Trang chủ Tử Vi Tuổi NGỌ Cách chọn màu xe phù hợp với tuổi Bính Ngọ

Cách chọn màu xe phù hợp với tuổi Bính Ngọ

0
Chia sẻ

Cách chọn màu xe phù hợp với tuổi Bính Ngọ

Cách chọn màu xe phù hợp với tuổi Bính Ngọ, không hề khó. Mà hết sức đơn giản, chỉ cần bạn tránh các màu sắc không phù hợp với bản mệnh của mình. Để làm được như vậy bạn cần biết mình mệnh gì? Ngoài những màu tượng trưng bản mệnh không hợp thì bạn nên chọn màu xe gì? Nếu bạn đang hết sức thắc mắc về vấn đề này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải  quyết vấn đề của mình. Để chọn được chiếc xe ưng ý, hợp phong thủy.

Cách chọn màu xe phù hợp với tuổi Bính Ngọ

Cần lưu ý cách chọn màu xe cho hợp phong thủy:

  • Những người sinh năm âm lịch là Bính Ngọ, dương lịch là vào năm 1906, 1966, 2026.  Sinh vào những năm này, bạn mang mệnh Thủy. Nên bạn cần lưu ý cẩn thận tránh các màu xe không phù hợp, các màu xe mang đến điều không may. Lựa những chiếc xe có màu phù hợp và những chiếc xe có màu tốt.
  • Theo các nhà phong thủy học hiện nay, nếu bạn để phong thủy nạp âm có xung khắc. Nó sẽ gây tai hại và tai hại rất nhiều cho bản mệnh của bạn. Không chỉ trong cuộc sống, mà mọi việc làm đến cảm xúc của bạn cũng đều bất ổn. Chiếc xe có thể hãm hại bạn, sức khỏe không tốt, cuộc sống không vui.
  • Nhưng, nếu mà bạn lựa chọn được màu xe tương sinh. Chiếc xe đó sẽ không đem lại cho bạn xui xẻo, mà mang đến cho bạn may mắn. Vận may nhiều sẽ đến, hạn chế được nỗi lo trên đường. Đi chiếc xe như vậy, bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có, giảm được những vận xui có thể gặp.

Cách chọn màu xe phù hợp với tuổi Bính Ngọ

  • Màu xe cùng với bản mệnh với bạn. Màu xe được xem là tốt, phù hợp với bạn ít gây ra phiền phức cho bạn. Lại đem đến nhiều điều thuận lợi. Đặc biệt là không gây ra sự rắc rối và xui xẻo như màu xung khắc. Cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn. Mặc dù, màu xe theo bản mệnh không tốt bằng màu xe tương sinh. Nhưng vẫn được coi là màu xe tốt để bạn lựa chọn.

Cách chọn màu xe cho người tuổi Bính Ngọ:

  •  Màu xe được coi là tương đối tốt, phù hợp với bạn. Đó là một chiếc xe có màu xanh nước, cùng với một chiếc xe có màu đen. Nếu bạn đã ưng và yêu thích dòng xe hay loại xe nào đó có màu như vậy. Bạn nên  lựa chọn chiếc xe đó để di chuyển. Lý giải: vì đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy, tức màu bản mệnh của bạn. Đi trên một chiếc xe có màu mang mệnh Thủy, Thủy Thủy gặp nhau chan hòa không gây điềm xấu. Đi trên chiếc xe như vậy cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi.
  • Nếu sở thích của bạn là một chiếc xe màu xanh lục, yêu một chiếc xe có màu xanh lục. Muốn mang em nó về với mình thì bạn nên suy nghĩ lại. Vì màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, giải nghĩa: chiếc xe của bạn sẽ dần dần hút hết năng lực sống của bạn. Nếu bạn và chiếc xe đi cùng nhau càng nhiều. Khả năng bạn gặp phải vận xui sẽ càng tăng. Có khi bị tai nạn chết chóc khi đi đường. Nhiều công việc bạn muốn làm đều bị đi vào ngõ cụt, nên không thể nào hoàn thành được như mong muốn. Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng nhiều ít khác nhau.

Cách chọn màu xe phù hợp với tuổi Bính Ngọ

  • Nếu bạn chọn một chiếc xe màu tím, màu hồng, màu đỏ cũng không nên đâu. Những chiếc xe màu tím, màu hồng, màu đỏ không hề tốt chút nào. Vì đó là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa mà theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Nếu mua một chiếc xe mà bản mệnh khắc chế chiếc xe đó. Chính bạn cũng gặp phải vận xui chứ không chỉ chiếc xe. Do chiếc xe dễ bị hỏng đột ngột, sinh tai nạn dễ gặp mà khó tránh. Cùng nhiều điều không may, khiến bạn hao tiền, tốn của không ít lần.
  •  Một chiếc xe có màu nâu đất và màu vàng hoàn toàn không phải màu xe mà người tuổi Bính Ngọ nên lựa chọn để làm người bạn đồng hành. Do màu vàng và màu nâu đất sẽ là màu tượng trưng mệnh Thổ. Thổ khắc Thủy ( theo ngũ hành ) như vậy thì chiếc xe sẽ khắc với bổn mạng của bạn. Mua một vật khắc với bổn mạng của mình, tất nhiên là không tốt hay còn gọi là hoàn toàn không tốt. Tiền bạc hao hụt, sức khỏe suy yếu, xe mới mua đã hỏng, mới sửa xong lại có thể bị hỏng tiếp, có thể sinh ra tai nạn.
  • Màu xe tốt nhất mà bạn nên lựa chọn đó là màu xám, màu ghi, màu trắng. Các màu này là màu tương sinh mà tuổi Bính Ngọ nên hướng tới nhất. Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy ( theo ngũ hành ). Khi đi một chiếc xe như vậy, bổn mạng của bạn sẽ được nâng đỡ và hưng thịnh hơn. Ví dụ làm ăn thuận lợi, tiền tài kéo đến, vận rủi kéo đi, rủi cũng được hạn chế, sức khỏe thêm tốt cuộc sống thê, vui. Ngồi vào tay lái, vận hành chiếc xe là cảm thấy hết sức thoải mái.