Trang chủ Làm Đẹp Cách chọn khuôn chân mày phù hợp với gương mặt

Cách chọn khuôn chân mày phù hợp với gương mặt

0
Chia sẻ

Lựa chọn một khuôn chân mày phù hợp với gương mặt không phải quá dễ dàng đối với các cô nàng. Bởi không phải trào lưu chân mày nào cũng có thể hợp với bạn. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá cách chọn khuôn chân mày phù hợp với gương mặt bạn trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

khuôn chân mày

Bí quyết tạo khuôn chân mày đẹp

 

Khuôn chân mày tự nhiên

Hình dạng chân mày tự nhiên là yếu tố quan trọng để chọn chân mày phù hợp. Tuy nhiên nó không phải là tất cả. Đó là sự bắt đầu! Nếu bạn có khuôn chân mày tự nhiên rất mỏng, hãy làm nó dày lên một chút một cây chì kẻ chân mày. Và nếu bạn có lông mày tự nhiên rất dày, hãy tỉa cho nó gọn gàng hơn.

Sự liên quan mật thiết giữa khuôn mặt và khuôn chân mày

Khuôn mặt giống nhau nhưng các đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau, điều này sẽ tạo nên hai khuôn chân mày không giống nhau. Bạn cần nhìn khuôn mặt  với cái nhìn toàn diện cả mũi, mắt, trán…. Tất cả là một tổng thể để bạn tìm ra khuôn chân mày phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, khuôn chân mày còn phụ thuộc vào tóc, tuổi tác, nghề nghiệp và cả lối sống của từng cá nhân,… Một người ở độ tuổi 18 và 81 sẽ không thể có hình dáng chân mày giống nhau.

khuôn chân mày

Bí quyết tạo khuôn chân mày với chì kẻ chân mày

  • Đầu tiên lấy một cây chì kẻ chân mày đặt thẳng với đầu mũi. Đấy chính là nơi chân mày bạn bắt đầu. Chọn đầu chân mày vuông góc với sống mũi sẽ giúp mũi bạn trông thon gọn và cao hơn.
  • Tiếp đó bạn đặt chì kẻ chân mày lêch đi 30 độ từ cánh mũi đi lên, đó sẽ là điểm cao nhất của chân mày bạn.
  • Cuối cùng, đặt một đường thẳng từ cánh mũi đến chân mắt, đó là nơi chân mày bạn kết thúc. Nếu bạn nâng điểm cuối chân mày vuông góc với đỉnh tai sẽ giúp mắt bạn vui tươi và cởi mở hơn.

 

Những sai lầm khiến chân mày của bạn trở thành thảm họa

Nếu lông mày của bạn không kết thúc ở đúng nơi hoặc đuôi lông mày của bạn bị thiếu thì sẽ rất xấu. Đôi mắt của bạn trông sẽ nhỏ hơn và không cân bằng.

Ngoài ra, bạn hãy luôn nhớ phần đầu chân mày phải luôn nhạt hơn phần đuôi. Nếu không trông khuôn mặt của bạn sẽ rất thô cứng và đứng tuổi.

khuôn chân mày

Một số khuôn chân mày bạn nên tham khảo

Khuôn chân mày ngang

khuôn chân màyKhuôn chân mày ngang hất nhẹ đuôi

khuôn chân màyKhuôn chân mày cong, mỏng

khuôn chân màyKhuôn chân mày tròn

khuôn chân màyKhuôn chân mày thanh mảnh, có góc cạnh

khuôn chân màyKhuôn chân mày cong, dày

khuôn chân mày

Trên đây là gợi ý một số khuôn chân mày đẹp, quyến rũ bạn nên tham khảo. Tùy thuộc vào đặc điểm từng gương mặt mà bạn nên cân nhắc chọn khuôn chân mày phù hợp để không biến mình trở thành thảm họa nhan sắc.

Chúc các bạn áp dụng thành công!