Trang chủ Cuộc Sống Các chủ đề nói chuyện với bạn trai khi hẹn hò

Các chủ đề nói chuyện với bạn trai khi hẹn hò

0
Chia sẻ
Các chủ đề nói chuyện với bạn trai khi hẹn hò
Rate this post

Những cặp đôi khi gặp nhau những ngày đầu hẹn hò thường không biết nói gì và rất lúng túng mỗi lần nói chuyện. Có nhiều đôi chán nhau ngay từ lần gặp đầu tiên vì những câu chuyện hết sức nhàm chán và thiếu cuốn hút. Chính vì thế mà các bạn cần học cách nói chuyện làm sao cho thu hút để những anh chàng cảm thấy vui vẻ và hài hước mỗi khi nói chuyện cùng mình. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể tạo cho cuộc gặp gỡ của cả hai được tự nhiên nhất.

Các chủ đề nói chuyện với bạn trai

1. Câu hỏi để tìm hiểu về con người chàng

Ngay cả khi hai người đã từng chat, gửi email cho nhau với những nội dung tương tự thì bạn vẫn có thể nhớ lại một vài câu trả lời ngộ nghĩnh, thú vị của anh ấy và mang chúng ra làm đề tài cho các cuộc trò chuyện trực tiếp với chàng trai.

2. Vấn đề của cuộc sống

Bạn vừa đọc tin tức về vụ khủng bố ở Mỹ, scandal của một ngôi sao mà hai bạn cùng quan tâm, dự án mới của công ty bạn… Cuộc sống luôn chứa đầy các điều thú vị để hai bạn có thể nói chuyện khi ở bên nhau.Thảo luận về các vấn đề của cuộc sống hiện tại có thể giúp hai người mới yêu biết người kia thích và không thích gì.
Đồng thời, đó cũng là chủ đề đưa hai người đến một cuộc tranh luận trí tuệ.

3. Nhờ đến sự tư vấn của chàng

Nếu bạn muốn nhích thêm một bước lại gần chàng, không có gì dễ dàng hơn là nhờ anh ấy tư vấn, giúp đỡ một vấn đề nào đó. Chẳng hạn như công việc, ứng xử với cô bạn ở cùng phòng, chỗ mà anh ta ở thì Anh ấy sẽ đánh giá cao bạn hơn bởi qua sự tư vấn đó, chàng cảm thấy mình là người bạn tin tưởng, quý mến.

4. Nói về một ngày của chàng

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, mọi thứ đều mới và hấp dẫn, bởi cả hai bạn đang cố gắng biết nhiều hơn về cuộc sống của nhau. Cách tốt nhất để tìm hiểu về con người chàng đó là nói chuyện về công việc, cuộc sống của chàng mỗi ngày.
Khi cả hai bạn biết tường tận về cuộc sống của nhau, bạn sẽ cảm thấy gắn kết với nhau hơn. Và một cuộc trò chuyện thường sẽ dẫn đến nhiều cuộc hội thoại khác khiến hai bạn không thể dừng được các chủ đề muốn tâm sự cùng nhau.

5. Niềm đam mê và sở thích của chàng

Bạn trai của bạn có những sở thích hay niềm đam mê riêng nào mà anh ấy thường xuyên theo đuổi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi? Khi bạn tìm hiểu, đặt ra câu hỏi về các vấn đề đó, chàng sẽ cảm thấy bạn thực sự quan tâm đến anh ấy. Từ đó, anh ấy sẽ vui vẻ, phấn khởi dành thời gian nói chuyện với bạn về những niềm đam mê của mình.

6. Tham vọng của chàng là gì

Vì vậy, hãy khơi lên cuộc trò chuyện về giấc mơ đó. Đồng thời đưa ra gợi ý, đề xuất giúp anh ấy nhanh chóng đạt được tham vọng của mình. Nếu cả hai bạn bắt đầu có sự kết nối tốt hơn qua các cuộc trò chuyện và anh ấy cảm thấy bạn đang cung cấp rất nhiều ý kiến ​​đóng góp quý báu, chàng sẽ bắt đầu phụ thuộc nhiều hơn vào bạn và tìm đến bạn để được tư vấn, giúp đỡ nhiều vấn đề khác liên quan đến cuộc sống riêng của mình.

7. Những điều hài hước và vui vẻ

Đây là chủ đề mà tất cả các chàng trai đều thích. Họ luôn hứng thú với các cuộc chuyện trò hài hước, nghịch ngợm. Bạn không cần phải quá táo bạo, khôi hài trong các cuộc trò chuyện đầu tiên nếu bạn không thích. Nhưng bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích hợp hay có dịp, hãy hỏi chàng một số câu hỏi tếu táo, khôi hài. Nó sẽ mang đến cho hai người khoảng thời gian vui vẻ, thú vị khi ở bên nhau.

