Trang chủ Thời Trang Các loại trang phục tuyệt đối không nên mua hàng online kẻo...

Các loại trang phục tuyệt đối không nên mua hàng online kẻo hối hận không kịp

0
Chia sẻ

Mua hàng online ngày càng phổ biến vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên khi mua hàng online bạn phải tuyệt đối cẩn thận vì không phải món hàng nào nhận được cũng làm bạn hài lòng. Dưới đây là các loại trang phục tuyệt đối không nên mua hàng online kẻo hối hận không kịp.

1. Váy đuôi cá

mua hàng online

Những chiếc váy đuôi cá có thiết kế lộng lẫy, giúp các cô nàng khoe vóc dáng triệt để. Tuy nhiên, những kiểu váy này khá kén người mặc, nên nếu không muốn nhận được món hàng không thể dùng được thì hãy trực tiếp đến cửa hàng để thử nhé! Trên thực tế, không ít trường hợp các cô nàng đặt hàng váy đuôi cá trên mạng nhưng khi nhận được thì “bất động” vì không biết mặc sao cho được vì quá ôm ở phần gấu khiến bước đi không được hoặc phần đuôi cá lùm xùm không giống hình, …

2. Váy bodycon

mua hàng online

Bodycon cũng là mẫu váy ôm sát giúp tôn các đường con cơ thể. Tương tự như váy đuôi cá, mẫu này cũng mang đến rủi ro cao khi bạn đặt hàng trên mạng. Đặt hàng mẫu váyd này, bạn dễ gặp các rủi ro như: Váy quá ngắn sẽ khiến bạn dễ dàng bị hớ hênh, váy quá bó sát khiến bạn cảm thấy không thoải mái; tệ hơn nữa là mẫu váy hoàn toàn khác hình khiến bạn chỉ còn nước vứt đi.

3. Đồ may từ sequins, thêu đính cầu kỳ

mua hàng online

Đồ may từ sequins, thêu đính cầu kỳ luôn mang lại sức hấp dẫn, thu hút cho người diện. Tuy nhiên, chính sự mỏng mạnh mang lại nét đẹp của chiếc váy cũng chính là nhược điểm vì chúng rất dễ bị móc, đứt trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, trên thực tế, rất nhiều cô nàng nhận được mẫu váy không hề long lanh như quảng cáo.

4. Váy quây

mua hàng online

Váy quây giúp tăng nét gợi cảm của các cô nàng trước đám đông nhờ khả năng tôn dáng đáng kể. Tuy nhiên, để điện được loại váy này, đỏi hỏi người mặc phải vừa vặn với chiếc váy. Tức phần thân phải đảm bảo vừa vặn, ôm sát ngực, mới không xảy ra sự cố nào lúc diện. Chính vì thế, để giảm thiểu rủi ro, hãy ra trực tiếp đi mua nếu có thời gian bạn nhé!

5. Đồ xuyên thấu

mua hàng online

Đồ xuyên thấu hiện nay được sử dụng phổ biến, những đường cắt khéo léo khoe những phần đẹp nhất của cơ thể khiến các cô nàng thích mê. Nếu bạn cũng là fan của loại đồ này thì đừng dại gì đặt hàng trên mạng nhé! Những chiếc váy xuyên thấu hòi hỏi độ chính xác cao; chỉ cần một chút thay đổi về độ mỏng, dày của chất liệu vải hay ánh sáng khi chụp hình quảng cáo cũng khiến món đồ khác hoàn toàn so với thực tế. Ngoài ra, nếu chiếc váy không vừa vặn so với bạn thì vô tình những khoảng xuyên thấu sẽ khiến bạn gặp sự cố lộ hàng. Chính vì thế, hãy thật thận trong khi mua loại váy này.

Trên đây là những mẫu đồ bạn đừng dại đặt hàng trên mạng nếu không muốn ” tiền mất tật mang”. Mua hàng online rất tiện ích nhưng hãy là người mua hàng thông minh để chọn được những mặt hàng đúng nhất. Chúc bạn thành công!