Trang chủ Làm Đẹp Cách chuốt mascara không lem giúp bạn tự tin cả ngày dài

Cách chuốt mascara không lem giúp bạn tự tin cả ngày dài

0
Chia sẻ

Cách chuốt mascara không lem tưởng chừng dễ dàng để thực hiện đối với hầu hết các cô nàng. Tuy nhiên, nó có thể là nguyên nhân khiến khuôn mặt bạn lem nhem đáng sợ như quầng mắt thâm 3 ngày chưa ngủ. Vì vậy, hôm nay cachlammoi.com chia sẻ đến bạn cách chuốt mascara không lem giúp bạn tự tin cả ngày dài trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Cách chuốt mascara

Cách chuốt mascara không lem giúp bạn tự tin cả ngày dài

Bỏ qua kem dưỡng ẩm

Với nhiệt độ trên cơ thể, lớp kem dưỡng trên mí mắt sẽ tan ra và chảy xuống hàng lông mi. Điều này dễ làm ướt và lem mascara ra xung quanh. Bên cạnh đó, lớp kem dưỡng ẩm  trên da chính là môi trường thuận lợi để khuếch tán mascara mỗi khi bạn chớp mắt khiến lông mi chạm vào da.

Cách chuốt mascara không lem là bạn không nên dùng dạng kem hoặc lỏng ở khu vực mí mắt. Thay vào đó nên dùng dạng bột, phấn, sáp.

Cách chuốt mascara

Thấm hút dầu

Một nguyên nhân nữa khiến mascara dễ lem là do mí mắt đổ dầu nhanh và nhiều hơn các khu vực khác trên khuôn mặt. Vì vậy, bạn nên thường xuyên thấm hút hết lượng dầu thừa ở mí mắt trong suốt quá trình trang điểm và suốt cả ngày là cách chuốt mascara không lem tốt nhất.

Cách chuốt mascara

Tạo lớp lót

Sau khi rửa mặt sạch và thoa kem dưỡng ẩm (trừ mí mắt), bạn nên dùng giấy thấm dầu thấm hút khô bầu mắt rồi thoa một lớp kem lót dành riêng cho mắt lên.

Sau đó bạn phủ thêm một lớp phấn phủ lên bầu mắt. Cách chuốt mascara này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt quyến rũ và tự tin cả ngày dài làm việc.

Cách chuốt mascara

Chọn mascara chống dầu, chống nước và chống lem

Mascara chống nước không nhận được sự săn đón nhiệt tình từ các cô nàng bởi chúng khá dày, khô và khó tẩy trang. Tuy nhiên, để chuốt mascara không lem thì các dòng sản phẩm này vẫn là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Cách chuốt mascara

Trên đây là cách chuốt mascara không lem giúp bạn tự tin cả ngày dài làm việc. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng xua tan nỗi lo về mascara và sở hữu đôi mắt đầy cuốn hút.

Chúc các bạn áp dụng thành công!