Trang chủ Tử Vi Cách bài trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

Cách bài trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

0
Chia sẻ

Phòng ngủ đối với mỗi người nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng chính vì thế mà ai cũng đều quan tâm đến cách làm thế nào để có thể bố trí phòng ngủ của mình một cách tốt nhất và hợp phong thủy. Đối với đôi bạn trẻ thì đây lại là một vấn đề quan tâm hàng đầu. Phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến tình yêu của đôi lứa và đặc biệt đó chính là việc sinh con cái sau này nữa. Nếu phòng ngủ không hợp phong thủy thì có thể để lại khá nhiều hậu quả nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần cũng như sức khỏe của người chủ.

phong thủy bây giờ đã được rất nhiều người quan tâm và áp dụng đối với căn nhà của mình tuy nhiên để hiểu được nó thì không phải ai cũng làm được. Làm thế nào để con người chúng ta có thể nhìn nhận đúng được vấn đề về phong thủy để áp dụng được vào đối với căn nhà của chính mình.

Việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó chính là tiến hành xem xét những hướng phù hợp và thuận lợi nhất đối với cả hai vợ chồng. Nhất là hướng của căn nhà đây là yếu tố đầu tiên quyết đinh đến phong thủy. Khi xây nhà thì các bạn cần xác định rõ ràng hướng nào là hợp với bản mệnh của cả nhà có như vậy thì chúng ta mới thu hút được những thứ tốt nhất từ đất trời.

Tiếp theo các bạn sẽ bố trí lại vị trí của các phòng ngủ đang nằm ở cung tốt hay xấu có hợp với bản mệnh người chủ hay không. Việc mà các bạn xác định này thì cũng không quá khó vì phái Bát trạch về lí thuyết cơ bản đã chia căn hộ của bạn ra làm tám cung trong đó có bốn cung là tốt và bốn cung xấu. Chính vì lí do này mà khi phòng ngủ của chúng ta đang rơi vào bốn cung tốt, đúng như tên gọi của nó thì cũng có thể giúp cho người chủ của căn phòng có thể tăng cường thêm sức khỏe đồng thời cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi thức giấc. Giấc ngủ đối với mỗi con người mà nói đóng vai trò vô cùng quan trọng nó giúp chúng ta thư giãn hơn sau cả ngày làm việc vất vả.

Ngược lại, nếu các bạn xây hướng phòng ngủ rơi vào bốn cung xấu thì sẽ có những kết quả đẹp có thể xảy đến với mình. Nếu như ở những căn phòng không hợp phong thủy thì nó có thể làm cho bạn cảm thấy bất an, mệt mỏi và không thoải mái. Thức dậy với một tinh thần mệt mỏi ủ rũ thì chắc chắn kết quả của cả ngày làm việc sẽ không thể nào cao được.

Tốt nhất các bạn không nên để phần đầu giường của chúng ta hướng về phía cửa phòng bởi vì điều này hoàn toàn mỗi người chúng ta cũng có thể giải thích được. Khi mọi người đang nằm trên giường thì thông thường chúng ta sẽ hay bị giật mình nhất là khi có người bất chợt mở cửa hay đi lại nhẹ nhàng ở trong phòng. Cho dù không có ai thì chúng ta cũng có một cảm giác lo lắng và sợ hãi những điều có thể xảy ra với mình. NẾu tình trạng này kéo dài sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Các bạn tốt nhất hãy cố gắng khắc phục ngay từ lúc bắt đầu xây nhà.

– NGoài ra thì các bạn cũng không nên treo gương lớn ở trong phòng ngủ và có hướng chiếu thẳng vào chiếc giường mà bạn đang nằm. Nó sẽ tạo cảm giác có người thứ ba đang xen vào giữa gia đình bạn như vậy sẽ rất bất lợi trong mối quan hệ của vợ chồng. NGoài ra nó còn có thể gây ra tình trạng xích mích hoặc nhiều khi chỉ là những hiểu nhầm nhỏ cũng đủ để tình cảm của cả hai vợ chồng bị ảnh hưởng rồi.

– Góc tường nhọn thì các bạn cũng chú ý không nên cho chiếu thẳng vào vị trí của cửa phòng ngủ hoặc chiếc giường ngủ của hai vợ chồng. NGoài ra thì chiếc cửa lớn cũng không nên c để cho nó chiếu thẳng vào vị trí của cửa phòng ngủ điều này không mang lại may mắn cho hai người. Tiếp đến phần đầu giường ngủ thì các bạn cũng chú ý không nên kê quá sát vào vị trí của chiếc cửa sổ điều này không tốt về mặt phong thủy của căn phòng.

– Không nên để đầu giường hướng vào phía bếp ăn hoặc nhà vệ sinh. Vì khi đó gia chủ sẽ cảm thấy khó thư giãn, thường mất tập trung do những mùi vị, nhiệt độ, môi trường không thật ổn định, thiếu trong lành, rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến hệ thống hô hấp.

– CÁc bạn không nên để bất cứ vật dụng gì tương tự bởi vì nó có thể tạo cho người ngủ một cảm giác vô cùng nặng nề hướng thẳng xuống chiếc giường ngủ. Bởi vì chủ nhân có thể sẽ bị rơi vào trạng thái như đang chịu một áp lực đồng thời do sức ép từ bên ngoài nếu kéo dài tình trạng này thì có thể ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn của gia chủ.

– Những đồ dùng phụ trợ thì các bạn chú ý không nên để quá nặng nề hoặc có hình dạng bên ngoài trông thô kệch đường nết xấu xí bởi vì nó sẽ tạo cảm giác không được vui vẻ cho người ngủ. NGoài ra thì các bạn cũng cần chú ý nên được đặt đúng vị trí tương ứng theo cung tốt với bản mệnh của gia chủ như vậy mới mang lại may mắn. Đôi khi chúng ta không để ý đến những cái nhỏ nhặt này thế nhưng nó lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng mà nhiều người không ngờ tới. Chính vì thế mà mỗi khi quyết định chọn đồ vật nào để trang trí trong phòng ngủ thì các bạn cũng nên tìm hiểu cho thật kĩ rồi sau đó đến vị trí bày sao cho hợp phong thủy như vậy thì mới đem lại cho chnsg ta nhiều may mắn.