Trang chủ Làm Mẹ Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

0
Chia sẻ

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để giúp các bạn nam khắc phục được căn bệnh không mong muốn này, giúp cho đời sống vợ chồng hôn nhân giữa 2 bạn hài hòa trọn vẹn nhất. Xuất tinh sớm là do tâm lý căng thẳng, bệnh này có thể can thiệp bằng y học được, nếu bạn cố gắng hết sức, kiên nhẫn thì bệnh sẽ có nặng thế nào cũng sẽ khỏi thôi, vì vậy bạn đừng lo lắng quá nhé.

Xuất tinh sớm ở nam giới và những điều bạn cần biết

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Trong 5 chứng bệnh về tình dục mà các chuyên gia ghi nhận thì xuất tinh sớm là 1 trong số đó. Đàn ông rất không mong muốn bị xuất tinh sớm với những lý do thiết thực như sau: họ muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của họ, muốn làm hài lòng người bạn đời của mình, muốn ngăn đi tình trạng bối rối và hơn thế nữa là họ muốn thỏa mãn bản thân nhiều hơn khi quan hệ.

Trên thế giới thì qua số liệu thống kê ta thấy một điều đáng báo động đó là có tới 80% nam giới bị chứng xuất tinh sớm. Vì sao họ lại bị xuất tinh sớm, nguyên nhân do đâu thì các cánh đàn ông luôn nói về sự mong chờ phi hiện thực, mong chờ phi hiện thực là những gì đó mà họ mong chờ phi thực tế, không chính xác, họ chỉ mới xem qua phim hay truyện người lớn nhưng chưa từng có kinh nghiệm về điều này đến khi lâm trận lần đầu tiên thì họ cũng rất nhanh đầu hàng.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Khi mà những thằng bạn thân đồng trang lứa khoe với bạn là nó cùng vợ đã ân ái mất cả tiếng thì chắc hẳn bạn cũng sẽ lưu tâm vấn đề này ở trên giường, thêm vào nữa thì những cuốn băng phim người lớn cũng mô tả hành vi giao cấu mất 30 phút thì chắc hẳn cũng khiến bạn thấy ấn tượng và nghĩ tới lúc mình ở trên giường cũng phải có phong độ giống như thế, khi bạn mong chờ điều đó quá lớn thì thực tế lại đi ngược lại và bạn thấy thất vọng với bản thân. Bạn lo lắng nghĩ nhiều về việc này khiến sức khỏe bản thân sa sút, ngày càng yếu ớt hơn. Thật sự thì chứng xuất tinh sớm ở nam giới này không thật sự là bệnh mà chỉ là do họ gặp vấn đề với tâm lý của họ thôi, do tâm lý của họ đang phải chịu nhiều áp lực.

Thời gian bình thường cho “chuyện đó” là bao nhiêu?

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Trong giới y học hiện nay vẫn chưa có một khái niệm nào về thời gian làm chuyện ấy hết nhưng bạn vẫn nên biết rằng thời gian vợ chồng ân ái và xuất tinh ra là 60 giây đến 180 giây. Nếu bạn yêu 2 lần liên tiếp thì thời gian yêu tất nhiên cũng kéo dài hơn, người ta thấy rằng những người càng già thì IELT càng lâu, họ ham muốn nhiều hơn và xuất tinh cũng nhanh hơn, ngoài ra khi bạn không thường xuyên quan hệ thì ham muốn cũng tăng cao và khi lâm trận rất nhanh đầu hàng.

cách khắc phục xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

  1. Xuất tinh sớm không chỉ khiến người chồng lo lắng mà cả vợ cũng lo lắng theo, mọi người cũng đừng ngạc nhiên khi nghe thấy bệnh nhân không thích phương pháp điều trị cá nhân mà mong muốn có một phương pháp khác cho cả 2.
  2. Để trị xuất tinh sớm thì bạn có thể giảm đi những kích thích lên dương vật bằng cách đeo bao cao su, có khá nhiều đàn ông cũng ghi nhận rằng họ đã quan hệ lâu hơn khi mặc áo mưa đó nhiều lớp.
  3. Những bài tập thể dục cũng rất tốt cho sức khỏe và trị chứng yếu sinh lý ở đàn ông, bạn hãy tập bài tập về cơ đáy chậu 20 nhịp/lần, bạn tập 2 lần mỗi ngày, khi đi tiêu thì bạn cũng có thể tưởng tượng lại bài tập, có những lúc bạn còn phải tập cả bài tập về co cơ hậu môn nữa.Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
  4. Bạn đừng bao giờ cảm thấy chán nản, hoang mang, thất bại khi bị xuất tinh nhanh, bởi chính tâm lý không tốt của bạn đã trở thành căn bệnh khiến bệnh lâu khỏi hơn, khi ham muốn của bạn quá cao thì bạn sẽ xuất tinh nhanh, việc này cũng không tồi tệ như bạn nghĩ, bạn bị căng thẳng vì chỉ mới đi vào thôi bạn đã xuất tinh vậy thì hãy chia sẻ với vợ bạn về điều này để cô ấy giúp bạn, hãy cùng nhau làm lại lần 2, lần này thì bạn hãy thật tập trung kiềm nén sự hưng phấn của bạn thân lại như vậy thì cuộc yêu sẽ thăng hoa hơn. Quan hệ lâu là cách để thỏa mãn người bạn đời của bạn hơn nữa điều đó cũng cho thấy cuộc yêu của bạn là hoàn toàn tự nguyện không có cưỡng ép.