Trang chủ Ngày 20-10 Các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút

Các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút

0
Chia sẻ

Bạn có muốn làm một chiếc thiệp giấy để nói lời cảm ơn sâu sắc tới các bà, các mẹ, cô giáo, người yêu, chị em gái, bạn đồng nghiệp trong ngày 20/10 này không. Những tấm thiệp tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc hơn bất cứ món quà tặng nào khác trên đời. Các bạn hãy cùng nhau làm những chiếc thiệp nhỏ xinh để đem tặng người thân yêu trong ngày 20/10 này nhé. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút.

Cách làm thiệp hình trái tim

Nguyên liệu

. Giấy xoắn, giấy bìa trắng

. Dụng cụ xoắn giấy

. keo dán, dây kim tuyến, bút

1

Các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút

Bạn lấy giấy màu hồng, dùng kéo cắt giấy thành những dải dây dài hình chữ nhật có kích thước chiều rộng là 1 cm. Tiếp đó bạn lấy dụng cụ xoắn giấy đặt vào một đầu tờ giấy và bắt đầu xoắn lại. Bạn hãy tạo ra những cuộn giấy tròn có kích cỡ to nhỏ khác nhau nhé, khi uốn xong bạn lấy keo dán ra dán lại phần đầu.

2

Bạn lấy bút vẽ 2 hình trái tim lồng nhau ở trên bề mặt tờ giấy bìa trắng, sau khi vẽ xong bạn lấy kéo cắt ra ta được hình trái tim như trong hình. Chú ý lúc cắt hình trái tim viền ngoài bạn nhớ sử dụng kéo răng cưa để hình trái tim trông đẹp hơn nhé.

3

Các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút

Bạn xếp các cuộn giấy tròn màu hồng có kích thước to nhỏ khác nhau vào bên trong hình trái tim, xếp đến khi kín hình trái tim thì thôi, sau đó bạn lấy keo dán lại lại những chỗ tiếp nối nhau giữa các cuộn giấy và dán cả chỗ tiếp nối giữa cuộn giấy tròn và bìa giấy hình trái tim. Bạn nhớ dán thật cẩn thận kẻo các cuộn giấy bong ra nhé.

Chiếc thiệp hình trái tim này nếu bạn mang đi tặng mẹ hay người yêu thì không thể tuyệt vời hơn, trông chiếc thiệp thật ấn tượng và nổi bật. Ở đỉnh đầu hình trái tim bạn hãy luồn một sợi dây kim tuyên thắt nơ để dễ ràng treo lên trang trí nhé.

Cách làm thiệp hình cỏ bốn lá

Nguyên liệu

. Vải nỉ màu xanh, giấy bìa trắng

. Dao dọc giấy, kéo, keo dán

. Khăn ăn, bút dạ xanh

1

Các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút

Bạn lấy vải nỉ màu xanh dùng kéo cắt vải thành các hình trái tim như trong hình. Bạn chú ý cắt các hình trái tim phải có kích thước giống nhau. Bạn lấy giấy bìa trắng dùng kéo cắt thành chiếc thiệp hình chữ nhật, bạn đặt các cánh hoa hình trái tim màu xanh lên chiếc thiệp xếp thành cỏ bốn lá, dùng kéo dán dán lại.

2

Sau khi dán xong cỏ 4 lá bạn lấy bút dạ xanh ghi một dòng chữ ở bên dưới, một dòng chữ ngắn mang ý nghĩa may mắn như “good luck”.

Chiếc thiệp cỏ bốn lá cách làm thật đơn giản, bạn làm có khi không đến 5 phút đâu. Bạn hãy tặng chiếc thiệp cỏ 4 lá may mắn này cho người thân của bạn nhé, mình tin là với tình cảm mà bạn dành cho người thân luôn mong muốn người thân được may mắn thì ông trời cũng sẽ phù hộ cho mong ước của bạn đó.

Cách làm thiệp hình bánh kem

Nguyên liệu

. 1 miếng xốp màu nâu, 1 miếng xốp màu trắng

. Dao, kéo, bọt biển, bút nhũ bạc

. Keo dán, bút bi hết mực

1

Các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút

Bạn lấy miếng xốp mỏng màu nâu dùng dao dạch miếng xốp ra thành 2 nửa sau đó bạn lại lấy kéo cắt miếng xốp thành hình chữ nhật nhỏ. Bạn lấy chiếc bút bi đã hết mực chấm từng lỗ nhỏ lên miếng xốp nâu. Miếng xốp sau khi chấm lỗ giờ nhìn giống chiếc bánh quy đúng không các bạn. Bạn dùng bút bi chấm lỗ cho cả 2 miếng xốp nhé.

2

Bạn bôi keo vào miếng xốp nâu, dán miếng xốp trắng với miếng xốp nâu sau đó lại bôi keo lên bề mặt miếng xốp trắng và đặt tiếp một miếng xốp nâu nữa lên. Bạn để một chút cho miếng xốp khô rồi dùng bút nhũ bạc viết những dòng chữ xinh xắn bằng tiếng anh nhé, bạn hãy viết một dòng chữ tiếng anh đơn giản thôi nhưng tình cảm nhé.

Các cách làm thiệp 20/10 đơn giản trong 5 phút

Nhìn chiếc thiệp trông giống bánh kem y như đúc này chắc nhiều người sẽ lầm tưởng đây thật sự là bánh kem mất. Chắc hẳn những ai sau khi làm xong chiếc thiệp hình bánh kem này sẽ cảm thấy đói lắm đây bởi chiếc bánh kem quá ngon mắt phải không các bạn.

Qua những cách làm thiệp mà mình đã chỉ ở trên bạn có thể thấy là làm thiệp handmade không hề khó đúng không nào, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể làm được không phân biệt nam nữ. Bạn hãy làm một chiếc thiệp 20/10 xinh xắn đáng yêu đem tặng những người thân bên mình nhé. Mình đã nêu ra 3 cách làm thiệp handmade ở trên bạn có thể sử dụng một cách bất kỳ để làm thiệp hoặc dựa vào đó để sáng tạo một chiếc thiệp handmade độc của riêng bạn thì càng tốt nhé.