Trang chủ Truyện đọc Các ứng dụng đọc truyện tranh trên Android chạy mượt và êm...

Các ứng dụng đọc truyện tranh trên Android chạy mượt và êm nhất

0
Chia sẻ
ứng dụng đọc truyện tranh

Đọc truyện tranh là một trong những cách giải trí và xả stress vô cùng hiệu quả của nhiều bạn trẻ. Do đó, những ứng dụng đọc truyện tranh cũng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu bạn đọc tốt hơn. Dưới đây là một số ứng dụng chạy êm và mượt nhất trên hệ thống Android mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. CÙng tìm hiểu thêm nhé!

 ứng dụng đọc truyện tranh

Manga Manga

Đây được xem là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh có nhiều lượt tải nhất và được phát triển bởi AOnHub. Đến với Manga Manga, bạn sẽ được những bộ truyện đến từ nhiều nguồn tổng hợp như: MangaFox, MangaHere, Manga24h, BlogTruyen…

Giao diện hoạt động cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể lưu trữ và đánh dấu truyện yêu thích, lọc truyện để tìm tác phẩm theo nhu cầu. Đồng thời tốc độ cập nhật truyện nhanh và tốc độ load rất nhẹ. Khi đọc truyện sẽ không bị giật, lag hoặc gián đoạn.

Lượt cài đặt: 50.000 lượt.

Đánh giá: 3.9 ★ trong tổng số 1252 người đánh giá.

 ứng dụng đọc truyện tranh

Manga Comic Reader

Manga Comic Reader là ứng dụng đọc truyện thuộc bản quyền của Mr. Zoro. Nhiều người dùng đều có sự đánh giá khá tốt về ứng dụng đọc truyện này. Sở hữu nhiều tính năm thú vị như: liên tục cập nhập đầu truyện, hỗ trợ đọc hai thứ tiếng là Anh và Việt, tốc độ tải truyện nhanh giúp bạn không phải chờ lâu.

Đồng thời ứng dụng còn cung cấp một số chức năng phụ như: đánh dấu truyện yêu thích, các thể loại đọc đa dạng. Đặc biệt khi có chap mới được update, sẽ có thông báo và hỗ trợ đọc offline.

Lượt cài đặt: > 10000 lượt.

Đánh giá 4.0 ★ trong tổng số 201 người đánh giá.

 ứng dụng đọc truyện tranh

Tủ Truyện Tranh 360

Là ứng dụng thuộc bản quyền phát hành của noodle92, Tủ truyện tranh 360 cũng nhận được nhiều lượt tải và đánh giá tốt hiện nay.

Sở hữu nhiều tính năng thú vị như: cập nhật truyện tranh với 3 server khác nhau, có hàng ngàn bộ truyện tranh theo nhiều thể loại và chủ đề, luôn update chap mới ngay khi có, không xen lẫn quảng cáo và tốc độ tải truyện cực nhanh.

Tuy nhiên về phần hạn chế là giao diện chưa bắt mắt mà hơi đơn giản. Các thể loại truyện cũng không phân nhóm khiến bạn khó tìm kiếm theo nhu cầu, không hỗ trợ chức năng phóng to ảnh,…

Lượt cài đặt: từ 10.000 đến 50.000 lượt.

Đánh giá: 4.2 ★ trong tổng số 511 người đánh giá.

 ứng dụng đọc truyện tranh

MComic Reader

Là ứng dụng thuộc sự quản lý của Anime Manga, khi cài đặt trên điện thoại bạn sẽ có thể đọc hơn 15 ngàn truyện khác nhau với đa dạng các thể loại như: hành động, phiêu lưu, hài hước, Drama, Ecchi, Comic…

Nhiều người dùng đều có những đánh giá tích cực về ứng dụng như: giao diện dễ nhìn và thân thiện, tốc độ tải truyện nhanh, các hình ảnh rõ nét, luôn update các truyện và chương mới và hỗ trợ đầy đủ tính năng phụ.

Mặc dù chỉ mới ra mắt với khoảng thời gian không lâu, những MComic Reader đã nhanh chóng được người dùng yêu thích.

Lượt cài đặt: từ 10000 đến 50000 lượt.

Đánh giá 4.3 ★ trong tổng số gần 300 lượt đánh giá.

 ứng dụng đọc truyện tranh

Siêu Truyện Tranh Hay – Manga

Đây là ứng dụng đọc truyện tranh của Manga Reader và đánh giá là ứng dụng rất tốt trên hệ điều hành Android hiện nay. Đồng thời ứng dụng còn có thể đọc truyện phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ, mà không phải chỉ dành cho người lớn như app khác.

Với ứng dụng này bạn có thể thỏa thích đọc với các tính năng nổi bật: update truyện mới thường xuyên, hỗ trợ tải và đọc truyện tranh offline, tự động tải trước không cần phải chờ; thể loại truyện phong phú đa dạng, kho truyện được tổng hợp từ nhiều nguồn như blogtruyen, vechai, vnsharing, truyentranhtuan, vuitruyentranh.

Lượt cài đặt: > 100000 lượt.

Đánh giá: 4.4 ★ trong tổng số gần 8730 lượt đánh giá.

 ứng dụng đọc truyện tranh

Trên đây là một số ứng dụng đọc truyện tranh có nhiều lượt tải và nhận xét tốt nhất trên điện thoại hệ điều hành Android. Các bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn một ứng dụng, để có thể đọc truyện thật dễ dàng.