Trang chủ Tử Vi Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy để nhanh có con

Cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy để nhanh có con

0
Chia sẻ

Con cái đến với chúng ta là do cái duyên nhiều khi có muốn cũng không thể làm được. Nhiều cặp vợ chồng lấy nhau được rất nhiều năm mà chưa có con cái. Họ tìm mọi cách chữa trị ngay cả việc đi xem bói và cầu khấn khắp nơi thế nhưng nhiều khi không thu được kết quả như ý. Vậy hôm nay các bạn hãy thử cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để nhanh có con nhé!

Từ xưa đến nay thì việc sinh con để tạo sự duy trì nòi giống cho cả một dòng tộc vẫn được mọi người đánh giá như là một việc đại hiếu nghĩa đối với những người đi trước. Theo quan niệm của người xưa thì những gia đình nào mà không có con cái nối dõi thì sẽ được xem như là đang mang trên người một trọng tội đối với gia tộc. Nó là một mối lo sợ của rất nhiều cặp đôi. Cũng chính vì lẽ đó mà đã có không biết bao nhiêu cặp vợ chồng phải khổ sở rồi tốn bao nhiêu công sức để có thể chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm kiếm cầu khấn các thầy giỏi để có thể chữa bệnh cho mình mong sớm có một mụn con để nối dõi tông đường. Họ có thể hi sinh mọi thứ miễn sao có thể sinh con. Nhiều người cho rằng sinh con đầu tiên là để báo hiếu với tổ tiên sau đó là để có người chăm sóc lúc mình về già. Con cái là niềm hi vọng của rất nhiều bậc phụ huynh.

Thế nhưng cuộc sống nhiều khi lại không theo ý mình. Có rất nhiều người giàu có tiền không thiếu tìm kiếm đủ mọi bí quyết để cho dễ có con thế nhưng lại không thể nào thực hiện được. Còn ngược lại cơm còn không có để ăn đến áo thì cũng không có để mặt nhưng con cái thì lại cứ đẻ nhiều nheo nhóc, cơ hàn. Bởi vậy nhiều đứa trẻ sinh ra trong những gia đình nghèo khó luôn cảm thấy mình khổ cực và thiếu thốn hơn so với bạn bè của mình. Chúng ta từ khi sinh ra và lớn lên thì không ai có thể tự quyết định số phận của mình.

Hằng ngày chúng ta phải đối diện với biết bao nhiêu thứ nào thì công việc, gia đình, các mối quan hệ xung quanh cũng đủ khiến mình phải đau đầu rồi. Thêm vào đó là việc ăn uống những loại thực phẩm toàn dính các loại hóa chất nguy hiểm cho sức khỏe. Hơn nữa còn có rất nhiều điều lo lắng về công việc khiến cho chúng ta bị stress vì thế mà có con đối với họ lúc này là không hề dễ dàng chút nào và họ cũng chẳng thèm tìm hiểu đến các bí quyết để có thể có con. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lí của con người nhất là những người vợ. Họ mang theo trong mình rất nhiều mối quan tâm khác nhau vì thế mà tình trạng sức khỏe sẽ bị giảm sút một cách nhanh chóng.

Có rất nhiều cặp đôi lấy nhau thì bị rơi vào trường hợp vô sinh hay hiếm muộn thì đi mọi nơi để có thể tìm đến các bệnh viện, tìm đến những người bác sĩ giỏi nhất, hay nhiều khi là đi tìm thầy thuốc danh tiếng về đông y để có thể chữa khỏi bệnh. thế nhưng thực tế có rất nhiều người tốn kém biết bao nhiêu tiền của để có thể chạy chữa tuy nhiên đều vô tác dụng. Con cái với mỗi người nó có số cả. Chúng ta không nên quá nóng vội vì như vậy chỉ làm cho chúng ta thêm nhiều rắc rối mà thôi.

Trước khi chúng ta ngồi than trách số phận thì hãy cố gắng tự mình đánh giá bản thân và đồng thời trách mình trước đi rồi mới nghĩ tới việc trách người khác hay trách do ông trời đã không công bằng đối với mình. Nhiều người quan niệm rằng việc chúng ta sinh con đẻ cái đều do nghiệp quả mà bản thân mình đã tạo ra. Chúng ta cần cố gắng tu nghiệp để không phải gánh những hậu quả về con cái sau này. Con cái đối với mỗi người nó chính là cái duyên, cái nợ. Bởi vậy mà nếu chúng ta có mắc nợ thì người khác sẽ tới dưới nhiều hình thức khác nhau. Và chuyện con cái của chúng ta cũng không ngoại lệ.

Nếu các bạn đang rất tha thiết để có thể mong muốn mình sẽ có một đứa con thật khỏe mạnh và đáng yêu thì có thể tham khảo thêm một vài cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây :

– Các bạn hãy kê giường ở một vị trí chắc chắn đặc biệt là không bị nghiêng ngã hay có hiện tượng lún sụp.
– Tránh các cửa ra vào mà người lạ có thể đi thẳng vào vị trí giường ngủ của bạn. Kể cả đó là cửa chính hay cửa phụ của gia đình bạn thì đều phải tránh. Đây là điều mà các bạn cần đặc biệt chú ý vì nó ảnh hưởng tới phong thủy của gia đình bạn. Ngoài ra nó còn có thể tác động đến bản mệnh của chủ căn phòng không hề có lợi chút nào. Dù cho đó là khu vực cửa lớn hay cửa nhỏ thì khi chúng ta mở ra cũng không được phép chiếu thẳng vào vị trí của chiếc giường ngủ.


– Giường ngủ của hai người phải được bố trí ở một nơi yên tĩnh, đặc biệt là phải thoáng mát, không bị ô nhiễm không khí đặc biệt là bởi uế khí nó sẽ khiến chúng ta cảm thấy ngột ngạt và khó thở.
– Giường ngủ thì lưu ý không để cho các vật nhọn được chĩa thẳng vào vị trí của chiếc giường ngủ.
– NGoài ra các bạn cũng không được nằm ngủ ở vị trí của phía trên hay bên dưới nhà vệ sinh
– Không được phép nằm ngủ ở phía trên của khu vực bàn thờ tổ tiên. Đây là khu vực vô cùng linh thiêng vì thế nên những khu vực có chứa nhiều âm khí nên tránh xa.
– Không được đặt chiếc giường ngủ ở vị trí của phía dưới chiếc đà ngang

Ngoài ra thì các bạn cũng Có thể tăng cường thêm các vật phẩm phong thuỷ với tác dụng giúp kích hoạt vận may về đường con cái cho cả hai vợ chồng. Bức hình phật cười có 100 đứa trẻ con đứng xoay xung quanh phật được cho là một vật phong thủy vô cùng may mắn mà các bạn nên sử dụng nếu muốn nhanh có con. Với bức tượng phật này thì các bạn không cần lo lắng về những điều đen đủi xung quanh mình mà ngược lại tâm trí sẽ được thoải mái hơn rất nhiều.