Chia sẻ

Bạn đang say nắng một anh chàng nhưng bạn lại là cô gái ít nói và dè dặt. Bạn cũng muốn giữ ý cho chính mình muốn người đó tự cảm nhận tình cả của mình. Nhưng bạn không biết cách nào để bật tín hiệu đèn vàng cho chàng cả. để lâu nàng sợ mất chàng thì hôm nay cachlammoi.com của chúng tôi xin chia sẻ các cách cho nàng bật tín hiệu đèn “vàng” cho chàng biết vô cùng tế nhị nhé.

bật tín hiệu đèn "vàng" cho chàng biết
Cách bật tín hiệu đèn vàng với chàng

1. Ra tín hiệu:

Lúc bắt đầu tìm hiểu về đối tượng bạn muốn tiến đến thì bạn hãy nói chuyện một cách thoải mái, để đề phòng lúc nói chuyện mà chủ đề bỗng trống rỗng hãy thử đọc một số bài báo, tin tức liên quan đến phái mạnh, những câu chuyện hấp dẫn đang nóng hổi hiện nay, như vậy buổi trò chuyện mới không bị tâm lí ngại ngùng, và hãy tỏ ra bạn là một cô gái rất quan tâm đến việc đối phương thích gì bằng cách hỏi han, quan tâm đến người ấy nhiều một chút nhé.

2. Thể hiện bằng ánh mắt, nụ cười

bật tín hiệu đèn "vàng" cho chàng biết
Bạn đừng quên mất rằng những chi tiết nhỏ như nụ cười, ánh mắt là không quan trọng nhé, đây là một trong những đặc trưng cơ bản để nhận biết bạn đang thích ai và bạn đang quan tâm người nào đấy! Lúc gặp gỡ hay vô tình đi ngang qua hãy nở một nụ cười trìu mến, đáng yêu, khi trò chuyện hãy dùng đôi mắt bạn nhìn người ấy thật tha thiết để cậu ấy biết rằng bạn đang có sự khác lạ, và rồi người ta sẽ chú ý nhiều hơn đến bạn.

3. Chuẩn bị cho lời tỏ tình:

bật tín hiệu đèn "vàng" cho chàng biết
Nếu bạn vẫn ngại để đối mặt trực tiếp với chàng và mở lời tỏ tình thì bạn hãy dùng những mẹo nhỏ thật đáng yêu như bạn có thể viết một mẫu giấy nhỏ xinh xắn lời mà bạn muốn gửi đến người ấy, bí mật nhét vào cặp xách hay bỏ vào túi áo của chàng… Rất rất nhiều cách để tờ giấy ấy lọt ào tầm mắt của chàng mà bạn vẫn không bị đỏ mặt đúng không? Thử tìm làm đi nhé! hiệu quả lắm đấy.

4 Tự tay làm đồ handmade:

bật tín hiệu đèn "vàng" cho chàng biết
Đợi đến một dịp lễ nào đó như sinh nhật, lễ tình nhân, noel… đôi khi cũng quá lâu phải không! Bạn hãy thử tặng quà cho người ấy bằng những món quà nhỏ mà tự tay làm và phán một câu “xanh rờn”: “Tự làm đấy nhé, cho chàng biết chàng là người đầu tiên sau mình được chiêm ngưỡng đấy”!… Đây sẽ là một tín hiệu ngọt nào để chàng biết bạn đang thích chàng và muốn chàng biết được tình cảm ấy.

5. Quan tâm đến chàng nhiều hơn:

bật tín hiệu đèn "vàng" cho chàng biết
Cách mà bạn quan tâm đến chàng là cách tốt nhất để cho chàng thấy được tình cảm của nàng như thế nào. Khi người ấy găp khó khăn bạn hãy tìm hiểu và chỉ cần an ủi, ở bên chàng lúc đau buồn nhất, đưa ra lời khuyên chân thành và thật lòng thì chắc chắn người ta sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn. Hoặc là lúc người ấy ôm đau bạn hãy hỏi han, chăm sóc cho chàng nhiều hơn, như vậy đã đủ tín hiệu để đối phương biết bạn đang thích thầm chàng rồi.

Những cách trên đều khiến chàng dễ dàng hiểu rõ được tình cảm của bạn, và nếu chàng còn ngây ngô không biết hoặc giả vờ không biết thì cứ tấn công trực diện, đánh nhanh thắng nhanh tới đích luôn. Nói vậy thôi chứ nếu bạn đã chủ động như vậy rồi mà chàng vẫn dửng dưng mà không từ chối, thì cuộc chiến của bạn sẽ còn dài lắm. Vậy nên tìm được một người để gửi gắm tình cảm thật khó đúng không! Cách để giải bày tâm sự cũng vất vả. Hãy thử dùng những cách mà chúng mình gợi ý đến các bạn nhé!

Chúc bạn sớm có buổi hẹn hò thật ngọt ngào.