Trang chủ Giảm Cân Các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả

0
Chia sẻ

Đôi chân kém săn chắc khiến bạn tự ti mỗi khi diện đồ ngắn. Hiểu được nỗi băn khoăn ấy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

bài tập giảm mỡ đùi

Bài tập giảm mỡ đùi

Bài tập với bóng

Kẹp bóng rồi nâng chân  là một trong những bài tập không chỉ giúp bạn giảm mỡ đùi mà còn có công dụng giúp hông linh hoạt, đường cong vùng eo được siết chặt. Chỉ với quả bóng là bạn cũng có thể lấy lại đường cong mỹ miều vốn có của mình rồi đấy nhé!

Cách thực hiện:

  • Nằm nghiêng một bên trên sàn, 2 chân kẹp chặt bóng tập. Bí quyết để phát huy công dụng bài tập là phải sử dụng cơ đùi trong ép bóng cố định.
  • Hít vào nâng hai chân lên cao hết mức, giữ trong một nhịp thở. Khi đưa chân lên cao buộc cơ đùi phải siết chặt hơn, ngoài ra còn tác động thêm vào vùng eo giúp đánh tan mỡ vùng nây bụng.
  • Thực hiện đều đặn thao tác nâng bóng lên rồi hạ xuống 12 lần cho mỗi vòng tập.

bài tập giảm mỡ đùi

Bài tập side lunge

Động tác này tập trung đốt năng lượng ở vùng mông và đùi, kích thích các bó cơ mông tăng nở còn cơ đùi săn chắc.

Với bài tập giảm mỡ đùi side lunge, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập trong vòng 1-2 tháng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được đôi chân có sự thay đổi khác biệt.

bài tập giảm mỡ đùi

Squat

Squat được mệnh danh là “nữ hoàng của các bài tập” trong việc luyện tập cơ đùi, mông và cân bằng.

Bạn cần lưu ý khi tập squat như sau: Lưng giữ thẳng tự nhiên, siết chặt bụng trong suốt động tác nhằm giữ thăng bằng cơ thể, thực hiện đúng nhịp thở xuống hít vào, lên thở ra.

bài tập giảm mỡ đùi

Step crunch

Step Crunch là tổ hợp các bước di chuyển lên xuống bục nhanh, mạnh, dứt khoát trong tiết tấu sôi động của âm nhạc.

Step Crunch chủ yếu tác động vào bắp chân, đùi trong, đùi sau, đùi trước và mông, nhưng cũng hỗ trợ đốt năng lượng ở các nhóm cơ thân trên nhờ toàn bộ cơ thể luôn vận động liên tục. Đến với Step Crunch, cơ thể được trau dồi thể lực, tính dẻo dai và sự linh hoạt.

bài tập giảm mỡ đùi

Trên đây là những bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả mà các cô nàng không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và một cơ thể săn chắc như thời con gái.

Chúc các bạn áp dụng thành công!