Trang chủ Ngày 20-11 Các món quà thường tặng thầy cô ngày 20/11

Các món quà thường tặng thầy cô ngày 20/11

0
Chia sẻ

Ngày 20/11 sắp tới các bạn đã chuẩn bị được gì để tặng cho thầy cô giáo nhân ngày lễ đặc biệt này chưa? Nếu các bạn vẫn còn đang suy nghĩ thì có thể tham khảo danh mục các món quà thường tặng ngày 20/11 này của mình nhé.

1.Cặp sách

các món quà thường tặng ngày 20/11

Khi chọn cặp sách cho thầy cô các bạn đừng mua hàng ở chợ làm quà tặng nhé vì chất liệu của nó không tốt và rất nhanh hỏng đó. Bạn hãy chọn những chiếc túi xách, cặp sách da bằng nâu hoặc đen có da mềm và đẹp. Tuy nhiên bạn vẫn đang là học sinh và khoản tiền này thì khá tốn kém vì vậy bạn có thể góp tiền cùng các bạn trong lớp mua chung tặng thầy cô hoặc bạn sẽ mua loại nhỏ hơn như ví cũng được. Khi tặng ví bạn để kèm theo một chiếc thiệp bé xíu trong đó, các cô giáo có thể không nỡ bỏ chúng ra mà sử dụng nó luôn như một kỷ niệm nhỏ đó.

2.Hoa tươi

các món quà thường tặng ngày 20/11

Các bạn có thể mua hoa tươi đã bó sẵn ở cửa hàng để đem đi tặng thầy cô, tuy nhiên với những bạn khéo tay thì để món quà thêm ý nghĩa các bạn ấy thường tự mua hoa tươi ở cửa hàng và về làm, một lãng hoa đẹp mê ly theo phong cách độc đáo của riêng bạn chắc chắn sẽ làm cô giáo của bạn thích thú đó. Ngày 20/11 có lẽ cô giáo đã bị ” bội thực” vì những bó hoa quá đỗi quen thuộc bán tại cổng trường rùi. Vì vậy bạn có thể tự làm lãng hoa như một món quà dành tặng thầy cô đúng không nào.

3.Đồng hồ đeo tay

các món quà thường tặng ngày 20/11

Đồng hồ thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của bạn khi góp phần tạo nên sự nữ tính quyến rũ đối với cô giáo và nam tính, đàn ông của thầy giáo. Tuy nhiên món quà đồng hồ có lẽ vẫn khá đắt tiền so với số tiền mà các bạn học sinh có. Vậy tại sao bạn không làm món quà giá trị hơn khi bạn tặng theo tập thể hơn là cá nhân, điều này thể hiện tinh thần đoàn kết của cả lớp và các thầy cô cũng sẽ vui mừng đón nhận nó đấy.

4.Thiệp

các món quà thường tặng ngày 20/11

Dù bạn muốn tặng quà gì thì những tấm thiệp đính kèm cũng không thể thiếu được. Những lời chúc chân thành được các bạn học sinh nắn nón trong từng nét chữ ghi lên tấm thiệp luôn khiến các thầy cô xúc động khi mở thiệp. Đây cũng là lựa chọn thích hợp đối với những bạn đã ra trường không thể về thăm thầy cô nhưng trong lòng thì lại có rất nhiều điều muốn nói. Các bạn có thể tự tay làm thiệp handmade để món quà thêm ý nghĩa nhé.

5.Cà vạt

các món quà thường tặng ngày 20/11

Khi nghĩ về thầy cô thì chúng ta đều nhớ về hình dáng thầy cô trang nghiêm, nghiêm khắc dạy dỗ chúng ta, uốn nắn từng nét chữ nhưng cũng có những lúc thầy cô gần gũi hỏi han ân cần khi ta bị bệnh. Vì vậy mà bạn có thể đặt sự trang trọng lên món quà. Cà vạt tặng thầy là một món quà trang nhã, bạn nên tinh ý trong việc chọn màu để phù hợp với phong cách của thầy, đây cũng là điều đặc biệt của món quà.

6.Khăn choàng

các món quà thường tặng ngày 20/11

Nếu bạn đã nghĩ tặng cho thầy một chiếc cà vạt trang nghiêm thì hẳn đối với cô giáo bạn có thể nghĩ tặng cho cô một chiếc khăn choàng. Nhất là khi thời tiết se lạnh, thì chiếc khăn choàng mang một ý nghĩa đặc biệt là bạn đang rất quan tâm đến cô giáo của mình đó.

7.Túi xách

các món quà thường tặng ngày 20/11

Túi xách có lẽ là ứng cử viên hàng đầu trong danh mục quà tặng của bạn. Các thầy cô sẽ cảm thấy ngạc nhiên lẫn thú vị khi được những học sinh của mình tặng cho một chiếc túi xách phù hợp với cả trong công việc cũng như tham dự sự kiện, hội thảo đặc biệt.

8.Nước hoa

các món quà thường tặng ngày 20/11

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng đều thích nước hoa hết, cô giáo cũng không ngoại lệ. Vì vậy bạn có thể chọn mua nước hoa theo loại mà cô yêu thích, đặc biệt là phải tìm hiểu kỹ gu thẩm mỹ cũng như thời trang của cô trước nhé.

9.Bút

Cây bút từ xưa đã gắn liền với thầy cô và các bạn học sinh, đó có thể  coi là vật có nhiều kỷ niệm đi cùng với năm tháng học trò. Cây bút gieo niềm tin, đưa sự thật và truyền đạo đức vào lòng người.

các món quà thường tặng ngày 20/11

Cây bút giản dị, nó không phải là món quà cầu kỳ, xa xỉ nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa thiết thực với thầy cô. Cây bút là món quà thể hiện sự tinh tế, tế nhị, quan tâm của người học trò đối với thầy cô giáo của mình.

Quà tặng để tặng cho thầy cô có lẽ có rất nhiều và mình thì không thể nói hết được. Tùy vào suy nghĩ của bạn mà bạn hãy tặng cho thầy cô của mình một món quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất nhé.