Trang chủ Ngày 20-11 Các câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

Các câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

0
Chia sẻ

Một mùa 20/11 nữa lại đến, các bạn học sinh đua nhau tặng thầy cô những câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất với mong muốn thầy cô có thể cảm nhận được tấm lòng biết ơn, tình cảm tri ân của mình. Sau đây mình xin tổng hợp lại một số câu chúc hay, ý nghĩa nhất năm 2017 này.

Các câu chúc ý nghĩa

câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 với tất cả tấm lòng em muốn gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho các thầy cô luôn luôn vui vẻ và ngập tràn niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng gặp được may mắn và thành công trên con đường giảng dạy, chăm bón lên những mầm non giúp ích cho đời – Tuổi Thơ Con Đã Gọi Thầy, Bạc Đầu Con Vẫn Thưa Cô Lạy Thầy.

. Ngày 20/11 này em xin thay mặt tất cả các bạn trong lớp kính chúc thầy cô một lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt công tác của mình, gieo lên những lớp người tài giỏi cho đất nước, thực hiện được ước muốn đổi mới đất nước. Một lần nữa em xin trân trọng cảm ơn thầy cô.

câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Chúng con xin gửi tới toàn thể thầy cô lời cảm ơn chân thành từ sâu trong trái tim. Thầy cô là người đã dìu dắt chúng con nên người, đưa chúng con đến gần hơn với tri thức nhân loại. Chúng con mong thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng con nhiều bài học hay và bổ ích hơn.

. Nghề giáo bao đời nay được xem là nghề cao quý, nghề ” trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là người được tôn trọng, kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin thay mặt lớp gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô.

câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, em là người học trò cũ của thầy cô xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và em chúc cho mọi lời chúc của các bạn học sinh khác dành cho thầy cô giáo của mình đều trở thành hiện thực.

. Ngày 20/11 này em xin được dành những lời chúc hay, ý nghĩa nhất gửi những bó hoa tươi thắm của mình và tất cả lời chúc dành cho các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Kính chúc tất cả các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc, công tác tốt.

Các câu chúc tiếng anh ý nghĩa

Các câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students. ( Thầy ơi! Không phải chỉ 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà với con, ngày nào cũng là 20 -11.Con kính chúc Thầy mãi tươi cười hạnh phúc và tự hào bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.)

. The further I’m away from you, the more I’m thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. (Càng ở xa thì em lại càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo và sự biết ơn của em thì không hề có điểm kết thúc. Em chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.)

câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

. A great thanks to you! You’re our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives. (Em xin cảm tạ Thầy cô – Người đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây dựng cuộc đời, vun đắp tương lai.)

. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart. (Em uớc gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô, thầy cô giáo kính mến của em, nhưng sao thật khó nói nên lời. Em hy vọng rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc tới thầy cô từ đáy lòng em)

Các câu chúc hài hước

câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

. Dù đi khắp bốn phương trời, em cũng không thể nào quên được lời thầy khắc ghi: “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi. Kính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy cô mãi khỏe mạnh để chở thêm những chuyến đó ngày mai.

. Cô đưa con đến gần với bầu trời đầy màu sắc, dẫn con đến thế giới bao la. Cô ơi, trong trái tim con luôn nhắc tên cô và mong gửi cô những lời chúc tốt đẹp nhất..

câu chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc dành cho thầy cô có lẽ là quá nhiều và không bao giờ hết được. Mình xin dừng ở đây thôi, lời chúc của bạn như nào, đừng tiếc một lời chúc nào dành cho thầy cô giáo của mình, bạn nhé.