Chia sẻ

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp đặc biệt để các bạn học sinh thể hiện sự tài năng khéo léo của mình cùng với sự biết ơn các thầy cô giáo đáng kính của mình. Sau đây mình xin giới thiệu các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11 của các bạn học sinh, thông qua các bức tranh chúng ta có thể ôn lại nhiều kỷ niệm đẹp thời đi học đó.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Bức tranh vẽ mừng ngày nhà giáo Việt Nam này nhìn trông khá là ngộ nghĩnh nhỉ, đây là bài vẽ của một bạn học sinh tiểu học đó, màu vẽ vẫn còn chưa được đồng đều cho lắm nhưng chính cách vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu của bạn đấy lại khiến bức tranh chở nên rạng rỡ, sáng bừng sức sống, điêu đặc biệt là trong bức tranh của bạn đấy còn vẽ cả những bạn học sinh miền núi, dân tộc nữa, đây chính là điểm nhấn cho bức tranh, mình có thể thấy rằng bạn đấy không hề phân biệt vùng miền chút nào đâu nhé. Hơn nữa còn vẽ các bạn nữ mặc áo dân tộc trông vô cùng xinh xắn dễ thương nữa, điều thú vị nữa là bạn đấy đã để ý cả những chi tiết nhỏ trong lớp và mang nó vào bài vẽ khi vẽ các bạn học sinh không đồng đều về chiều cao đó, có bạn thì cao, có bạn thì thấp, bạn đấy vẽ rất tinh ý đúng không. Các bạn nữ sẽ được ưu tiên tặng hoa cho cô giáo trước, các bạn nam thì tặng sau. Các bạn có nghĩ bức tranh này do một bạn nam ga lăng vẽ không.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Bạn này cũng vẽ một bức tranh các bạn học sinh đang tặng quà cho cô giáo và cô giáo thì mỉm cười rất tươi khi nhận được bó hóa tươi thắm, màu bạn này tô có vẽ mượt hơn bạn ở trên rùi, bức tranh vẽ khá đơn giản chỉ có cô và trò thôi mà sao vẫn đáng yêu như vậy nhỉ.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Ở bức tranh này có vẻ bạn học sinh rất yêu quý cô giáo của mình còn vẽ tặng cô một bộ áo dài thật đẹp, cách điệu với các hoa văn, khung cảnh ngày 20/11 thật là vui nhộn nhịp, các bạn đằng sau cô đang ca múa chúc mừng ngày 20/11, xung quanh cô giáo còn có các thầy cô giáo khác nữa, các bạn học sinh bên cạnh giơ cao tấm bảng hiệu em yêu cô giáo, những bông hoa điểm 10 xung quanh như tô điểm thêm cho ngày nhà giáo thêm đẹp hơn.Ngay cả cái cây mà bạn đấy vẽ cũng nở những bông hoa tuyệt đẹp như muốn chúc mừng các thầy cô giáo vậy.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Bức tranh này bạn học sinh có lẽ ví cô giáo như một người mẹ hiền từ đang chỉ bài cho các con, uốn nắn từng nét chữ, nhắc nhở từng lỗi sai, một góc phòng học nhỏ xinh với các chậu cây hoa cảnh đẹp, môt giá sách ấn tượng, 2 đứa bé còn nhỏ tuổi thì ngồi chơi đùa trên bàn còn các anh chị thì đang học bài bên cạnh mà người mẹ hiền từ bảo ban ân cần, khung cảnh vẽ ra thật đẹp đúng không. Chiếc đồng hồ treo trên tường thật ngộ nghĩnh đáng yêu với nụ cười lém lỉnh trên môi. Bức tranh tuy chỉ vẽ một góc cảnh trong nhà thôi nhưng ở đó lại toát lên được không khí ấm áp của gia đình.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Bức tranh này được vẽ bằng màu nước trông thật đặc biệt, cô giáo đang cầm tập giáo án và nhìn học sinh bằng ánh nhìn dịu dàng, bộ áo dài của cô cũng được bạn học sinh vẽ cách tân ấn tượng, bên cạnh cô là các bạn học sinh đang cầm trên tay nhưng bó hoa, quà, quyển vở ghi điểm 10 rạng rỡ đem đến khoe tặng cô. Dường như các bạn đấy muốn tặng hết những điều tốt đẹp nhất dành cho cô giáo của mình trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Hình ảnh cô giáo hiền từ thiết tha trong tà áo dài màu trắng thật đẹp, cô đang sờ đầu vuốt ve một em học sinh nhỏ, miệng cô mở như đang nói những điều dạy bảo học sinh ân cần, các bạn học sinh thì đua nhau mang nhưng bó hoa tươi thắm, những bài kiểm tra điểm 10 tới chỉ mong có thể nhìn thấy nụ cười rạng rỡ từ cô trong không khí chào mừng ngày 20/11.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Bức tranh này trông cô thật gần gũi thân thương như người mẹ vậy, cô ôm 2 bạn học sinh vào lòng vỗ về, các bạn học sinh bên cạnh cũng quấn quýt lấy cô, tặng cô những bông hoa điểm 10 và hoa hướng dương, cô ngồi trên một bãi cỏ xanh mướt giữa một bầu trời trong xanh còn có cả cầu vồng, những bông hoa điểm 10 bay phấp phới tô điểm cho bầu trời.

Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11 Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11 Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11 Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11 Các bức tranh vẽ mừng ngày 20/11

Những bức tranh này thật ngộ nghĩnh đáng yêu đúng không nào. Sau khi nhìn thấy những bức tranh này các bạn có muốn vẽ tặng thầy cô giáo của mình một bức tranh thật đẹp, gửi gắm tâm tư tình cảm của bạn lên tranh không, các bạn cũng đừng tự ti nếu mình vẽ không đẹp nhé. Mình tin rằng khi thầy cô thấy bức tranh của bạn sẽ hiểu được tình cảm mà bạn muốn nói đó. Chúc bạn có một ngày 20/11 ý nghĩa bên thầy cô nhé!