Trang chủ Chưa được phân loại BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay

BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay

0
Chia sẻ

BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay có thể kể đến nhóm nhạc big bang. Âm nhạc của nhóm này rất có chiều sâu, phong cách âm nhạc quái, nhảy hip hop, nhóm nhạc này không chỉ được các các fan trong nước yêu mến mà còn có một lượng fan không nhỏ ngoài nước. Trên facebook cá nhân của nhóm này hiện đang có khoảng 9,5 triệu người theo dõi qua đó ta có thể thấy rằng nhóm này có một sức hút không nhỏ tới mọi người phải không nào. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về các nhóm nhạc hàn quốc khác nữa nhé.

Nhóm 2NE1 với 9 triệu fan

BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay

Mọi người ví nhóm nhạc nào là phiên bản nữ của Big bang, nhóm luôn đầu tư nhiều về giai điệu tạo nên nét độc đáo, mới mẻ cho người xem trong âm nhạc, vì thế mà nhóm nhạc này luôn đứng ở vị trí thứ 2 trong các nhóm nhạc Kpop và ở vị trí thứ nhất xét về nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc trong thời điểm hiện tại. Trên facebook của nhóm có tới 9 triệu lượt fan theo dõi hàng ngày đã khẳng định phần nào sức hút của nhóm nhạc với công chúng, nhóm nhạc này chỉ xếp sau Big bang mà thôi.

Nhóm Super Junior với 8 triệu fan

Nhóm nhạc này nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới sau bản nhạc hay đình đám Sorry Sorry, vũ đạo của nhóm nhạc này cũng rất tốt đã tạo nên làn sóng cover ở khắp mọi nơi không chỉ ở trong nước mà còn lan ra ngoài nước nữa. Lượng fan quốc tế của nhóm đã vượt mốc 8 triệu người theo dõi trên trang cá nhân của nhóm vào thời điểm này và dự rằng con số sẽ còn tiếng tục tăng mạnh nữa.

Nhóm SNSD

BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay

Nếu ta nói về những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng lan xa ngoài nước thì chắc chắn phải kể đến nhóm nhạc này, các cô gái trong nhóm đã lập nên rất nhiều kỷ lục tạo dấu ấn trong lòng mọi người trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, kỷ lục của nhóm không chỉ dừng lại ở số tour diễn nhiều vô kể, hàng trăm cúp tuần, các đàn em tiếp tục ngưỡng mộ đàn chị khi họ có 7,2 triệu fan theo dõi.

Nhóm SHINee

BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay

Nhóm nhạc này thuộc công ty giải trí SM và công ty đã vô cùng khôn khéo khi quảng cáo hình ảnh của các thành viên trong nhóm nhạc, có những chiêu bài độc để tăng lượng fan cho nghệ sĩ công ty mình khiến cho mọi người cảm thấy khâm phục. Nhóm nhạc này cũng có một lượng fan đông đảo không hề kém cạnh các nhóm nhạc khác là 6 triệu fan theo dõi.

Nhóm EXO-K

BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay

Nhóm nhạc này tuy là nhóm nhạc sinh sau đẻ muộn sau nhiều nhóm nhạc đàn anh chị tuy nhiên chúng ta vẫn không thể phủ nhận sức hút của nhóm nhạc này, nhóm EXO-K chỉ là nhóm nhỏ của EXO mà thôi nhưng trên trang facebook cá nhân của các anh chàng có khoảng 5 triệu fan theo dõi.

Nhóm CNBLUE

Nhóm nhạc này đã chinh phục tất cả mọi người bằng tài năng của họ, các thành viên trong nhóm đều có giọng hát rất hay, lôi cuốn người nghe, khả năng chơi đạo cụ cũng rất giỏi. Họ hiện đang có 4,4 triệu fan theo dõi trên facebook của nhóm. Nhóm nhạc vẫn đang trên đà phát triển dự sẽ có nhiều chiến lược mới để thu hút nhiều fan hơn.

Nhóm 2PM

BXH Nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều fan nhất hiện nay

Nhóm nhạc này có rất nhiều bài hit hay khiến cho mọi người bị khuấy đảo điên cuồng như don’t stop, heartbeat, hands up, again & again… những ca khúc trên không chỉ tạo nên tên tuổi cho nhóm nhạc này mà còn xây dựng hình ảnh cho các thành viên trong nhóm trông rất là nam tính, quyến rũ, mạnh mẽ… Bởi vậy mà mọi người nhanh chóng đổ gục ngay sau khi thấy tiết mục của các anh chàng này biểu diễn, trước sự điển trai của các thành viên. Hiện nhóm đang có 3,7 triệu người theo dõi.