Trang chủ Phong Thủy Cách đặt tượng Voi trong nhà hợp phong thủy

Cách đặt tượng Voi trong nhà hợp phong thủy

0
Chia sẻ

Cách đặt tượng Voi trong nhà

Theo phong thủy học, tượng voi đặt trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn. Cùng nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia đình. Nên có rất nhiều người mong muốn đặt tượng Voi trong nhà. Nhưng, lại chưa biết cách đặt tượng voi làm sao cho đúng. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách đặt tượng voi trong nhà đúng cách.

Cách đặt tượng Voi trong nhà

Ý nghĩa mà tượng voi mang lại:

  • Tượng voi là biểu trưng cho khả năng sinh sản. Đối với những cặp vợ chồng đang muốn có con, ông bà mong muốn có cháu. Hãy đặt một đôi tượng voi trong nhà, vị trí nên đặt là hai bên cánh cửa phòng ngủ của cặp vợ chồng. Nhưng cũng có thể đặt bức tượng tượng ở trong phòng khách. Còn nếu ước muốn của bạn là sinh con trai, hãy đặt một bức tượng ở bên trong phòng ngủ nơi dễ nhìn thấy. Như vậy, không khí sẽ được hòa hợp, yên bình, mang đến cho không gian luồng sinh khí tốt để bạn sớm có con cháu.
  • Tượng voi còn có ý nghĩa mang đến sự may mắn thành công. Theo phong thủy, nếu bạn đặt tượng voi bên trong nhà sẽ giúp cho mọi việc làm ăn của gia chủ dễ thành công hơn và trong cuộc sống sẽ được may mắn hơn. Loài voi biểu trưng điển hình cho sức mạnh, trí thông minh, nhân phẩm tốt. Chúng vừa có phẩm chất của một linh vật lại mang phẩm chất con người.

Cách đặt tượng Voi trong nhà

  • Biểu tượng của người giữ nhà, người bảo vệ. Rất tốt cho việc giữ gìn quyền lực, giữ gìn chức vụ trong công sở. Khi bạn đặt một con voi này và một con voi khác trong không gian, nó sẽ giúp bạn tăng sức mạnh để có thể đạt được mục đích mình mong muốn.
  • Nếu bạn muốn con trẻ nhà mình có thể tăng sức sáng tạo, bạn nên đặt tượng voi ở vị trí ngồi học của trẻ. Nhưng cũng không có nghĩa là đặt thật nhiều thật nhiều voi sứ ở xung quanh phòng. Để đem lại hiệu quả tốt, bạn nên đặt một chú voi nhỏ thôi sẽ đem đến hiệu quả rất tốt.
  • Cung Tử Tức, tức khu vực phía Tây theo sơ đồ Bát Quái. Nó sẽ mang đến năng lượng của trẻ nhỏ. Nên bạn cần chọn đúng hướng Tây theo sơ đồ bát quái, để trẻ nhỏ trong nhà có thêm năng lượng từ việc đặt tượng voi ở khu vực này. Để việc đặt tượng voi hiệu quả hơn, bạn nên đặt tượng voi bằng kim loại bằng đồng hoặc kim loại có màu trắng và màu xám.
  • Ngôi nhà của bạn sẽ có được sự hài hòa khi kết hợp tượng voi voi các loại tượng động vật tượng trưng khác. Ngôi nhà của bạn sẽ được cân bằng hơn khi đặt một con voi, vì nó sẽ mang đến yếu tố thích hợp và cân bằng trường khí cho ngôi nhà.

Cách đặt tượng Voi trong nhà

  • Mỗi bức tượng voi được làm từ nguyên liệu khác nhau, sẽ mang đến yếu tố phong thủy khác nhau. Chính vì vậy mà mỗi khu vực chúng đại diện sẽ mang đến hiệu quả riêng.
  • Ví dụ như bạn đang cần yếu tố mệnh Mộc thêm vào không gian hoặc yếu tố mệnh Kim thêm vào không gian. Bạn nên chọn tượng voi bằng gỗ để thêm yếu tố mệnh Mộc, chọn tượng voi bằng kim loại để thêm yếu tố mệnh Kim cho khu vực bạn cần.
  • Tượng voi đặt trong không gian sẽ mang đến những tính chất phong thủy khác nhau. Khi bạn đặt ở những vị trí khác nhau, nhưng chỉ tốt nhất khi bạn đặt ở đúng chỗ. Bạn cũng cần lưu ý thêm, mình cần tăng yếu tố gì cho không gian thì lựa chọn loại tượng voi biểu tượng cho yếu tố đó.

Bài viết trên có lẽ đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về các đặt tượng voi và lựa chọn tượng voi sao cho phù hợp với mình. Chúc bạn vạn sự như ý, tỷ sự thành sau khi đặt tượng voi.