Trang chủ Tử Vi Tuổi NGỌ Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi giáp ngọ

Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi giáp ngọ

0
Chia sẻ

Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi giáp ngọ

Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi Giáp Ngọ khá đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý tránh một số màu sắc không hợp và màu sắc xấu. Nếu chọn phải bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn được màu sắc tốt và phù hợp với mình. Sự an tâm khi vận hành chiếc xe như vậy sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi giáp ngọ

Điểm cần lưu ý khi chọn màu xe cho người tuổi Giáp Ngọ:

 • Người sinh vào năm 1954, 2014 và 2074 và sinh năm âm lịch vào năm Giáp Ngọ. Mang trong mình mệnh Kim.  Khi chọn lựa chiếc xe cho chiếc mình cần lưu ý đến một số màu sắc xung khắc và không hợp thì không nên chọn. Để tránh những điều không may kéo đến.
 • Các nhà phong thủy học hàng đầu đều khuyên rằng cần tránh xung khắc Thiên Can Địa Chi. Vì để xung khắc sẽ mang đến sự tai hại rất lớn cho bạn.
 • Quan niệm ngũ hành nạp âm có xung khắc là bình thường nay đã không còn phù hợp nữa. Ngày xưa người ta đánh giá ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ. Nhưng, quan điểm ấy đã được chứng thực qua việc nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về phong thủy học là sai lầm. Nếu bạn để ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ ảnh hưởng lâu dài và nghiêm trọng đến bổn mạng của bạn.

Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi giáp ngọ

 • Chính vì vậy mà việc chọn lựa xe hợp phong thủy là rất cấp thiết hiện nay. Nó sẽ quyết định rất nhiều vấn đề về vận may hay vận xui, trước quyết định của bạn.
 • Hiện nay có rất nhiều loại xe và mẫu xe cho bạn lựa chọn. Màu sắc của xe ô tô hay xe máy cũng cực kỳ phong phú. Vậy nên người tuổi Giáp Ngọ trước khi lựa chọn chiếc xe cho mình cần lưu ý, làm sao có thể chọn được màu xe ít nhất là phù hợp với bản mệnh. Không thì nên chọn màu cực tốt, màu tương sinh để chiếc xe mang đến vận may cho bạn.
 • Chọn màu xung khắc bạn sẽ gặp không ít ưu phiền. Do nhiều điều không mong muốn cứ kéo đến. Khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều xáo trộn, xe cộ hỏng nhiều, tiền bạc tiêu hao, sức khỏe suy giảm, tinh thần có đôi phần ảnh hưởng, xe cộ mua về dễ bị tai nạn, khó tránh tai nạn,… có khi mất đi tính mạng vì vận rủi giao thông mà chiếc xe màu sắc xấu đem lại.

Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi giáp ngọ

Cách chọn chiếc xe có màu sắc hợp phong thủy đối với người tuổi Giáp Ngọ:

 • Màu sắc xe theo bản mệnh là màu ghi, màu xám, màu trắng. Những chiếc xe có màu trắng, màu xám, màu ghi bạn đều có thể lựa chọn. Vì đây là màu mang mệnh Kim, tức màu mang bản mệnh của người tuổi Giáp Ngọ. Chọn chiếc xe có màu sắc như vậy, bạn sẽ được an tâm hơn khi lái xe. Đi đâu cũng thuận lợi, dễ tìm ra phương hướng, ít bị hỏng hóc đột ngột gây khó khăn và nguy hiểm trên đường. Làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió hơn.
 • Màu sắc xe tượng trưng mệnh Thủy có lẽ là những màu sắc xe xấu nhất mà bạn không nên chọn. Để tránh gặp phải những vận đen tận mạng. Đó là màu xanh nước và màu đen, theo phong thủy đây là màu tượng trưng mệnh Thủy mà Kim lại sinh Thủy. Tức chiếc xe bạn mua về sẽ hút cạn năng lực sống. Nên nó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và mạng sống của bạn rất nhiều. Làm ăn bế tắc, sức khỏe không tốt, tai nạn dễ gặp, có khi nguy hiểm đến mức mất mạng vì tai nạn giao thông.

Cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi giáp ngọ

 • Chọn một chiếc xe có màu xanh hay xanh lục cũng là mua vận đen về nhà, ôm vận đen bên mình. Kè kè suốt ngày bên nhau trong những chặng đường đi, nó sẽ không đem đến cho bạn được điều gì tốt đẹp. Do màu xanh và màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Mà theo ngũ hành Kim lại khắc Thủy, như vậy chiếc xe bị bổn mạng khắc. Nên chiếc xe sẽ bị hư hỏng nhiều và hay bị hư hỏng, bổn mạng cũng gặp nguy nan vì chiếc xe dễ sinh tai nạn.
 • Một chiếc xe có màu đỏ, màu hồng  hay màu tím. Đó cũng đều là màu sắc không nên chọn. Do đó là màu tượng trưng mệnh Hỏa. Bạn cần biết rằng Hỏa khắc Kim ( theo ngũ hành ), như vậy mua một vật khắc chế bên mình. Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tiền bạc suốt  ngày hao tốn vào việc tu sửa và sửa chữa chiếc xe. Nó sẽ mang thêm cho bạn lắm phiền muộn hơn trong cuộc sống.
 • Chọn một chiếc xe có màu nâu đất, màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ. Đó mới là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đây là những màu xe giúp nâng đỡ bổn mạng,  giúp bạn rất nhiều điều trong cuộc sống. Từ cảm giác ngồi lên xe cũng thoải mái, ít gây ảnh hưởng xấu, giúp cho sức khỏe tốt, mọi việc bạn dự định làm và muốn làm đều được thuận lợi.