Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Các kiểu tay nói lên khí chất con người

Các kiểu tay nói lên khí chất con người

0
Chia sẻ

CÁC KIỂU TAY NÓI LÊN KHÍ CHẤT CON NGƯỜI

Bạn có biết rằng khí chất của con người không thể nào dấu được, chỉ cần nhìn qua kiểu tay thì ta có thể biết được khí chất đúng 100% đấy. Để hiểu rõ hơn kiểu tay nào thì có khí chất gì thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem các kiểu tay nói lên khí chất con người này nhé.

1: Tướng tay to

– Chỉ cần nhìn vào những đôi bàn tay nào có tướng tay to thì có thể biết được những người này có tư duy, tình cảm lại vô cùng cẩn trọng, có khả năng quan sát cực tốt đối với sự vật, hơn nữa sau khi suy nghĩ cẩn thận họ mới có hành động cụ thể, họ thường xử lý công việc chu đáo, thỏa đáng. Trên cơ sở đặc trưng tính cách như vậy, người tay to khi làm việc yêu cầu phải thật nhẫn nại mới thành công. Ngoài ra, kiểu người này thông thường có quan niệm tài chính nghiêm khắc, không hoang phí một đồng, luôn tiêu đúng cách, hợp lý.

Các kiểu tay nói lên khí chất con người

2: Tướng tay nhỏ

– Đối với những người nào có bàn tay nhỏ thì có tính cách khá đối lập với người có bàn tay to, họ thường là những người có chút phóng khoáng, không chịu ràng buộc với người khác nhưng không chi li, có thể phán đoán tốt phương hướng phát triển của sự vật. Họ luôn là những người thích sự tự do, vô cùng ghét bị sự ép buộc trong khuôn khổ của bất cứ một ai.

– Đối với mặt tính cách thì những người có đôi bàn tay nhỏ thường là những người có tính cách khá thô lỗ, tính khí tàn bạo vô thường, nếu vận khí tốt họ sẽ đạt được thành công rất lớn trong sự nghiệp.

Các kiểu tay nói lên khí chất con người

– Trong công việc, sự nghiệp thì đối với đôi bàn tay nhỏ nếu là phụ nữ thì họ làm việc rất mạnh bạo hơn cả nam giới. Vì thế những người này dễ dàng thành công trong công việc, sự nghiệp của bản thân.

3: Tướng bàn tay rộng

– Người có bàn tay rộng họ nói được là làm được, luôn nghiêm túc thực hiện mục tiêu. Đặc biệt là người có bàn tay dày dặn, bất luận nam hay nữ đều có sức sống dồi dào, có thể đạt được thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh lực. Kiểu người này không có hứng thú với nghệ thuật nhưng lại cũng rất hào hứng với vận động thể lực. Nếu tay rộng là vì bàn tay sưng phù hoặc có nhiều thịt cho thấy người này thường lười biếng, cơ thể khỏe mạnh vạm vỡ, nói chung thường làm việc không tới nơi tới chốn, đặc biệt là khi thể hiện tình cảm thường lỗ mãng, cục cằn, khiến cho đối phương cảm thấy tẻ nhạt.

Các kiểu tay nói lên khí chất con người

4: Tướng bàn tay hẹp

– Người có bàn tay hẹp, đại não phát triển hơn cơ thể, thích hợp với công việc sử dụng tới trí óc. Mặc dù sức đề kháng của họ tương đối yếu,tinh lực và khả năng chịu đựng cũng không tốt nhưng họ có đặc điểm rất nhạy cảm,cho nên nên đầu quân vào lĩnh vực nghệ thuật, giáo dục sẽ có được nhiều thành tựu

– Phụ nữ có bàn tay hẹp tính cách có chút khác người, thích soi mói những chi tiết nhỏ nhặt, lãng phí nhiều tinh lực. Kiểu người này rất hay để ý người khác, thường mù quáng chạy theo vật chất, tiêu phí tiền bạc,không biết tự khống chế. Về mặt tình cảm họ quá nặng về suy nghĩ, thiếu hành động chủ quan.

Các kiểu tay nói lên khí chất con người

5: Tướng bàn tay dày

– Cơ thịt nơi bàn tay dày dặn mà khả năng đàn hồi tốt khi dùng đầu ngón tay ấn vào phần dưới của ngón tay cái cho thấy sức khỏe tốt, có thể đảm bảo được sức sống tốt, hơn nữa còn có khả năng thu hút người khác giới. Nếu phụ nữ có bàn tay này cho thấy họ có sức quyến vô biên, thích hợp với những việc trong ngành dịch vụ. Nếu cơ thịt của tay dày dặn nhưng lại không có tính đàn hồi, kiểu bàn tay béo tròn cho thấy người này có bản tính trời sinh, tính tình lãng mạn, có khả năng giao tiếp nhất định, có thể thích ứng được với môi trường sống. Khuyết điểm chính là làm việc không theo nguyên tắc, thích chìm đắm trong hưởng lạc, không thích vùi đầu vào công việc và học tập.

Các kiểu tay nói lên khí chất con người

6: Tướng bàn tay mỏng

– Cơ thịt của bàn tay mỏng mà bằng, người có bàn tay này có tư duy logic rất tốt, luôn xử lý công việc thiếu tính chủ động, thích ổn định nhàn hạ. Khi gặp phải khó khăn tình cảm của họ thường bị dao động rất lớn, dễ rơi vào bị động. Kiểu người này do đại não phản ứng nhanh, rất thích hợp làm những công việc trí não, đi vào các lĩnh vực như hoạch định kế hoạch doanh nghiệp, giáo dục, nghiên cứu sẽ đạt được thành công lớn.Nêu phụ nữ có kiểu bàn tay này, cho thấy mối quan hệ của họ với bên chồng không được tốt, vì vậy cuộc sống hôn nhân luôn gặp những phiền muộn, cần có sự điều chỉnh phù hợp.

Các kiểu tay nói lên khí chất con người

Trên đây là tất cả những thông tin về các kiểu tay nói lên khí chất con người. Hãy xem có đúng như vậy không nhé.