8. Bạn bè của chàng có những ai

Hầu hết các chàng trai đều có một vài người bạn thân thiết. Vì vậy, trong các cuộc trò chuyện với chàng, hãy hỏi anh ấy về những người bạn đó và tỏ thái độ muốn tìm hiểu về họ. Chàng sẽ rất thích thú khi chia sẻ những câu chuyện vui của mình với bạn bè và khi bạn dành thời gian tham gia vào các cuộc vui cùng bạn bè của anh ấy. Và khi gặp gỡ họ, bạn hãy nhớ lại các câu chuyện chàng đã kể. Hẳn là chàng sẽ rất tự hào vì yêu được một người cũng quý mến bạn bè của mình.

7. Game và xe của anh ấy

Có thể bạn nghĩ đây là một trong những chuyện tầm phào, vô bổ, nhưng sự thật là hầu hết đàn ông đều đam mê game và xe. Trong các cuộc trò chuyện, hãy hỏi chàng về các trò game mà anh ấy thích, anh có hay chơi game không, rồi kiểu xe gì khiến chàng mê mẩn…Khi ấy, người yêu bạn sẽ có cảm giác bạn gái giống như một người cùng sở thích, có thể chia sẻ đam mê bất cứ lúc nào.
Quan điểm của bạn

Các bước đốn tim chàng ngay từ buổi gặp đầu tiên

1. Giao tiếp bằng ánh mắt

Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn với một anh chàng. Nếu bạn thích anh ấy, bạn nên để cho anh ta biết tình cảm đó bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt anh ta. Đôi mắt có thể nói với người khác hơn cả lời nói.
Nghe có vẻ khó tin, nhưng đàn ông thường dè dặt trong bước đầu tiên. Sự tự tin của bạn sẽ tốt cho cả 2 phía. Hơn nữa, ánh mắt vừa bộc lộ tình cảm, vừa có thể khơi dậy cảm xúc yêu thương.

2. Học cách lắng nghe người khác

các bạn cần phải lắng nghe anh ta thật chăm chú. Tuy nhiên, đừng như thể bạn đang nuốt từng lời anh ta nói. Bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ và tỏ vẻ quan tâm đến nó, sớm muộn gì chàng cũng sẽ tò mò về bạn. Nếu trong một vài tháng sau lần nói chuyện đó, khi gặp lại mà bạn vẫn có thể nhớ được một số chi tiết, chàng sẽ vô cùng ấn tượng bởi sự quan tâm của bạn dành cho anh ta

3. Tuyệt đối không nên tiến tới quá nhanh

Kín đáo không phải là cự tuyệt tất cả thông điệp của chàng trai đó nếu bạn thực sự thích anh ta. Trong trường hợp này người hâm mộ bạn sẽ chỉ đơn giản là mất hứng thú và tìm một ai đó dễ tiếp cận hơn. Đó là lý do tại sao bạn không nên quá dửng dưng với người bạn yêu.

4. Không chia sẻ mọi thứ quá nhiều

 

Nếu anh ấy hỏi bạn một số câu hỏi, nó không có nghĩa là bạn nên bắt đầu nói về bản thân một cách liên tu bất tận mà không cho anh ta thời gian để thở. Nói về cuộc sống, sở thích, vấn đề, thể thao và chính trị sẽ giúp cả hai tiết lộ quan điểm sống và xem liệu hai bạn có một điểm chung nào đó hay không.

Đừng nói tất cả mọi thứ về bản thân, để lại một số điều bí mật. Hoặc kết thúc câu chuyện để anh ta sẽ háo hức muốn hỏi bạn nhiều hơn. Điều quan trọng bạn phải ghi nhớ khi nói chuyện với một người đàn ông là phải tránh sự nhàm chán và đánh thức ham muốn tìm hiểu thêm về bạn trong con người anh ta.

5. Biết cách che giấu cảm xúc

Các bạn cần phải kiểm soát nét mặt của bạn bất cứ khi nào bạn gặp người đàn ông mà bạn quan tâm. Chắc chắn, khuôn mặt của bạn nên thể hiện thái độ với những gì anh ta nói, nhưng không được quá xúc động.

6. Thái độ và cảm xúc sao cho phù hợp

Bạn không nên hy vọng rằng một chàng trai sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được tình cảm của bạn. Nếu anh chàng của bạn nhận ra tình cảm thực của bạn qua cảm xúc và thái độ của bạn với anh ta, anh chàng sẽ không nỗ lực để gây ấn tượng với bạn nữa. Sớm muộn gì anh ta cũng cảm thấy chán vì cái gì càng dễ dàng đạt được thì càng không quý trọng.

7. Thoải mái với những niềm đam mê khác

Một cô gái có niềm đam mê không chỉ trở nên đẹp và hấp dẫn, mà còn khiến cô ta trở nên bí ẩn và độc đáo trong mắt các chàng trai. Chàng chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi những sở thích đặc biệt của bạn.

Chúng tôi vừa mới chia sẻ cùng các bạn những bí quyết để có được một cuộc nói chuyện thật là tự nhiên với những người xung quanh đặc biệt là người đàn ông lần đầu tiên hẹn hò. Khi yêu ai cũng muốn nói chuyện với người mình yêu đúng nào nhưng nói chuyện thế nào sao cho thật thu hút cũng không phải là một điều đơn giản.