Trang chủ Ngày 20-10 Các bài hát viết về mẹ 20/10 ý nghĩa

Các bài hát viết về mẹ 20/10 ý nghĩa

0
Chia sẻ

Các bạn có biết ngày 20/10 có rất nhiều các bài hát viết về mẹ 20/10 không. Các nhạc sĩ khi sáng tác lên những bài hát này với mong muốn dùng những tình cảm chân thành của mình đối với mẹ để viết lên những lời ca hay nhất cho đời. Để cho tất cả mọi người đều có mẹ có thể cùng nhau hát những ca khúc tặng mẹ dấu yêu.

Mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm

Các bài hát viết về mẹ 20/10

Khi còn thơ con luôn hỏi Mẹ “Mum! mẹ thương con có nhiều không?”. Nhưng… mẹ không lên tiếng trả lời, mà ôm con ấp trong trong lòng… bình yên vòng tay yêu thương… Sau nhiều năm khi con lớn lên, câu hỏi xưa không hỏi mẹ nữa. Con càng khôn lớn hơn, mẹ già yếu hơn…và lo hơn… Có những lúc thấy con lầm lỗi, bắt con ngồi nghe bao nhiêu câu mẹ khiển trách, con giận không nói, chỉ quay bước đi dỗi hờn. Con biết lúc đó mẹ buồn lắm buồn vì con. Con xin lỗi mẹ, mẹ hãy tin con… Mẹ hãy yên giấc ngủ, sớm khuya đã mệt, mẹ yêu ơi, hãy yên tâm cho con vì nay con đã lớn. Đã lâu lắm rồi, vẫn chưa nói được “mẹ yêu ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm…”. Xưa, mẹ nâng cho con bước đi… nay, con đi chỉ có mình con. Con đã biết đúng sai, mẹ ơi hãy tin đường con đi… Có những lúc thấy con lầm lỗi, bắt con ngồi nghe bao nhiêu câu mẹ khiển trách. Con giận không nói, quay bước đi dỗi hờn, con biết lúc đó mẹ buồn lắm, buồn vì con. Con xin lỗi mẹ, mẹ hãy tin con… Hoh! Dù con có khôn lớn, thì mẹ mãi là người mẹ của con… Mẹ hãy yên giấc ngủ, sớm khuya đã mệt. Mẹ yêu ơi, hãy yên tâm cho con vì nay con đã lớn. Đã lâu lắm rồi, vẫn chưa nói được “mẹ yêu ơi, con yêu mẹ nhiều lắm…”. Xưa, mẹ nâng cho con bước đi… nay, con đi chỉ có mình con. Con đã biết đúng sai, mẹ ơi hãy tin đường con đi… Có những lúc thấy con lầm lỗi, bắt con ngồi nghe bao nhiêu câu mẹ khiển trách. Con giận không nói,chỉ quay bước đi dỗi hờn, có lẽ lúc đó mẹ buồn lắm, buồn vì con. Con xin lỗi mẹ, mẹ hãy tin con… Hoh! Dù con có khôn lớn, thì mẹ mãi mãi là người mẹ của con… Hoh! Dù con có khôn lớn, thì mẹ mãi là người mẹ của con… Mẹ hãy yên giấc ngủ, sớm khuya đã mệt. Mẹ yêu ơi, hãy yên tâm cho con vì nay con đã lớn. Đã lâu lắm rồi, vẫn chưa nói được “mẹ yêu ơi, con yêu mẹ nhiều lắm…”. Hãy yên tâm cho con vì nay con đã lớn. Đã lâu lắm rồi, vẫn chưa nói được “mẹ yêu ơi, con yêu mẹ nhiều lắm…”. Mẹ hỡi…mẹ hỡi…mẹ hỡi…mẹ dấu yêu.

Quang gánh mẹ tôi

Các bài hát viết về mẹ 20/10

Hớ hơ hơ hờ hơ hờ, hớ hơ hớ…Nón lá nghiêng che đôi vai gầy, nắng chiếu trưa hè mồ hôi tuông. Quẵng gánh thân gầy đôi chân bước, cất tiếng rao xao động gió hè. Khuya sớm lênh kênh tiếng gọi mời, áo rách vai sờn đời âu lo. Trên phố đông người đôi quẳng gánh, có tiếng ai rao nhiều nỗi niềm. Một đôi quẳng gánh của Mẹ tôi mong bát cơm đầy cho đàn con. Chiều may tắt nắng mưa chợt đến ướt gánh hàng rong của mẹ tôi. Một đời rong rũi cho đàn con quáng gánh chai sạn vai mẹ tôi. Chiều nay trên phố đông người qua thiếu bóng vai gầy của mẹ tôi. Có tiếng ai rao ơ hờ…có tiếng chân ai ơ hờ.. quang gánh vai gầy … Mẹ ơi ! Nón lá nghiêng che đôi vai gầy, nắng chiếu trưa hè mồ hôi tuông. Quẵng gánh thân gầy đôi chân bước, cất tiếng rao xao động gió hè. Khuya sớm lênh kênh tiếng gọi mời… áo rách vai sờn đời âu lo. Trên phố đông người đôi quẳng gánh, có tiếng ai rao nhiều nỗi niềm. Một đôi quẳng gánh của Mẹ tôi mong bát cơm đầy cho đàn con. Chiều may tắt nắng mưa chợt đến ướt gánh hàng rong của mẹ tôi. Một đời rong rũi cho đàn con quáng gánh chai sạn vai mẹ tôi. Chiều nay trên phố đông người qua thiếu bóng vai gầy của mẹ tôi. Có tiếng ai rao ơ hờ…có tiếng chân ai ơ hờ.. quang gánh vai gầy … Mẹ ơi… ! Một đôi quẳng gánh của mẹ tôi mong bát cơm đầy cho đàn con. Chiều may tắt nắng mưa chợt đến ướt gánh hàng rong của mẹ tôi. Một đời rong rũi cho đàn con quáng gánh chai sạn vai mẹ tôi. Chiều nay trên phố đông người qua thiếu bóng vai gầy của mẹ tôi.  Có tiếng ai rao ơ hờ…có tiếng chân ai ơ hờ.. quang gánh vai gầy … Mẹ ơi… !

Các bài hát viết về mẹ 20/10

Những bài hát về tình mẹ thật sâu lắng và tình cảm phải không các bạn. Nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho mẹ của mình trong ngày này thì bạn hãy tặng một món quà kèm theo một bài hát về mẹ này nhé.

Chúc bạn thành công!