Trang chủ Tử Vi Tuổi NGỌ Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ

Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ

0
Chia sẻ

Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ

Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ cần lưu ý rất nhiều màu sắc không nên chọn. Mà chỉ nên chọn màu xe hợp với mình. Để có thể đưa dẫn vận may đến bên mình. Đẩy cái vận xui xẻo tránh xa. Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách chọn màu xe, cách mua xe sao cho hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho người Canh Ngọ chọn xe cho mình.

Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ

Cần lưu ý chọn màu xe người tuổi Canh Ngọ:

 • Những người sinh năm 1930, 1990 và 2050 dương lịch và sinh năm âm lịch là Canh Ngọ. Những người sinh vào các năm này, mang mệnh Thổ. Tức cần lưu ý tránh xa các màu sắc xung khắc, tương khắc hay màu xấu.
 •  Những nhà phong thủy học hàng đầu cũng hết sức công nhận Thiên can, Địa chi là chính cần tránh để xung khắc vì nó sẽ rất tai hại. Ngoài ra, còn cần lưu ý tránh để cho ngũ hành nạp âm có xung khắc. Vì nó sẽ mang đến cho bạn nhiều vận xui hơn bạn nghĩ.
 • Chính vì vậy mà mua một chiếc xe hợp phong thủy bao giờ cũng sẽ tốt hơn mua một chiếc xe có màu phong thủy xấu. Qua một thời gian dài nghiên cứu và đúc rút ra kết luận ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất nghiêm trong. Nên người mua xe cần phải cẩn thận hơn trong việc chọn màu xe.

Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ

 • Một chiếc xe có màu sắc tương sinh với mệnh Thổ, chính là màu xe tốt nhất mà bạn cần hướng tới. Nó đem đến không chỉ lợi lộc mà cả vận may, tài khí. Trong lòng luôn cảm thấy nhẹ nhõm, bình an mỗi khi ngồi lên xe. Chiếc xe mang màu tương sinh không hại chủ. Giúp chủ giảm tai nạn, hạn chế rủi ro, nhẹ đi các vận xấu khi nó đến. Xe mua về cũng chạy bền hơn, đẹp hơn so với việc bạn chọn chiếc xe có các màu khác.
 • Nếu như các màu tương sinh chưa phải là màu bạn thích. Bạn có thể chọn màu xe theo bản mệnh, để có thể thuận lợi hơn trong cuộc sống. Dù các màu này không được đánh giá cao bằng màu tương sinh. Nhưng các màu xe theo bản mệnh cũng không hề gây rắc rối cho bạn.
 • Nếu lựa chọn một chiếc xe khắc hay xung khắc với bản mệnh của bạn. Chiếc xe đó sẽ hại chủ, hại người vận hành. Ví như đi xe dễ bị hỏng đột ngột, từ lúc đi chiếc xe đó bạn hay bị va quệt hơn, dễ gây tai nạn hơn,…. khi ngồi lên xe bạn sẽ thường không cảm thấy thoải mái, hay cảm thấy bực dọc trong người hơn. Cùng nhiều điều không mong muốn khác sẽ đến, kể cả về sức khỏe và làm ăn của bạn. Tính mạng cũng có thể bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông, sau đó chiếc xe có thể bị hỏng đến mức không thể sửa chữa được.

Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ

Cách chọn một chiếc xe hợp phong thủy đối với người tuổi Canh Ngọ:

 • Bạn là người tuổi Canh Ngọ, bạn có thể chọn xe màu Vàng, màu Nâu Đất. Bởi đây màu bản mệnh, màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Bạn lái chiếc xe có màu bản mệnh. Nó sẽ không làm bạn bị gặp xui xẻo, cuộc sống thuận lợi đi lại làm ăn hơn.
 • Còn nếu bạn đang thích một chiếc xe mang mệnh Kim. Có lẽ đó không phải là điều nên làm. Vì Thổ sinh Kim, theo ngũ hành như vậy có nghĩa bổn mạng của bạn sẽ bị chiếc xe hút cạn kiệt sinh lực sống. Điều này rất đáng lo ngại khi hàng ngày bạn đi trên chiếc xe như vậy. Cuộc sống của bạn sẽ dễ  dàng gặp nguy hiểm khi tai nạn, có khi chết vì tai nạn xe cộ. Bạn sẽ hay bị đau hơn, bị thương nhiều hơn, sức khỏe có phần nào sa sút đi. Cuộc sống sẽ gặp nhiều tình cảnh bị bế tắc, không tìm ra phương hướng.

Cách chọn xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ

 • Màu xe tượng trưng mệnh Thủy. Đó là màu đen và xanh nước, nếu đi chiếc xe có màu như vậy. Chiếc xe sẽ hay bị hỏng hóc, khiến bạn phải tốn tiền tu sửa, sửa chữa nhiều lần khiến bạn hao tiền tốn của. Hỏng đột ngột khi đang vận hành có thể sinh tai nạn, nguy hiểm tính mạng.
 • Lựa màu xe xanh lục cũng là không nên, nên tránh để tránh “tai bay vạ gió”. Bạn tham gia giao thông bằng chiếc xe có màu này thường dễ  bị tai nạn hơn. Sức khỏe ảnh hưởng nhiều, hao tiền tốn của cho việc tu sửa chiếc xe. Do đây là màu tượng trưng mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ ( Theo ngũ hành)
 • Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đó là một chiếc xe màu đỏ nam tính, một chiếc xe màu hồng đầy mộng mơ, một chiếc xe màu tím sang trọng. VÌ tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, mà chiếc xe lại mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, đây là màu tương sinh với bổn mạng của bạn. Nên bổn mạng được nâng đỡ nhiều hơn, làm ăn tốt hơn, đi lại tránh được tai nạn, ít gặp tai nạn, sức khỏe sẽ vượng hơn khi bạn chọn các màu xe khác.