Trang chủ Ngày 20-11 Các bài hát chúc mừng ngày 20/11 hay nhất

Các bài hát chúc mừng ngày 20/11 hay nhất

0
Chia sẻ

Bạn có biết có rất nhiều bài hát hay nói về thầy cô không? Các bài hát này đều chứa chan tình cảm, tình yêu mến của các em học sinh dành cho các thầy cô giáo của mình. Ngày 20/11 sắp tới bạn có thể hát một bài hát nói lên lời mà bạn muốn nói, mình chắc chắn là thầy cô của bạn nghe xong sẽ vô cùng xúc động đó. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra nên hát bài hát gì thì đừng lo vì mình sẽ gợi ý cho bạn một số bài hát chúc mừng ngày 20/11 nhé.

Nhớ cô thật nhiều

bài hát chúc mừng ngày 20/11

Nhìn những chân non tung tăng ghé bước chân con con lon ton đến lớp. Cặp sách lấp xấp hấp tấp bước mau qua bên kia cổng trường. Lòng thấy bồi hồi, lòng nhớ ngậm ngùi,  ngày này năm đó gắn áo phù hiệu học trò ở đây. Thật nhớ nhung sao sau bao năm xa cách về tìm thật nhiều cảm xúc… Nhìn thấy nhớ quá khi xưa ta còn bé thơ và nhớ ánh mắt hiền từ, nhớ lắm giọng nói hiền hòa, nhớ mãi tìm mãi bóng dáng cô mình đỡ nâng ngày nào!

bài hát chúc mừng ngày 20/11

Rap lời nữ:

Về trường ngày đầu tiên tìm ngay người cô cũ… Bồi hồi nghe tin cô đã về hưu, cô không chủ nhiệm nữa… Nhưng thấy cô vẫn khỏe mạnh và về trường cùng ôn lại kỉ niệm với tụi em.

Rap lời nam:

Bao năm qua mang theo em nhiều kỉ niệm, vẫn in sâu những ký ức lời cô dạy. Chúng em sẽ nhớ, chúng em sẽ hát, hát về thầy cô…

bài hát chúc mừng ngày 20/11

Hát:

Những ngón tay dài dài, nét phấn lăn đều đều. Nhờ bài học ấy đã viết bao năm trên tấm bảng xanh xanh. Cô thấy trò nào lười lười cô biết bạn có chuyện buồn buồn và chia sẻ hết để giúp mỗi học trò đều quyết tâm. Năm tháng đã đầy tràn, mái tóc cô bạc màu, mà đôi tay ấy vẫn thấm vết hoa văn bụi thời gian. Này đây thơm mãi nét bút mỗi đêm khuya cô chấm bài, để em khôn lớn mãi mãi ghi sâu bài học bé thơ…

Điệp khúc:

Nhớ cô thật nhiều! Sẽ mãi chăm ngoan theo lời cô đã bảo ban. Em hứa sống tốt, nên người, thành đạt xây dựng tương lai, em hứa sẽ làm cô mãi mỉm cười. 10 năm nữa hay xa vời vợi, khi nghe về em cô sẽ mãi thấy đó học trò luôn ngoan. Sẽ mãi ghi sâu theo lời cô đã bảo ban, em hứa em với các bạn sẽ chẳng bao giờ quên mau! Em hứa sẽ làm cô mãi mỉm cười. 10 năm nữa hay xa vời vợi, đi đâu về đâu cũng chẳng bao giờ quên mau!

Nhớ cô thật nhiều!!!

Ký ức sân trường

bài hát chúc mừng ngày 20/11

Đã biết bao năm không quay về mái trường, mà sao em vẫn thấy luôn quen thuộc… những bước chân đi ngang qua từng góc sân, vẫn còn đây ký ức xưa. Nghĩ tới bao nhiêu bạn bè rời mái trường, mọi người đang hướng theo một mơ ước, còn ai nhớ trước đây cùng đến lớp mỗi ngày, cùng lắng nghe lời thầy cô. Bồi hồi từng hàng phấn trắng, bồi hồi bài học năm xưa, nhìn lại hàng ghế đá bỗng nhớ những lúc ta ôn bài. Từng giờ kiểm tra cứ mong sao rồi sẽ qua, để được vui chơi, để được hát ca. Bồi hồi một tà áo trắng, bồi hồi nụ cười trong veo, nhẹ nhàng ngập hồn ta và từng ngày ta thêm nhớ, chợt ta thấy vui khi nghĩ lại từng phút giây, một thời không quên, một thời vô tư… tuổi học trò. Nghĩ tới bao nhiêu bạn bè rời mái trường, mọi người đang hướng theo một mơ ước, còn ai nhớ trước đây cùng đến lớp mỗi ngày, cùng lắng nghe lời thầy cô. Bồi hồi từng hàng phấn trắng, bồi hồi bài học năm xưa, nhìn lại hàng ghế đá bỗng nhớ những lúc ta ôn bài. Từng giờ kiểm tra cứ mong sao rồi sẽ qua, để được vui chơi, để được hát ca. Bồi hồi một tà áo trắng, bồi hồi nụ cười trong veo… nhẹ nhàng ngập hồn ta và từng ngày ta thêm nhớ, chợt ta thấy vui khi nghĩ lại từng phút giây, một thời không quên, một thời vô tư… tuổi học trò.Bồi hồi từng hàng phấn trắng, bồi hồi bài học năm xưa, nhìn lại hàng ghế đá bỗng nhớ những lúc ta ôn bài. Từng giờ kiểm tra cứ mong sao rồi sẽ qua, để được vui chơi, để được hát ca. Bồi hồi một tà áo trắng, bồi hồi nụ cười trong veo… nhẹ nhàng ngập hồn ta và từng ngày ta thêm nhớ, chợt ta thấy vui khi nghĩ lại từng phút giây, một thời không quên, một thời vô tư, một thời vô tư tuổi học trò…

bài hát chúc mừng ngày 20/11

Tình cảm thầy trò là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, gây xúc động lòng người, nó còn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhạc sĩ sáng tác nên những ca khúc hay. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, cachlammoi.com xin gửi tới bạn đọc những bài hát chúc mừng ngày 20/11 hay nhất. Hy vọng những lời ca giản dị mà chân thành dưới đây sẽ gói trọn tâm tình của bạn đối với các thầy cô kính yêu.