Trang chủ Vật Nuôi Các chú chó xấu nhất trong mùa giải hoa hậu chó năm...

Các chú chó xấu nhất trong mùa giải hoa hậu chó năm 2015

0
Chia sẻ

Các chú chó xấu nhất trong mùa giải hoa hậu chó năm 2015

Cuộc thi dành cho những chú chó đẹp nay đã không còn nổi bật nữa. Cuộc thi các chú chó xấu nhất trong mùa giải hoa hậu chó năm 2015 tại bang California, Mỹ sẽ mang đến cho bạn nhiều sự bất bất ngờ. Cuộc thi này tổ chức ra nhằm tôn vinh những chú chó xấu nhất thế giới. Điều mà trước nay chưa từng có sẽ đem lại cho bạn nhiều thú vị.

Các chú chó xấu nhất trong mùa giải hoa hậu chó năm 2015

Cuộc thi những chú chó xấu nhất thế giới:

  • Người dân sống tại Petaluma, bang California cũng cảm thấy lạ lẫm vi sự kiện tôn vinh những chú chó xấu nhất thế giới. Nhưng đã là một sự kiện quen thuộc diễn ra liên tục trong 27 năm.
  • Để tổ chức sự kiện này, hằng năm các chú chso tội nghiệp và xấu nhất được quy tụ lại tại hội chợ Sonoma-Marin. Tiếp đến là các chú chó sẽ bất đầu thi đấu với nhau để tranh dành giải nhất.
  • Điểm chung của các chú chó này là khá xấu, chịu lông, mắt lồi và cơ thể bị còi cọc. Đây chính là tiêu chí chung trong cuộc thi để ban giám khảo có thể đánh giá. Dựa trên đặc xấu riêng của các chú chó mà ban giám khảo cảm nhận được.

Các chú chó xấu nhất trong mùa giải hoa hậu chó năm 2015

  • Nhưng đó không phải là tất cả để một chú chó có thể đạt giải. Trên tất cả đó chính là tính cách và vẻ đẹp bên trong của mỗi chú chó. Đây chính cách để các chú chó trong cuộc thi có thể tỏa sáng thay bằng vẻ đẹp bên ngoài.
  • Vì vậy mà cuộc thi này đã được tổ chức ra nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những chú chó có tâm hồn đẹp nhưng kém may mắn. Có lẽ đây là sự bù đắp cho những mảnh đời bất hạnh đang sống xung quanh chúng ta.
  • Đâu các chú chó mong muốn muốn mình bị rơi vào hoàn cảnh bất hạnh như vậy. Nhưng không phải vì như vậy mà các chú chó đều trở thành một con quái vật thật sự như bộ dạng của chúng.

Các chú chó xấu nhất trong mùa giải hoa hậu chó năm 2015

  • Cuộc thi đã cho ta thấy, ẩn sâu bên trong một thân xác bị hủy hoại do bệnh tật hoặc do một vấn đề nào đó. Các chú chó đã rơi vào tình cảnh như vậy. Nhưng ẩn sâu bên trong dáng vẻ ấy vẫn luôn là một chú chó ngoan ngoãn.
  • Nhưng chú chó tham dự chính là đại diện cho những mảnh đời bất hạnh của các chú chó trên thế giới đang gặp phải. Điều mà không ai muốn, không một chú chó nào mong muốn mình bị như vậy.

Nếu bạn đang có một chú chó cưng, hãy chăm sóc và chữa trị khi chú chó nhà bạn bị mắc bệnh. Đừng bỏ rơi chú chó của mình, để thế giới bớt đi một mảnh đời bất hạnh. Người bạn trung thành này, sẽ luôn cần bạn ở bên. Chúng sẽ không bao giờ rời xa bạn, trừ khi bạn bỏ rơi chúng ở một nơi xa và không thể biết đường về được nữa!