối và bột cà phê hay ca cao để vừa thơm và vừa đẹp mắt nhé.

Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.
Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.

Bước 3: Máy nướng thì bạn thực hiện làm nóng len trước đã nhé sau đo bạn cho một it bơ lên bề mặt để bánh không bị dính vào chảo. Sau đó bạn đổ hốn hợp bột ở trên vào khuôn và để nướng trog vòng 5 phút nhé. Khi nào bạn thấy bánh có màu vàng nâu đẹ mắt là được nhé.

Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.
Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.

Bước 4:

– Lấy bánh khỏi máy rồi dùng dao cắt bỏ những phần thừa xung quanh và tách thành các miếng waffle nhỏ

– Cuối cùng bày ra đĩa và rắc đường bột lên trên

Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.
Cách làm bánh waffle kem tươi vô cùng hấp dẫn.

Nhu vậy là bạn đã thành công món bánh waffle kem tươi và bạn có thể cùng cả nhà thưởng thức một món ăn vô cùng thơm ngon rồi đó nhé. Cả nhà sẽ khen bạn tấm tắc thôi đó. Một món ăn thật tuyệt vời cho một buổi sáng tốt lành và tràn đầy năng lượng

Chúc các bạn thành công!

SHARE
Previous articleBữa sáng nhanh gọn và tiện lợi lại cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nhất cho bạn.
Next articleCách làm thạch đậu hũ siêu ngon cho ngày hè tươi mát.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!