Trang chủ Sức Khoẻ Các bài thuốc nam chữa ung thư phổi giai đoạn cuối hiệu...

Các bài thuốc nam chữa ung thư phổi giai đoạn cuối hiệu quả 100%

0
Chia sẻ

Ung thư phổi là căn bệnh có tỷ lệ người tử vong cao nhất hiện nay, căn bệnh này ngày một phổ biến ở cả nam và nữ tại nước ta. Đã có nhiều phương pháp khác nhau được áp dụng để điều trị bệnh ung thư phổi, chúng ta không chỉ điều trị bệnh ung thư phổi bằng thuốc tây y mà còn dùng cả những bài thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối nữa để giúp người bệnh kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa di chứng do liệu pháp tây y để lại.

Có nên dùng thuốc nam chữa ung thư phổi không?

bài thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Hỏi: Thưa bác sĩ tôi có một thắc mắc muốn được nghe ý kiến của bác sĩ, chú tôi gần đây đi khám bệnh ở bệnh viện Bạch Mai và phát hiện ra ung thư phổi, sau đó thì chú tôi có sang điều trị bệnh tại bệnh viện K. Khi mới điều trị hóa chất lần đầu xong thì chú không muốn ở bệnh viện nữa mà kêu về nhà dùng thuốc nam theo mách bảo của bạn bè. Khi chú tôi nói điều này thì tôi đã rất lo lắng không biết việc tử bỏ điều trị hóa trị chuyển sang uống thuốc nam thì có gây nguy hiểm gì không? Liệu chữa ung thư phổi bằng thuốc nam có hiệu quả thật không, mong bác sĩ trả lời giúp tôi

Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi gửi đến chuyên mục tư vấn chữa bệnh hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn: thuốc nam có thể chữa khỏi bệnh ung thư hay không thì thực tế vẫn chưa có bằng chứng nào, người bệnh thường có tâm lý không ổn định, bị dao động khi nghe một phương pháp không chính thống, chưa có kiểm chứng, căn cứ khoa học, chỉ là những lời truyền miệng dân gian. Đây có lẽ cũng là do tâm lý trốn tránh sự thật và hi vọng vào một điều gì đó không chắc chắn của mọi người.

bài thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Điều trị bằng Tây y đã được thực hiện qua nhiều cuộc nghiên cứu và và áp dụng chữa trị với nhiều người bệnh, chúng ta gần như có thể dự đoán được nên người bệnh đôi khi lại không mong muốn chấp nhận sự thật này, những phương pháp truyền miệng thì không hề được kiểm chứng, nhưng mà lại được mọi người coi là thần dược dân gian nên khiến người bệnh bị dao động tâm lý. Do đó vai trò của người thân và bác sĩ là rất quan trọng để củng cố lòng tin nơi bệnh nhân, thuyết phục bệnh nhân vững lòng tin vào phương pháp điều trị của bác sĩ. Bệnh nếu chữa trị không đúng cách thì sẽ khiến bệnh tình nặng thêm và khiến người bệnh mất đi cơ hội sống lâu hơn. Cũng có nhiều trường hợp người bệnh sau khi điều trị bằng phương pháp tây y vẫn có thể sống thêm được 5 đến 10 năm cho nên gia đình bạn cần suy nghĩ lựa chọn đúng đắn.

Các bài thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi

bài thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Do hiệu quả của các biện pháp tây y không được hiệu quả lắm, khiến người bệnh sau khi phẫu thuật xong tuổi thọ không kéo dài, sau quá trình điều trị thường có tác dụng phụ cùng với chi phí điều trị lớn nên khiến người bệnh mắc bệnh ung thư gan lựa chọn phương pháp đông y với hi vọng mạng sống kéo dài, chi phí điều trị của phương pháp này không cao và lại đem đến hiệu quả cao hơn tây y tuy nhiên phương pháp điều trị này thích hợp với một số giai đoạn bệnh và tùy theo cơ địa của mỗi người.

Bài thuốc 1

bài thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Bài thuốc nam điều trị bệnh ung thư phổi gồm nhiều loại thực vật, những những loại được dùng làm rau ăn sống, có những vị thuốc có thể hơi khó tìm một chút nhưng nếu bạn bỏ ra một ít công sức, thời gian thì vẫn có thể tìm thấy. Thuốc có những thành phần là: cây ba gạc, nhọ nồi, cây mặt trời, bồ công anh, bông mã đề, vẩy ốc, cây mặt trời, lưỡi rắn, cỏ xước. Bạn sắc thuốc uống theo đúng liều lượng hướng dẫn, bài thuốc này là cách điều trị bệnh dứt điểm đã được nhiều người dùng, bạn có thể uống loại thuốc này và không cần uống thêm thuốc tây, thuốc kháng sinh liều cao chỉ khiến sức khỏe của bạn thêm tổn hại.

Bài thuốc 2

bài thuốc nam chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối

Bạn dùng nhân sâm, ngọc linh, linh đan thiềm ô châu, phối hợp nhân sâm ngọc linh để nâng cao thể trạng sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, xây dựng cơ chế phòng vệ của cơ thể với bệnh tật. Đây được coi là bài thuốc tốt nhất để phối hợp với thuốc chữa ung thư hiện giờ, nhưng mà giá của những vị thuốc này khá là đắt, ngoài ra nhân sâm cũng có thể bị giả mạo với những những vị sâm rẻ tiền khác. Vì vậy bạn hãy thật thận trọng khi chọn mua các loại nhân sâm trên thị trường.

Linh đan thềm ô châu, nhân sâm ngọc linh có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả trong việc ngăn chặn, loại bỏ đi những tế bào ung thư, tổ chức khác lạ trong cơ thể, giúp hệ miễn dịch ở cơ thể người được tăng cường, bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng, bổ tinh khí, bổ máu, tĩnh tâm, an thần, tráng dương.