Trang chủ Ngày 20-10 Các bài hát tặng người yêu 20/10

Các bài hát tặng người yêu 20/10

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 có rất nhiều bài hát viết về tình yêu đó, nếu cô bạn gái của bạn là người yêu nhạc trẻ vậy bạn hãy mua hẳn một bộ các bài hát tặng người yêu 20/10 nhé. Mình tin là cô nàng sẽ thích mê cho mà xem.

Ngày em trở về

Các bài hát tặng người yêu 20/10 Đêm không em, anh thấy trong lòng, biết bao cảm xúc không nói lên thành lời, ngày em đi xa, giọt nước mắt chia đôi, lăn dài trên đôi môi của em…Anh sẽ giữ mãi, ký ức ngọt ngào, những nơi ta đã tay trong tay ngày đông. Hạnh phúc không cần phải cứ mãi bên nhau, chỉ cần, ta mãi nhớ về nhau …Anh sẽ ở lại và chờ em quay trở về, em đừng buồn em phải vui lên nhé. Dù có cách xa nơi đâu anh vẫn tin rằng, khi yêu nhau sẽ trở về bên nhau. Và con tim khờ dại này dù cho có héo tàn, nhưng vẫn sống lại đến ngày em trở về đây. Nước mắt tuôn trào, không quá ngọt ngào, nhưng sự chờ đợi đủ để biết ta luôn cần nhau …Anh sẽ giữ mãi, ký ức ngọt ngào, những nơi ta đã tay trong tay ngày đông. Hạnh phúc không cần phải cứ mãi bên nhau, chỉ cần, ta mãi nhớ về nhau …Anh sẽ ở lại và chờ em quay trở về, em đừng buồn em phải vui lên nhé. Dù có cách xa nơi đâu anh vẫn tin rằng, khi yêu nhau sẽ trở về bên nhau. Và con tim khờ dại này dù cho có héo tàn, nhưng vẫn sống lại đến ngày em trở về đây. Nước mắt tuôn trào, không quá ngọt ngào, nhưng sự chờ đợi đủ để biết ta luôn cần nhau …Anh sẽ ở lại và chờ em quay trở về, em đừng buồn em phải vui lên nhé. Khi yêu nhau sẽ trở về với nhau…Và con tim khờ dại này dù cho có héo tàn, nhưng vẫn sống lại đến ngày em trở về đây. Nước mắt tuôn trào, không quá ngọt ngào, nhưng sự chờ đợi đủ để biết ta luôn cần nhau…Nước mắt tuôn trào, không quá ngọt ngào, nhưng sự chờ đợi đủ để biết ta… luôn cần nhau …

Really love you

Các bài hát tặng người yêu 20/10

Dịu dàng ngày em đến, nồng nàn yêu thương, xua tan cô đơn trong lòng anh. Nhẹ nhàng lời em nói, ngọt ngào bên tai, long lanh tin yêu trong mắt ai. Người đừng là cơn gió vội vàng bay qua, cho anh ngu ngơ bao niềm thương nhớ. Thầm ước mong giấc mộng đẹp, đừng vội phôi pha, bên nhau bên nhau không cách xa. Nhìn vào mắt anh và hãy nói rằng. Rằng em muốn bên anh mình anh thôi, người yêu dấu ơi, đừng quay bước vội, vì anh chính là người mà em yêu. Cause I really really love you. Người anh luôn luôn mong nhớ. Cause I really really need you. Đừng làm tan đi hết những yêu thương mỏng manh.Dịu dàng ngày em đến, nồng nàn yêu thương, xua tan cô đơn trong lòng anh. Nhẹ nhàng lời em nói, ngọt ngào bên tai, long lanh tin yêu trong mắt ai. Người đừng là cơn gió vội vàng bay qua, cho anh ngu ngơ bao niềm thương nhớ. Thầm ước mong giấc mộng đẹp, đừng vội phôi pha, bên nhau bên nhau không cách xa. Nhìn vào mắt anh và hãy nói rằng. Rằng em muốn bên anh mình anh thôi, người yêu dấu ơi, đừng quay bước vội, vì anh chính là người mà em yêu. Cause I really really love you. Người anh luôn luôn mong nhớ. Cause I really really need you. Đừng làm tan đi hết những yêu thương mỏng manh. Cause I really really love you. Người anh luôn luôn mong nhớ. Cause I really really need you. Đừng làm tan đi hết những yêu thương mỏng manh.

Gửi anh xa nhớ

Các bài hát tặng người yêu 20/10

Anh xa nhớ anh có khỏe không, em lâu lắm không viết thư tay. Đầu thư em chẳng biết nói gì, ngoài câu em ở đây nhớ anh vơi đầy. Anh hãy cứ yên tâm công tác, em da diết thủy chung một lòng, ngày em nghĩ về anh thật nhiều, để đêm đêm nằm mơ về anh. Anh đi hoài đường xa, em vẫn chờ nơi ấy, em yêu lắm đấy, em thương lắm đấy, em lo cho a nhiều đấy. Mong đến ngày gặp nhau, dẫu cách trở bao lâu, mua bao thuốc lá, mua dăm gói bánh, anh sang thưa chuyện cùng em nghe anh…Anh xa nhớ anh có khỏe không, em lâu lắm không viết thư tay. Đầu thư em chẳng biết nói gì, ngoài câu em ở đây nhớ anh vơi đầy. Anh hãy cứ yên tâm công tác, em da diết thủy chung một lòng, ngày em nghĩ về anh thật nhiều, để đêm đêm nằm mơ về anh. Anh đi hoài đường xa, em vẫn chờ nơi ấy, em yêu lắm đấy, em thương lắm đấy, em lo cho a nhiều đấy. Mong đến ngày gặp nhau, dẫu cách trở bao lâu, mua bao thuốc lá, mua dăm gói bánh, anh sang thưa chuyện cùng em nghe anh…

Những bài hát với chủ đề tình yêu trẻ trung thật vui tươi và hay phải không các bạn. Nếu bạn có thể hát tặng người yêu một bài hát tình yêu tình cảm da diết thì còn gì tuyệt vời hơn.