Trang chủ Làm Mẹ Cách chữa khỏi hở eo tử cung trong vòng 3 ngày mà...

Cách chữa khỏi hở eo tử cung trong vòng 3 ngày mà các mẹ nên biết

0
Chia sẻ
ho-eo-co-tu-cung

Cách chữa khỏi hở eo tử cung trong vòng 3 ngày mà các mẹ nên biết

Hở eo tử cung là nguyên nhân quan trọng dẫn đến sảy thai đột ngột , tái phát từ khoảng tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 của thai kỳ. Thai thường bị sẩy đột ngột vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6. Các bà mẹ rất lo sợ khi phải đối mặt với các sự việc này. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các mẹ cách chữa trị bệnh hở eo tử cung chỉ sau 3 ngày uống thuốc , không cần phải khâu vá…Phương pháp này chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng , hiệu quả nữa nhé.

Hở eo tử cung do đâu?

Tử cung là một cấu tạo bởi cơ vân rất giày nằm dưới bụng, trê bàng quang. Thai nhi hình thành và phát triển trên tử cung.Tử cung là một dạng rỗng, có cấu tạo 3 lớp cơ là cơ dọc, cơ vòng và một lớp cơ đan chéo. Tử cung co bóp nhờ các cơ và điều quan trọng là nhờ có một lớp đan chéo nên có thể gánh đỡ thai nhi trong quá trình mang thai.

Theo thời gian thì thai nhi sẽ lớn dần lên, kích thước phát triển hơn , nặng hơn lúc này phần eo cổ tử cung sẽ chịu áp lực lớn từ túi ối tác động vào.Trung bình , thai nhi vào giai đoạn khoảng từ tháng thứ 5 đến tháng thứ 6 , thai nhi tăng trưởng đáng kể, trọng lượng khoảng 500g-700g. Các vòng cơ dọc và các cơ đan chéo có nhiệm vụ nâng đỡ túi ối, nếu nó bị yếu đi thì không có khả năng nâng đỡ, khi đó toàn bộ sức nặng của túi ối dồi hết về phía tử cung. Trọng lượng của túi ối càng lớn thf áp lực của các vòng tử cung càng cao, cơ dọc và cơ đan chéo không thể giữ túi ối được nữa, làm cho túi ối bị đẩy xuống phần eo tử cung. Theo phản xạ tự nhiên thì các cơ ở eo tử cung sẽ cố giữ túi ối lại, nhưng nếu các cơ càng co bóp thì làm cho túi ối càng bị đẩy sâu xuống phần eo tử cung, lúc này màn ối sẽ bị giãn ra, nước ối bị dồn dần xuống đến cổ tử cung lồi ra thành đầu túi ối.

Hiện tượng xảy ra lúc này là người bệnh cảm thấy nặng bụng, xuất hiện những cơn gò bụng, có thể ra máu, lúc này tử cung co bóp mạnh làm vỡ túi ối, dẫn đến hiện tượng sinh non. Trong trường hợp này nếu không được can thiệp kịp thời thai phụ sẽ không giữ được thai.

Image result for hở eo tử cung

Tây y điều trị hở eo tử cung

Theo phương pháp điều trị bằng Tây Y thì sau khi thai phụ siêu âm phát hiện hở eo tử cung thì lập tức được khâu eo trong trường hợp chưa xuất hiện gò cơ cơ tử cung, chưa chuyển dạ, cổ tử cung mở dưới 2cm, đầu ối chưa thành lập.Bệnh nhân sau khi được khâu xong thì chỉ được dùng kháng sinh để tránh nhiễm trùng chỗ vết khâu, bệnh nhân phải nghỉ ngơi, dưỡng sức, có những thai phụ chỉ nằm một chỗ cho tới ngày sinh.

Tuy nhiên việc khâu eo chỉ hỗ trợ riêng cho cơ vòng ở eo tử cung, nên nhiều trường hợp khâu eo chỉ giữ được một thời gian, và thai phụ vẫn bị sảy thai, đẻ non ở các tháng tiếp theo vì khâu eo chỉ giải quyết được vị trí hở ở cơ vòng, nối lại vị trí hở ở cơ vòng để giữ túi ối lại, chứ không có tác dụng làm chắc cơ vòng và các cơ liên quan.

Image result for TÂY Y ĐIỀU TRỊ HỞ EO TỬ CUNG

Khi các cơ khác của tử cung không cùng góp sức để giữ túi ối thì mọi áp lực điều đặt lên cơ vòng. thai nhi càng lớn thì áp lực đặt lên cơ vòng càng cao, dẫn đến hiện tượng xảy thai là có thể, rất lớn.khâu eo là phương pháp tình thế, ngoài sự đau đớn trong quá trình khâu thì còn có những mặt khác như viêm nhiễm, tác dụng phụ của thuốc kháng sinh mà kết quả không cao. Điều đặc biệt là nếu lần sau mang thai thì thai phụ vẫn phải khâu eo tử cung.

Chữa hở eo tử cung chỉ trong 3 ngày

Nguyên nhân chính dẫn đến sảy thai là do hở eo tử cung.Hệ thống cơ, dây chằng của tử cung và cùng với cơ vòng cổ tử cung không đủ chắc chắn để giữ túi ối trong tử cung khiến tử cung bị sa xuống sát phần eo tử cung, khi đó cơ vòng tử cung phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của túi ối, lúc đó cơ vòng không chiệu nổi sẽ làm cho eo tử cung bị mở rộng, túi ối bị đẩy xuống tử cung, vỡ ối dẫn đến xảy thai.

Căn cứ luận điểm này Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc bổ gân cơ đặc trị hở eo tử cung, bài thuốc thuốc có tác dụng bồi bổ gân, hệ thống cơ tử cung , dây chằng của tử cung.sau khi uống thuốc nó sẽ làm phục hồi các cơ, hệ thống cơ săn chắc lại , dộ đàn hồi tốt để giữ túi ối. Hiện tượng gò bụng nặng bụng cũng biến mất trong 3 ngày uống thuốc.Khi dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc, bài thuốc điều trị hở eo tử cung đã phát huy tác dụng rất tốt trong nhiều năm qua. Kết quả điều trị lâm sàng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: 95% bệnh nhân hở eo chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày.Đặc biệt là sau khi dùng thuốc thì không cần phải khâu eo, không cần năm viện, có thể sinh hoạt bình thường . loại thuốc này được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng đến thai nhi , ngoài các tác dụng chính thì thuốc còn giúp cho mẹ và thai nhi khỏe mạnh, bồi bổ sức khỏe, phòng chống động thai sảy thai. Đặc biệt là nếu có mang thai lần hai thì sẽ không bị hở eo.Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động về thời gian dùng thuốc: uống trước khi mang thai nếu đã có tiền sử sảy thai do hở eo, hoặc uống khi đang mang thai mà có hiện tượng hở eo.

Image result for CHỮA HỞ EO TỬ CUNG CHỈ TRONG 3 NGÀY

Đó là loại thuốc mà lương y Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu, rất có ích cho các sản phụ nhé.