Cách biến tấu kẹo milo cube 3 sắc thái tuyệt vời

0
Chia sẻ

CÁCH BIẾN TẤU KẸO MILO CUBE 3 SẮC THÁI THẬT TUYỆT VỜI

Milo cube là một sản phẩm kẹo rất thơm ngon, với kẹo milo cube này ta không chỉ thưởng thức riêng mà còn có thể kết hợp, biến tấu với nhiều nguyên liệu khác để tạo ra một món ăn vô cùng hấp dẫn đấy. Với hương vị ngọt ngào và thơm béo của milo cube khi kết hợp với những nguyên liệu như kem, bánh, sữa…sẽ đem lại những món ăn vô cùng hấp dẫn. Và dưới đây là 3 cách biến tấu đơn giản nhất để tạo ra những thành phẩm thật xuất sắc từ kẹp milo cube này. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách biến tấu milo cube vô cùng hấp dẫn này.

Thứ nhất: Món rau câu milo cube

Nguyên liệu gồm: Milo cube, bị nấu rau câu, khuôn để đổ rau câu.

Cách thực hiện: Ta lột keo milo cube cho vào mỗi khuôn là mỗi viên kẹo, sau đó ta tiến hành nấu bột rau câu. Cho nồi lên bếp sau đó đổ lượng nước cũng như bột rau câu vào nồi theo cách hướng dẫn trên bao bì, ta nấu cho đến rau cau chín, nấu khoảng 30 phút là được. Khi đó ta đổ rau câu ra khuôn có những viên kẹo mili cube, ta đổ cho ngập viên kẹo là được, viên kẹo milo cube được nằm bên trong tạo thành nhân. Khi rau câu đông lại thì ta xẻ ra, kẹo milo cube đã tan chảy thành nước milo thật ngon tuyệt. Với cách biến tấu vô cùng độc đáo và sáng tạo như thế này thì ta đã có một món rau cau milo cube thật hấp dẫn rồi.

Cách biến tấu milo cube 3 sắc thái

Thứ hai: Món smoothie milo cube

Nguyên liệu gồm: đá viên, dừa cái, đường, sữa tươi, sữa đặc, milo cube, kem, ốc quế, đậu phộng.

Cách thực hiện: Đầu tiên ta tiến hành cho đá viên, cái dừa vào máy xay sinh tố, sau đó cho một tí sữa tươi, ít sữa đặc, ít đường vào cùng với 6 viên milo cube vào máy rồi xay nhuyễn.

Cách biến tấu milo cube 3 sắc thái

Tiếp theo ta trút hỗn hợp xay nhuyễn ra ly sau đó cho kem lên trên mặt hỗn hợp xay rồi trang trí thêm vài cây ốc quế cùng với bột đậu phộng rắc đều lên trên cùng với 2 viên kẹo milo cube nữa. Như thế là ta đã hoàn thành món smoothie milo cube rồi. Một món ăn vô cùng ngon tuyệt. Khi ăn ta có thể cho vào tủ lạnh để mát thì sẽ rất ngon. Một cách biến tấu thật hấp dẫn để tạo ra món có hương vị của milo cube thật ngọt ngào.

Cách biến tấu milo cube 3 sắc thái

Thứ ba: Món parfait milo cube

Nguyên liệu gồm: Milo cube, xoài, kem, ốc quế, kem hương sâm, thanh long, bột milo.

Cách thực hiện: Đầu tiên ta thái xoài và thanh long thành những cục nhỏ hình vuông với kích cỡ như kẹp milo cube để chế biến. Ta chuẩn bị một chiếc ly sau đó cho một lớp kẹp milo cube ở dưới, tiếp đến là một lớp kem trắng rồi đến lớp ốc quế bóp nát, cho lên trên một lớp kem xanh rồi đến lớp bột milo, cuối cùng ta cho thêm một lớp kem trắng lên trên rồi trang trí vài cây ốc quế cho thật bắt mắt, ta cho vào tủ lạnh để mát rồi thưởng thức. Như thế là món parfait milo cube đã hoàn thành. Một cách biến tấu kẹo milo cube trong món ăn thật sáng tạo và thông minh để tạo nên những món ăn ngon đúng điệu.

Cách biến tấu milo cube 3 sắc thái

Với 3 cách biến tấu kẹo milo cube như trên đã đem đến cho ta những món vô cùng tuyệt vời với hương vị ngọt ngào hòa quyện với mùi thơm béo của kẹo milo cube đã tạo nên những món ăn thật tuyệt vời. Vào những dịp đi chơi với bạn bè, được thưởng thức một ly smoothie milo cube hay món parfait milo cube thì thật là tuyệt vời đấy, vừa thanh mát mà vô cùng ngon miệng nữa. Hãy học cách biến tấu kẹo milo cube để chế biến thành nhiều món khác nhau mang hương vị milo cube thật tuyệt vời này.