Trang chủ Chưa được phân loại Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp

Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp

0
Chia sẻ

Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp, anh chàng không hề giống như những nghệ sĩ có xuất thân nhà nòi mà anh đi lên từ chính sức lực bản thân, gia đình anh không hề có một ai theo nghệ thuật hết. Tuy nhiên với niềm đa mê cháy bỏng trong người thì anh vẫn quyết theo đuổi âm nhạc, anh tham gia nhiều cuộc thi hát như Việt Nam Idol, sau đó anh khẳng định mình bằng ca khúc ” vết mưa “, ca khúc này sau khi ra mắt đã nhanh chóng đứng vững trên bảng xếp hạng, và là bài hít đình đám có sức lan tỏa khắp nơi.

Thông tin cá nhân

Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp

Anh sinh ngày 20/1/1990, quê ở tỉnh Lâm Đồng, anh hiện đang làm việc ở thành phố HCM. Sau khi anh tham gia Vietnam Idol mùa 3 năm 2010 thì mọi người bắt đầu biết đến anh và gọi anh một cái tên dễ thương Trung Quân Idol.

đời tư sự nghiệp

Anh sinh ra ở Đà Lạt, anh học chuyên ngành đồ họa ở trường đại học kiến trúc thành phố HCM. Anh có một chất giọng bay bổng thừa hưởng từ mẹ. Anh ruột anh là rapper đang làm việc cho công ty Music Faces. Anh từng đi hát cho TVC quảng cáo, anh dừng lại ở top 16 khi tham gia Vietnam Idol.

Sản phẩm âm nhạc

Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp

Anh đã ra mắt khán giả rất nhiều ca khúc hay như dấu mưa, vì mất đi ánh mặt trời, cô bé mùa đông, mùa yêu cũ, gọi mưa, chuyện mưa, nhìn lại, trái đất tròn không gì là không thể, chưa bao giờ, xin mưa rơi nhanh. Ta về đâu, thả vào mưa, ngày trôi về phía cũ, I’m not OK, người ta thường nói, ngày có cầu vồng, chưa bao giờ, có thật không tôi, trót yêu.

Scandal sex ồn ào của ca sĩ Trung Quân

Anh chàng bị phát tán ảnh nude của bản thân lên mạng những 2 lần tuy nhiên sau đó thì anh kiên quyết phủ nhận người trong ảnh không phải mình. Bức ảnh khỏa thân của anh được đăng tải trên diễn đàn đồng tính nam vào chiều 18/11, người phát tán ảnh này nói rằng anh ta có ảnh do chính giọng ca ” dấu mưa ” đã chát sex trò chuyện với anh ta. Người này còn nói rằng Trung Quân đã nhiều lần mời anh tới nhà chơi.. Khi mọi chuyện lan ra ngày một rộng thì Trung Quân bình thản trả lời với phóng viên rằng người trong ảnh không phải là anh. Nếu đó thực sự là anh thì tại sao những bức ảnh này bây giờ mới được phát tán. Anh nói rằng anh không muốn nói nhiều về việc này, anh quyết định cho qua mọi việc và hi vọng rằng mọi người sẽ không tiếp tục đào bới nữa.

Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp

Anh chàng thật sự không phải là lần đầu tiên mắc phải scandal này, vào ngày 4/2015 thì anh cũng từng bị phát tán ảnh như vậy, thời điểm đó anh cũng nói rằng ảnh này là ảnh giả bị chỉnh sửa, cắt ghép, photoshop. Anh nói rằng anh đã suýt cười khi đang ăn cơm bởi vì  anh không hiểu ảnh mình đi xông hơi rất lâu rồi ở Trần Từ, anh chỉ chụp mấy tấm khoe hình xăm thôi nhưng không hiểu sao mọi người lấy đâu ra những tấm ảnh có tướng na ná giống anh rồi nói rằng anh bị lộ ảnh nude. Anh còn nói trêu với mọi người rằng nếu body của anh đẹp như trong hình thì anh đã khoe ra rồi.

Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp

Anh chàng là một ca sĩ có tiếng được nhiều người yêu thích vì vậy bên phía đại diện của anh nói rằng động cơ của người phát tán ảnh giả này có thể là nhằm vào Trung Quân muốn tạo hình ảnh xấu cho anh trong mắt fan, giảm đi uy tín của anh với mọi người hâm mộ.

Tất cả những điều trên là tất cả những gì mà chúng tôi có về anh chàng ca sĩ trẻ này, các bạn hãy luôn tục theo dõi những bước chân tiếp theo mà anh chàng đi trên chặng đường âm nhạc này nhé. Dạo gần đây hình ảnh của anh trong lòng fan có có chút lung lay bởi những tin đồn với giới tính thật của anh, những scandal lộ ảnh sex của anh. Tuy nhiên mọi người không thể nào phủ nhận tài năng ca hát của anh và mọi người vẫn rất mến một giọng hát ngọt ngào của anh.

Ca sĩ Trung Quân Idol tiểu sử và sự nghiệp

Anh vẫn luôn là anh chàng ca sĩ tài năng với ngoại hình điển trai đốn tim các bạn nữ, những sản phẩm âm nhạc chất lượng của anh vẫn luôn được khán giả đón nhận. Anh chàng vẫn luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà, đem nhiều ca khúc hay đến cho các fan hâm mộ. Chúng ta cùng nhau chúc cho anh chàng có nhiều sức khỏe để tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn, thành công hơn trong con đường âm nhạc mà anh đã chọn. Chúc cho con đường nghệ thuật của anh thuận lợi, suôn sẻ.